Apple Watch Bị Chấm Than Đỏ Sửa Như Thế Nào?

Apple Watch có thể khắc phục lỗi bị chấm than đỏ khi gặp khó khăn trong việc cài đặt bản cập nhật. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, hãy làm theo cách khắc phục dưới đây trước khi bỏ một khoản phí sử dụng dịch vụ Sửa chữa Apple Watch

Nguyên Nhân Apple Watch Bị Chấm Than Đỏ 

apple-watch-bi-cham-than-mau-do

Hầu hết nguyên nhân là do lỗi phần mềm khi cập nhật phiên bản mới. Nhiều khách hàng gặp sự cố này khi cập nhật hệ thống. Sau khi cập nhật máy chỉ hiện một dấu chấm than đỏ ở giữa màn hình. Bên dưới có một đường link dẫn tới trang hỗ trợ của Apple. Bên cạnh đó, Apple Watch lỗi chấm than là do phần cứng. Dây cảm biến menu nguồn của Apple Watch bị đứt. Để khắc phục trường hợp này, bạn thay nút nguồn Apple Watch mới. 

Cách Sửa Apple Watch Bị Chấm Than Đỏ

Bạn buộc phải khởi động lại Apple Watch. Hướng dẫn cách khởi động lại khi cảm ứng trên màn hình Apple Watch bị đơ, kẹt. Thực hiện theo các bước sau:

  • Nhấn và giữ cả nút sườn và Digital Crown trong ít nhất 10 giây.
  • Buông cả hai nút khi bạn nhìn thấy logo Apple
  • Nếu logo Apple không hiển thị, liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple

Nếu chẳng may điều đó không thể giải quyết vấn đề của bạn, bạn có thể cần phải mang Apple Watch của mình vào trung tâm bảo hành. Hoặc tùy chọn sử dụng dịch vụ tại các Cửa hàng sửa Apple Watch. Các dịch vụ mà cửa hàng cung cấp có mức phí rẻ hơn. Điều quan trọng là bạn cần tìm được nơi uy tín, đáng tin cậy để gửi Apple Watch của bạn. 

Sửa Apple Watch Bị Chấm Than Đỏ Giá Bao Nhiêu?

apple-watch-bi-cham-than-mau-do

Giá sửa Apple Watch bị chấm than màu đỏ trung bình từ 500.000 đồng (tùy kiểu máy). Giá đã bao gồm linh kiện và nhân công. Bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên, giá không cố định, có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ với Cửa hàng theo thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Tôi Có Thể Sửa Apple Watch Lỗi Chấm Than Đỏ Tại Nhà Không?

Câu trả lời là không. Điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên ngành và tay nghề lâu năm để xử lý các tình huống tháo lắp sửa máy. Tại đây, Táo Trắng có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng khắc phục lỗi trên Apple Watch của bạn, khôi phục trạng thái như mới. Sửa chữa kỹ thuật cần sự tập trung cao độ và tùy thuộc vào độ khó của dịch vụ.Chính vì vậy, thời gian thay sửa có thể từ 45 đến 60 phút. Bạn có thể đợi lấy ngay trong ngày hoặc sử dụng dịch vụ Giao nhận 2 chiều. 

Bên cạnh Sửa chữa Apple Watch, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, thay pin Apple Watch với chi phí tiết kiệm. Đón xem thông tin dịch vụ trên Website (taotrang.vn) của Cửa hàng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này!!

Trả lời