Cách Sử Dụng Dock Apple Watch, Siêu Tiện Lợi Cho Người Dùng

Bạn có biết cách sử dụng Dock trên Apple Watch không? Bạn có thể sử dụng menu tiện dụng này để truy cập nhanh các ứng dụng gần đây hoặc yêu thích. Vì nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh nên bạn nên dành thời gian thiết lập và làm cho nó hoạt động cho bạn.

Dock Của Apple Watch Ở Đâu?

cach-su-dung-dock-apple-watch

Bạn có thể truy cập dock chỉ bằng một lần bấm vào nút bên trên Apple Watch của mình. Đây không phải là nút Digital Crown (được sử dụng để truy cập menu ứng dụng chính của Apple Watch). Mà là nút phẳng dài bên cạnh nó. Bạn có thể thấy một danh sách các ứng dụng. Mà bạn có thể cuộn qua bằng ngón tay hoặc bằng cách xoay Digital Crown. 

Liên Quan: Các Biểu Tượng Trạng Thái Có Ý Nghĩa Gì Trên Apple Watch?

Có hai phương pháp chính mà bạn có thể sử dụng thanh công cụ. Dưới dạng “lịch sử” của các ứng dụng bạn đã sử dụng gần đây. Hoặc dưới dạng menu tĩnh gồm các mục yêu thích. Và bạn có thể khởi chạy mà không cần phải điều hướng tất cả các ứng dụng của mình.

Nút bên trên Apple Watch của bạn cũng có thể được sử dụng để truy cập Ví của bạn bằng cách nhấn đúp. Nếu bạn giữ nút bên, bạn sẽ thấy một menu xuất hiện với các tùy chọn. Để tắt đồng hồ, hiển thị ID y tế của bạn hoặc gọi các dịch vụ khẩn cấp. Nếu bạn giữ nút đủ lâu, nó sẽ phát ra âm thanh báo động và gọi dịch vụ khẩn cấp cho bạn.

Liên Quan: Chế Độ Năng Lượng Thấp Trên Apple Watch Và Cách Sử Dụng (Bật/Tắt)

Cách Sử Dụng Dock Apple Watch Để Làm Cho Nó Hữu Ích Hơn

cach-su-dung-dock-apple-watch

Bạn có thể chuyển đổi giữa một dock tĩnh chứa các mục yêu thích và các ứng dụng được sử dụng gần đây nhất. Bằng cách khởi chạy ứng dụng Watch trên iPhone của bạn và nhấn vào Dock ở đầu danh sách. Nhấn vào “Gần đây” để hiển thị danh sách các ứng dụng được sử dụng gần đây hoặc “Ưa thích” để thiết lập danh sách các ứng dụng bạn thường sử dụng.

Xem Thêm: Xóa iCloud Trên Apple Watch Chỉ Với 2 Cách Đơn Giản Bạn Đã Thử Chưa?

Thêm Hoặc Xóa Ứng Dụng Khỏi Dock Apple Watch

Sử dụng nút Sắp xếp lại ở bên phải ứng dụng để lấy. Và di chuyển ứng dụng đó lên hoặc xuống danh sách. Thứ tự bạn chọn là cách các ứng dụng của bạn sẽ xuất hiện trong thanh công cụ. Vì vậy hãy đặt các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn ở trên cùng.

Cách Sử Dụng Dock Trên Apple Watch: Di Chuyển Ứng Dụng

Bạn có thể thêm bất kỳ ứng dụng nào trên Đồng hồ của mình vào thanh công cụ. Bao gồm một số chức năng không hoạt động như ứng dụng nhưng được truy cập theo cách này như Đang phát và Ví.

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ đến bạn cách sử dụng dock trên Apple Watch. Nếu bạn quan tâm, hãy xem một vài mẹo và thủ thuật hữu ích khác của Apple Watch mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Trả lời