Apple Watch Bị Bung Nắp Sau Và Cách Khắc Phục

Apple Watch bị bung nắp sau, là trường hợp phổ biến thường gặp của người dùng khi sở hữu các dòng Apple Watch đời đầu. Vậy, làm thế nào để khắc phục trường hợp bung nắp sau ở đồng hồ Apple Watch. Đón xem nội dung trong bài viết dưới đây. 

Apple Watch Bị Bung Nắp Sau Như Thế Nào?

apple-watch-bung-nap-sau

Theo ghi nhận cho thấy, Apple Watch thế hệ đầu có thể bị bung ra khỏi thân vỏ (như hình). Có nhiều lý do dẫn đến trường hợp này. Ví dụ như thời gian sử dụng dài khiến Apple Watch bắt đầu giảm tuổi thọ và hư hỏng. Hoặc người dùng đã từng làm rơi, va chạm mạnh đồng hồ xuống đất. Một số trường hợp khác mặt sau bị bung có thể do lỗi sạc, chai pin…. Một số người dùng cho biết các cảm biến của đồng hồ sẽ không vận hành chính xác một thời gian trước khi hiện tượng trên xảy ra.

Liên Quan: Giá Thay Màn Hình Apple Watch Bao Nhiêu? Ở Đâu Tại TP.HCM

Apple Sửa Miễn Phí Apple Watch Đời Đầu Bung Nắp Sau

apple-watch-bung-nap-sau

Điều đáng mừng là Apple Watch có thể được bảo hành trong trường hợp này! Theo đó, các sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng sẽ được sửa miễn phí trong trường hợp nắp nhựa sau bị rơi ra. Chính sách này được áp dụng với cả bốn phiên bản. Sport, Standard, Edition và Hermes trong thời gian ba năm. Bất kể thời hạn bảo hành. Hoặc bạn có thể tùy chọn đến các Cửa hàng sửa chữa Apple Watch gần nhất và nhờ họ hỗ trợ. Mặc dù điều này tốn phí! Nhưng tiết kiệm thời gian và đi lại của người dùng.

(***) Tuy nhiên, nếu Apple Watch bị các lỗi khác. Như bung màn hình thì không nằm trong chính sách bảo hành. Lỗi Apple Watch bị bung màn hình không phải tự dưng mà có. Chỉ với một tác động bất kỳ nào đó của lực bên ngoài cũng đủ để làm cho màn hình bị lồi lên. Bên cạnh đó, chai pin cũng là một trong những thủ phạm tiêu biểu cho trường hợp này. Cách khắc phục là thay màn hình Apple Watch mới dưới tay nghề của kỹ thuật viên chuyên nghiệp. 

Như vậy, Táo Trắng đã chia sẻ cho bạn cách khắc phục cũng như thông tin liên quan đến trường hợp Apple Watch bị bung nắp sau. Nếu bạn yêu thích bài viết này, hãy tiếp tục đón theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời