Cách Tạo Nhắc Nhở Sạc Pin Apple Watch Chỉ Trong Một Nốt Nhạc

Cách tạo nhắc nhở sạc pin Apple Watch? Một thủ thuật vô cùng thú vị và hữu ích mà bạn nên biết. Mặc dù Apple Watch luôn cập nhật tính năng mới cho mỗi phiên bản ra mắt, thế nhưng cho đến phiên bản Apple Watch Series 8 mới nhất cũng chỉ có 18 giờ sử dụng cho một lần sạc. Chính vì vậy, bạn cần phải sạc pin Apple Watch vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nếu không muốn đồng hồ của mình “tắt ngủm” vào sáng hôm sau. Trong bài viết này, Táo Trắng hướng dẫn bạn cách tạo  nhắc nhở sạc pin Apple Watch chỉ trong một nốt nhạc, vô cùng tiện lợi nhé!

nhac-nho-sac-pin-apple-watch

Cách Tạo Nhắc Nhở Sạc Pin Apple Watch

Để tránh tình trạng quên sạc pin cho Apple Watch. Nhà “Táo Khuyết” đã bổ sung thêm một tính năng để bạn có thể nhận lời nhắc sạc đồng hồ trước khi nó hết pin. Và thông báo trên ‌iPhone‌ của bạn khi đồng hồ đã được sạc đầy. Thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé!

  • B1: Mở ứng dụng Watch trên điện thoại iPhone.
  • B2: Truy cập vào Apple Watch của bạn.
  • B3: Cuộn xuống rồi tìm đến mục Ngủ và bấm chọn.
  • B4: Tiến hành thiết lập thời gian ngủ cho bạn thân.
  • B5: Quay lại mục Ngủ ở ứng dụng Watch.
  • B6: Sau đó bật Lời nhắc sạc.

Tuy nhiên, lưu ý rằng tính năng này sẽ chỉ xuất hiện nếu bạn kích hoạt tùy chọn Sử dụng Đồng hồ này trong ứng dụng Ngủ từ ứng dụng Watch trên iPhone.

nhac-nho-sac-pin-apple-watch

Xem Thêm: Cách Tìm Apple Watch Bị Lạc: Hướng Dẫn Từng Bước

Ngay cả những người không theo dõi giấc ngủ bằng đồng hồ cũng sẽ thấy cảnh báo này hữu ích. Miễn là họ đã hình thành thói quen đặt đồng hồ lên bộ sạc ngay sau khi thức dậy. Nếu bạn thuộc nhóm đó, bạn có thể yên tâm thực hiện thói quen buổi sáng của mình. Mà biết rằng đồng hồ của bạn sẽ gửi tín hiệu cho bạn ngay sau khi sạc xong. Và bạn có thể đeo nó ngay lập tức vào cổ tay. Trong trường hợp bạn không nhận được lời nhắc. Hãy đảm bảo thiết lập thiết bị đeo để theo dõi giấc ngủ trong ứng dụng Sức khỏe trên iPhone được ghép nối của bạn. Ngược lại, bạn có thể tắt thông báo bất cứ lúc nào theo các bước trên.

Như vậy, bạn đã biết cách tạo nhắc nhở sạc pin Apple Watch thông qua bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin thú vị và mẹo hay hữu ích khi sử dụng chiếc đồng hồ này. Đừng quên đón xem những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng nhé! À nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chẳng hạn như vệ sinh Apple Watch, thay pin hay sửa chữa. Nhớ liên hệ chúng mình bạn nha!!

Trả lời