Có Cần Thay Pin Apple Watch Gen 1 Không? Dấu Hiệu Thay Pin

Apple Watch gen 1 đã trải qua thời gian sử dụng khá lâu và không bất ngờ gì nếu pin Apple Watch gen 1 cần thay mới! Pin Apple Watch sẽ lão hóa theo thời gian nhất định. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy các dấu hiệu nhận biết trong quá trình sử dụng. 

Là một người sở hữu Apple Watch Gen 1 (Series 1), bạn mong muốn Apple Watch của mình luôn ở trạng thái tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu về đồng hồ của bạn. Bạn có thể tự hỏi khi nào thì nên thay pin Apple Watch, thay pin Apple Watch gen 1. Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi của bạn cùng những dấu hiệu cần chú ý. Đọc tiếp để khám phá thêm về Apple Watch và biết khi nào cần thay thế.

Pin Apple Watch Dùng Được Bao Lâu?

thay-pin-apple-watch-gen-1

Từ Series 1 cho đến Series 8 gần đây nhất, ngoại hình của chúng gần như giống hệt nhau, cùng với thời lượng pin 18 giờ hoặc hơn 1 chút. Dù là Series nào, đều có thời lượng pin cả ngày, cho phép bạn xem giờ, nhận thông báo, phát nhạc, tập luyện, v.v. Trên thực tế, thời lượng pin thay đổi tùy thuộc vào cấu hình, thói quen của người dùng. Do đó, không hẳn bạn có thể sử dụng chính xác 18 giờ 1 ngày, nó có thể hết nhanh hoặc chậm tùy tần suất sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Apple Watch Có Thay Pin Được Không? Và Dấu Hiệu Thay Pin

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Thay Pin Apple Watch Gen 1 

thay-pin-apple-watch-gen-1

Ra mắt 2015, trải qua gần 7 năm sử dụng, đó là một khoảng thời gian dài cho một chiếc đồng hồ thông minh. Mặc dù Apple Watch được đánh giá khá bền và pin có thể sử dụng trong một số năm nhất định. Nhưng Apple Watch Gen 1 cần thay thế pin mới để hoạt động tốt hơn. Các dấu hiệu như:

  • Thời lượng pin rút ngắn nhiều so với ban đầu. 
  • Các hoạt động cảm ứng trở nên chậm, khó thao tác.
  • Máy có hiện tượng nóng dần lên, thậm chí là phồng pin.
  • Pin tụt nhanh, không giữ được dù đã sạc đầy trước đó.
  • Chỉ sử dụng được 3 giờ mỗi ngày, sạc lúc vào lúc không.
  • Apple Watch tắt nguồn khi sử dụng, màn hình tối đen. 

Một trong số dấu hiệu kể trên khá nghiêm trọng. So với lão hóa theo thời gian, thì các trường hợp trên là do quá trình sử dụng của người dùng sai cách. Do đó, pin Apple Watch có thể phải phải thay mới nếu muốn hoạt động tiếp tục như bình thường. 

Giá Thay Pin Apple Watch Gen 1 Bao Nhiêu?

thay-pin-apple-watch-gen-1

Táo Trắng, Cửa hàng chúng tôi nhận sửa thay pin Apple Watch ( các dòng ). Trong đó, thay pin Apple Watch Series 1 khoảng 350.000 đ. Bao gồm phí công và linh kiện thay thế! Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Do đó để biết chính xác giá khi bạn sử dụng, tốt nhất là nên liên hệ Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng của Chúng tôi. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch: Bảng Giá Và Địa Chỉ Sửa Uy Tín Tại TPHCM

Địa Chỉ Thay Pin Apple Watch Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch. Chẳng hạn như Táo Trắng, Cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin cho các sản phẩm Apple. Bao gồm thay pin iPhone, thay pin iPad, thay pin Macbook, thay pin Airpods thay pin Apple Watch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo đúng chuẩn quy trình, thời gian chỉ mất 45 đến 60 phút trong ngày. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước hoặc giao nhận 2 chiều. Bất kỳ phản hồi thắc mắc nào của bạn, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết sớm nhất có thể. Hãy thảo luận với chúng tôi trước khi đưa ra bất kỳ đánh giá nào. 

Trả lời