Dán PPF Apple Watch SE Cần Lưu Ý Điều Gì? Ở Đâu Giá Rẻ?

Dán PPF (dán film PPF) Apple Watch SE, bảo vệ khỏi trầy xước, tác động ngoại lực trong thời gian sử dụng, chống bám vân tay, bám bụi hiệu quả. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Miếng dán PPF khá phổ biến và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Công dụng chủ yếu là bảo vệ khỏi những vết xước và va chạm nhẹ. Sản phẩm có độ trong suốt cao, không ảnh hưởng đến cảm ứng màn hình của máy. Hơn nữa, miếng dán có độ mỏng hơn so với các miếng dán khác. Do vậy, dán PPF Apple Watch không làm tăng trọng lượng đồng hồ và giữ nguyên thiết kế ban đầu. 

Dán PPF Apple Watch SE Cần Lưu Ý Những Điều Gì?

dan-ppf-apple-watch-se

Nếu bạn đang muốn sử dụng PPF cho Apple Watch SE của mình, hãy tham khảo những điều sau để có thể dán chinh xác và an toàn:

  • Chọn sản phẩm PPF phù hợp: nhám hoặc bóng theo nhu cầu sử dụng.
  • Chọn sản phẩm PPF chất lượng: có độ dày và độ bền bảo vệ tốt đồng hồ.
  • Vệ sinh Apple Watch sạch sẽ trước khi dán: không bị bám bụi, dấu vân tay.
  • Chọn kích thước miếng dán phù hợp: vừa vặn với mặt đồng hồ, đúng vị trí.
  • Sau khi hoàn thành việc dán, bạn nên kiểm tra và cắt tỉa phần thừa (nếu có).

Dán PPF Đồng Hồ Watch SE Ở Đâu Giá Rẻ Và Nhanh?

dan-ppf-apple-watch-se

Chi phí dán PPF cho Apple Watch tùy thuộc vào dòng máy và chất lượng miếng dán. Thông thường, dịch vụ dán PPF Apple Watch SE có giá khoảng 100.000 đồng. Táo Trắng hiện đang cung cấp dịch vụ này cho tất cả dòng Series, hỗ trợ kiểm tra chức năng và giao nhận tận nơi 2 chiều!

Combo 3 in 1, trang bị toàn diện bảo vệ Apple Watch trong mọi điều kiện. Bao gồm dán bảo vệ màn hình, dán PPF + vệ sinh Apple Watch của bạn. PPF full lưng, viền hạn chế trầy xước, bám bẩn. Vệ sinh, làm sạch sâu các vết bẩn trên đồng hồ của bạn.

Liên Quan: Hướng Dẫn Tối Ưu Cách Dán PPF Cho Đồng Hồ Apple Watch: Bảo Vệ Thiết Bị Khỏi Vết Trầy Xước Và Tác Động

Bảo vệ Apple Watch tuyệt đối, dẫn lỗi trải nghiệm với combo PPF full body + vệ sinh của Táo Trắng. Với ưu điểm: Bao phủ full viền lưng máy, hạn chế trầy xước. Không gây dày, cộm máy khi sử dụng và không ảnh hưởng đến thiết kế nguyên bản.

Trên đây là giới thiệu ngắn gọn về dịch vụ dán PPF Apple Watch SE và những thông tin hữu ích khác. Hy vọng bạn yêu thích bài viết này và ủng hộ Táo Trắng trong thời gian tới. Bất kỳ thắc mắc nào của bạn, có thể truy cập Website hoặc Fanpage Táo Trắng để biết thêm chi tiết! Cám ơn bạn đã đón xem bài viết này. 

Trả lời