Apple Watch Bị Tắt Nguồn Không Mở Lên Được, Cách Khắc Phục Chỉ Trong 2 Bước

Apple Watch bị tắt nguồn đột ngột và ngẫu nhiên khi đang sử dụng, một vài nguyên nhân có thể gây ra sự cố. Hầu hết các sự cố đều có thể được giải quyết nhanh chóng, ngay cả khi bạn đã thử sạc Apple Watch qua đêm. Trong bài viết, tôi sẽ giải thích những việc bạn có thể làm nếu Apple Watch hay bị tắt nguồn. Đón xem nội dung trong phần tiếp theo.

Tại Sao Apple Watch Bị Tắt Nguồn?

apple-watch-bi-tat-nguon

Apple Watch hay bị tắt nguồn, phần lớn cho thấy một hoặc nhiều thói quen sau đây của người dùng là nguyên nhân:

  • Để cạn pin Apple Watch thường xuyên rồi mới sạc.
  • Sạc ở nơi có nguồn nhiệt không ổn định, quá nóng.
  • Bộ sạc đang dùng không chất lượng, không chính hãng.
  • Sự cố này có thể bắt đầu xảy ra sau khi cập nhật mới.

Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ của mình theo các thói quen trên. Bạn nên thử các đề xuất sau theo thứ tự nhất định. Trước khi bỏ khoản phí đầu tư cho một dịch vụ Sửa chữa Apple Watch

Khắc Phục Sự Cố Trên Apple Watch Tắt Nguồn Không Mở Lên Được

apple-watch-bi-tat-nguon

Sự cố với đồng hồ Apple Watch của bạn có thể liên quan đến phần mềm hoặc phần cứng. Chúng tôi gợi ý cho bạn các phương pháp sửa chữa giúp khắc phục sự cố như sau:

Cách 1: Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn. Vào General > Watch Orientation và bạn có thể chọn cổ tay trái hoặc phải. Bạn cũng có thể chọn sử dụng Digital Crown ở bên trái hoặc bên phải .Kiểm tra các bản cập nhật watchOS. Trước khi kiểm tra các bản cập nhật, hãy đảm bảo rằng iPhone đã ghép nối của bạn được cập nhật. Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp thực hiện việc này trên Apple Watch của mình. Nhấn Digital Crown và nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở Cài đặt. Chuyển đến Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Cách 2: Buộc khởi động lại Apple Watch của bạn. Nhấn và giữ đồng thời nút Side và Digital Crown cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Cách 3: Hủy ghép nối và xóa Apple Watch của bạn. Đảm bảo rằng đồng hồ và iPhone của bạn ở gần nhau. Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Apple Watch và chọn Đồng hồ của bạn ở cuối màn hình và nhấn Tất cả đồng hồ. Nhấn vào nút thông tin (i) bên cạnh đồng hồ của bạn và nhấn Hủy ghép nối Apple Watch. 

Liên Quan: Địa Chỉ Sửa Chữa Apple Watch Series (Các Dòng) Giá Tốt Tại HCM

Sau khi hủy ghép nối, hãy ghép nối lại chúng bằng cách giữ iPhone của bạn và đồng hồ cùng nhau và làm theo hướng dẫn. Trong quá trình ghép nối, bạn sẽ được yêu cầu khôi phục từ bản sao lưu. Đầu tiên chọn một bản sao lưu và khôi phục từ bản sao lưu.

Trong bài viết này, tôi đã giải thích cách khắc phục trường hợp Apple Watch hay bị tắt nguồn mà một số người dùng gặp phải. Nếu các bước trên không giúp được gì cho bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm thấy giải pháp khác cho sự cố. Bất kỳ khi nào bạn cần. Táo Trắng đều có mặt. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn theo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. Thời gian làm việc từ 09h00 sáng đến 19h30 tối mỗi ngày (trừ ngày lễ).

Trả lời