Dán Kính Cường Lực iPhone Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Dán (màn hình) kính cường lực iPhone là giải pháp tốt nhất giúp bảo vệ toàn diện chiếc dế yêu của bạn. Dán kính cường lực iPhone hạn chế, giảm thiểu nguy cơ trầy xước, nứt vỡ hay va đập trong quá trình sử dụng. Sử dụng dịch vụ dán kính cường lực iPhone tại Táo Trắng để có mức giá tốt và chuẩn chất lượng, chuyên nghiệp. 

Kính cường lực là sản phẩm phụ kiện dùng để bảo vệ điện thoại tránh khỏi những va đập không mong muốn khi dùng. Sản phẩm có sự đa dạng về chất liệu sản xuất; do đó người dùng nên lưu ý khi chọn mua. 

Mặt kính cường lực là lớp kính dán cường lực bên ngoài mặt iP. Có tác dụng bảo vệ điện thoại chống trầy xước, bụi bẩn và va chạm với vật cứng (tương đối). Hiện Táo Trắng đang cung cấp miếng dán màn hình cường lực iPhone, dán PPF iPhone. Bảo vệ toàn điện thoại, giúp bạn sử dụng thiết bị thoải mái và an toàn hơn.

Dán Màn Hình Kính Cường Lực iPhone Tại Táo Trắng

dan-kinh-cuong-luc-iphone

Táo Trắng là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng iP. Trong đó bao gồm dán màn hình kính cường lực. Đây là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Và tin dùng mỗi khi đến cửa hàng. Đặc biệt, đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh iPhone, có thể lựa chọn các gói combo kết hợp dán kính cường lực để tiết kiệm chi phí hơn. 

Đối với người dùng điện thoại nói chung và i nói riêng. Dán kính cường lực màn hình điện thoại là điều cần thiết. Vậy nên, Táo Tráng luôn cung cấp cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng như dán kính cường lực iP với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Dán Kính Cường Lực iPhone Có Giá Bao Nhiêu?

  • Dán kính cường lực iPhone (loại thường): 50.000 đ ~ 100.000 đ/ lần 
  • Dán kính cường lực iPhone (loại cao cấp): 80.000 đ ~ 130.000 đ/ lần 

Dán Màn Hình Cường Lực iPhone Như Thế Nào?

dan-kinh-cuong-luc-iphone

Bạn có thể chọn mua sản phẩm về tự dán hoặc sử dụng dịch vụ dán kính cường lực iP ngay tại cửa hàng. Nếu bạn là người bận rộn! Thì hãy tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh iPhone để tiết kiệm thời gian hơn nhé. 

iPhone có thể bị trầy xước, mẻ góc hay chịu ảnh hưởng bởi những tác động lực bên ngoài suốt quá trình sử dụng. Do đó, việc trang bị thêm một lớp kính! tương tự như bạn sắm thêm 1 lớp áo bảo vệ cho iPhone của mình. Điều này vừa hữu ích vừa an toàn và phù hợp túi tiền của bạn. 

Đối Với Miếng Dán Màn Hình Cường Lực iP

dan-kinh-cuong-luc-iphone

Người dùng nên lưu ý chọn những màn hình kính cường lực có khả năng chống chọi với vết trầy xước cho điện thoại. Tránh các trường hợp va chạm trong túi hoặc những vật dụng khác. 

Độ Dày Mỏng Của Miếng Dán Cường Lực iP

Kính cường lực mỗi loại có độ dày mỏng khác nhau phụ thuộc vào sở thích của người sử dụng. Bạn nên chọn những lớp bảo vệ dày sẽ bảo vệ tốt hơn hoạt động trên điện thoại của mình. Tác dụng của kính cường lực còn chống bám bẩn, chống dấu vân tay. Giúp độ hiển thị màn hình luôn sáng và tốt cho mắt người dùng. 

Có Nên Dán Cường Lực iPhone Tại Táo Trắng?

Dán màn hình kính cường lực iP chất lượng, giá tốt chính hãng. Đến ngay cửa hàng dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng, Táo Trắng để được hỗ trợ tư vấn và dán ngay tại chỗ. Táo Trắng mang đến trải nghiệm cho bạn hoàn toàn khác biệt khi sử dụng dịch vụ dán cường lực iPhone tại Táo Trắng.

  • Chất lượng kính cường lực luôn tốt, đảm bảo an toàn cho máy.
  • Quy trình dán cẩn thận, tỉ mỉ, trực tiếp tại cửa hàng.
  • Dịch vụ nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.
  • Giá dịch vụ phải chăng kèm theo nhiều ưu đãi.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ dán kính cường lực iP tại cửa hàng Táo Trắng. Để có thể sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ hotline 08 8803 8803 hoặc trang fb/tiemtaotrang. Nhân viên sẽ sớm tư vấn và báo giá cho bạn nhé!

Trả lời