Apple Watch Series 5 Thời Lượng Pin Dùng Được Bao Nhiêu Tiếng?

Hầu như các mẫu Apple Watch, bao gồm Apple Watch Series 5 có thời lượng pin khá tương đồng nhau, trung bình 18 giờ đồng hồ trong 1 lần sạc. Có thể nói, thời lượng pin Apple Watch so với các dòng khác trên thị trường không phải là 1 thế mạnh cho mẫu đồng hồ này. Nhưng bù lại chúng sở hữu thiết kế, chip xử lý, và tính năng vượt trội hơn. 

Bạn có thể tìm hiểu đánh giá pin Apple Watch mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để biết thêm thông tin. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Táo Trắng tìm hiểu Apple Watch series 5 thời lượng pin trên thực tế dùng được bao nhiêu tiếng?

Thời Lượng Pin Apple Watch Sr5 Thực Tế Dùng Bao Nhiêu Tiếng?

thoi-luong-pin-apple-watch-series-5

Thực tế, thời lượng pin Apple Watch, hay thời lượng pin Apple Watch series 5 phụ thuộc tần suất người dùng. Với các thao tác nghe gọi, nhắn tin, nhận thông báo, và theo dõi tập luyện từ 60 đến 90 phút. Bạn có thể sử dụng trung bình 18 tiếng. Theo khảo sát, nếu bạn kết nối LTE và GPS thì thời lượng pin sử dụng Apple Watch chỉ còn 8 tiếng. Để kéo dài thời lượng pin Apple Watch 5. Bạn cần biết cách tiết kiệm pin hiệu quả. Đặc biệt là sạc pin đúng cách và đúng thời điểm? Vậy như thế nào là đúng cách và đúng thời điểm. 

Đúng cách là khi bạn sử dụng bộ sạc chính hãng, hoặc có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Phù hợp với đồng hồ Apple Watch. Lưu ý nhỏ, bộ sạc không dây Apple Watch có thể sạc Airpods. Giúp bạn tiết kiệm hơn đây. Và sạc nơi có nhiệt độ ổn định, tránh Apple Watch bị nóng lên khi sạc. Đúng thời điểm là bạn không để cạn pin rồi mới sạc. Hoặc pin vẫn còn nhiều mà cắm sạc. 

Thời Lượng Pin Apple Watch Series 5 Giảm Thì Phải Làm Thế Nào?

thoi-luong-pin-apple-watch-series-5

Bạn phải thừa nhận rằng sau một thời gian dài sử dụng. Thời lượng pin Apple Watch dần giảm sút. Mặc dù bạn đã giữ gìn chúng một cách cẩn thận. Đó là quy luật của thời gian, và bạn không thể tránh trường hợp pin lão hóa. Nhưng thật may, bạn có thể thay thế chúng! Một viên pin mới sẽ giúp bạn khôi phục đến 90% thời gian sử dụng của đồng hồ. Thay pin Apple Watch, giờ đây đã trở thành dịch vụ phổ biến cho những ai muốn khắc phục vấn đề về thời lượng pin của đồng hồ. 

Thay pin đồng hồ Apple Watch, nằm trong danh mục Sửa chữa Apple Watch mà bạn có thể tham khảo tại Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này với mức giá tốt. Chất lượng đảm bảo, và quy trình nhanh chóng. Hỗ trợ các dụng cụ máy móc hiện đại. Gúp quá trình thay pin cho Apple Watch diễn ra nhanh hơn. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn thêm. 

Trả lời