Apple Watch Series 3 Pin Tụt Nhanh Phải Làm Như Thế Nào?

Apple Watch Series 3 pin có hiện tượng tụt nhanh, sạc không vào hoặc lúc vào lúc không, thì xử lý như thế nào? Nên thay pin Apple Watch series 3 hay mua mới hoàn toàn? Giải đáp thắc mắc của bạn trong nội dung bài viết sau:

Apple Watch Series 3 Pin Tụt Nhanh Vì Sao?

apple-watch-series-3-pin

Tụt pin nhanh là hiện tượng khá quen thuộc trên Apple Watch series 3 sau khi trải qua thời gian dài sử dụng. Cụ thể bạn có thể thấy thời gian sạc Apple Watch chậm hoặc nhanh bất thường. Mặc dù đã sạc đầy nhưng sử dụng chưa đầy 2 đến 3 tiếng đã hết pin. Và thậm chí tắt nguồn khi đang sử dụng. Ngoài ra, Apple Watch bị nóng lên trong quá trình sạc. Vậy đâu là lý do Apple Watch series 4 tụt pin nhanh? 

Nguyên nhân đầu tiên chính là thói quen sạc không đúng cách của người dùng. Sử dụng bộ sạc không chính hãng hoặc sạc nơi có nhiệt độ không ổn định, dẫn đến Apple Watch bị chai pin và nóng lên khi sạc. Hơn thế nữa, người dùng thường xuyên sử dụng cạn pin rồi mới sạc. Như vậy, quá trình tiếp nạp năng lượng sẽ bị ảnh hưởng. 

Thứ hai, một số trường hợp bất cẩn làm rơi hay va quẹt đồng hồ khiến linh kiện bên trong bị ảnh hưởng, đặc biệt là pin. Apple Watch bị ngấm nước! Nghe có vẻ vô lý, không phải Apple Watch có khả năng chống nước sau? Apple Watch có khả năng chống nước (trừ Gen 1), nhưng không hoàn toàn kháng nước. Bạn hãy lưu ý kỹ điều đó! Do vậy, khi Apple Watch bị ngâm nước quá lâu, hoàn toàn có khả năng bị thấm và hư hỏng linh kiện bên trong. 

Phải Làm Như Thế Nào Khi Apple Watch 3 Pin Tụt Nhanh?

apple-watch-series-3-pin

Mua mới hoàn toàn thật lãng phí! Bạn chỉ cần thay pin Apple Watch là có thể sử dụng như bình thường. Dịch vụ thay pin Apple Watch khôi phục thời gian sử dụng pin của Apple Watch 3 đến 90%. Giá thay pin Apple Watch cũng tiết kiệm hơn so với mua mới. Bạn chỉ cần đầu tư từ 250.000 đồng đến 1.500.000 đồng để thay pin Apple Watch mới (tùy phiên bản). 

Trường hợp Apple Watch 3 pin tụt nhanh, thật khó để khắc phục theo những cách thông thường. Bởi đây là lỗi phần cứng và chỉ có thay pin Apple Watch mới có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Táo Trắng luôn là địa chỉ Sửa chữa Apple Watch mà bạn có thể ghé thăm. Vui lòng tham khảo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời