Có Nên Thay Pin Pisen Dung Lượng Cao Cho iPhone ?

Có nên thay pin pisen dung lượng cao cho iPhone? Xem câu trả lời trong bài viết này để có quyết định đúng đắn nhất ! Trong nhịp sống hiện nay, điện thoại thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, một trở ngại mà người dùng iPhone gặp phải là thời gian sử dụng của pin. 

Sạc iPhone trở thành việc cần thiết mỗi ngày mà bạn phải làm. Điều đó thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm pin dung lượng cao để giải quyết vấn đề này. Pin dung lượng cao là những công nghệ pin tiên tiến, được thiết kế để cung cấp thời gian sử dụng lâu hơn cho điện thoại. Vậy trong bài viết ngày hôm nay, Táo Trắng sẽ chia sẻ cho các bạn có nên thay pin dung lượng cao cho iPhone hay không nhé ! Đặc biệt là thay pin pisen dung lượng cao cho iPhone !

Pin Dung Lượng Cao Cho iPhone là Gì?

Pin dung lượng cao cho iPhone còn được biết đến là pin nén. Là dòng pin có dung lượng nhiều hơn 25-30% so với loại pin khác cho iPhone. Việc sử dụng pin dung lượng cao nhằm kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn. Và tăng tuổi thọ pin.

Pin Pisen Dung Lượng Cao Cho iPhone Là Gì?

thay-pin-pisen-dung-luong-cao-cho-iphone

Pisen là một trong những pin phổ biến nhất hiện nay, dùng để thay pin cho iPhone. Trong đó, pin dung lượng cao Pisen cho iPhone là loại pin có khả năng chứa dung lượng nhiều hơn so với phiên bản pin gốc được tích hợp sẵn trên điện thoại. Pin dung lượng cao Pisen được sử dụng vật liệu chế tạo cao cấp hơn, yêu cầu kỹ thuật và độ an toàn cũng gia tăng cao. Điều này giúp chu kỳ sạc được kéo dài, thời lượng và tuổi tho pin được nâng lên. Những viên pin pisen dung lượng cao này sử dụng lõi Lithium ion+ với cấu trúc nhiều lớp, tăng tính an toàn khi sử dụng. 

Xem Thêm: Bảng Giá Thay Pin Pisen Cho iPhone, iPad Chính Hãng Giá Rẻ

Ưu Và Nhược Điểm Của Pin Dung Lượng Cao Cho iPhone

Ưu Điểm Của Pin Dung Lượng Cao

 • Thời gian sử dụng iPhone được cải thiện tăng đến 25-30%.
 • iPhone hoạt động tốt hơn nhờ vào nguồn điện ổn định.
 • Giảm tình trạng sập nguồn do hết pin và số lần sạc trong ngày.
 • Hạn chế tình trạng nóng máy.

Nhược Điểm Của Pin Dung Lượng Cao

 • Linh kiện không nhận bất kì chứng chỉ kiểm định nào từ Apple.
 • Rủi ro gây tổn thương như cháy nổ thiết bị.
 • Nhiều sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.
 • Giá thành cao hơn các loại pin khác.

Pin Dung Lượng Cao Có An Toàn Không?

Pin dung lượng cao có thể an toàn với điều kiện:

 • Có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất từ những thương hiệu lớn.
 • Quy trình thay pin dung lượng cao cần thực hiện bởi người có kỹ thuật.
 • Tuân thủ hướng dẫn, quy định nhà sản xuất để đảm bảo an toàn sử dụng pin
 • Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao và với nước.
 • Hạn chế để  iPhone va đập hoặc rơi mạnh có thể gây ảnh hưởng đến pin.

Xem Thêm: Cách Nhận Diện Pin Pisen Chính Hãng Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng

Có Nên Thay Pin Dung Lượng Cao Cho iPhone?

Câu trả lời là CÓ, việc này mang lại một số lợi ích nhất định cho iPhone của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều kể trên. Hãy chọn pin dung lượng cao có nguồn gốc thương hiệu để đảm bảo độ tương thích với iPhone của mình. Cũng như độ an toàn của linh kiện. 

Trả Lời: Có Nên Thay Pin Pisen Dung Lượng Cao Cho iPhone ?

thay-pin-pisen-dung-luong-cao-cho-iphone

Câu trả lời là Có, bạn có thể thay pin Pisen dung lượng cao cho iPhone. Dòng pin Pisen dung lượng cao hiện chỉ có Pisen mới nghiên cứu được và sản xuất ra thị trường mà vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. Pin Pisen nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất linh kiện nổi tiếng, đạt chuẩn chất lượng cao và giá cả phải chăng. Hơn thế nữa, các sản phẩm pin Pisen nói chung và pin Pisen dung lượng cao nói riêng đều được sản xuất trên quy trình với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như CQC, CCC, CE và UL..

Khi thay pin iPhone Pisen, iPhone chạy iOS 11/12/13 vẫn báo đúng tình trạng pin. Với Pin Pisen dung lượng siêu cao có kích thước không đổi, nên đảm bảo an toàn trong sử dụng. Pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen có cùng dung tích với pin dung lượng chuẩn. Tuy nhiên, mật độ năng lượng lớn hơn đó chính là lõi Lithium Polymer. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa ghi nhận trường hợp pin Pisen cháy nổ nào. 

Thay Pin Dung Lượng Siêu Cao Chính Hãng Pisen Tại Táo Trắng

Táo Trắng là một trong những Cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone, bao gồm thay pin iPhone uy tín tại Tp.HCM. Khi đến thay pin iPhone, bạn sẽ được đảm bảo sử dụng các linh kiện chính hãng. Thời gian nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 phút đến 1 tiếng hơn. Đặc biệt, quy trình thực hiện trực tiếp, minh bạch và công khai. 

Chính sách bảo hành khi thay pin Pisen này cũng tượng tự các dòng pin Pisen khác Táo Trắng đang kinh doanh. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Website Táo Trắng hoặc liên hệ hotline bên dưới chân trang. Một số dịch vụ khác như: thay pin iPhone chính hãng, thay pin iPad, thay pin Airpods, thay pin Macbook, thay pin Apple Pencil…

Trả lời