Apple Thông Báo Ngày Ra Mắt iPhone 15 Ngày 12/09

Apple sẽ công bố ngày phát hành iPhone 15 tại sự kiện ra mắt iPhone thường niên của hãng. Dự kiến ​​được tổ chức vào thứ Ba, ngày 12 tháng 9 năm nay. Cùng với mẫu đồng hồ Apple Watch mới và các sản phẩm khác.

iphone-15-ra-mat

Sự Kiện Ra Mắt iPhone 15 Của Apple Diễn Ra Khi Nào?

Sự kiện iPhone 2023 của Apple sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 12 tháng 9. Trong những năm trước ! Chúng ta đã biết rằng nhân viên Apple Store đã được cảnh báo về “một đợt phát hành sản phẩm mới” vào một ngày cụ thể trong tháng 9. Và không được phép đặt thời gian nghỉ. Mark Gurman từ Bloomberg đã chỉ ra chính xác rằng sự kiện này sẽ được tổ chức vào thứ Ba, ngày 12 tháng 9.

Sự Kiện iPhone Sẽ Bắt Đầu Lúc Mấy Giờ?

Apple hôm nay ngày 7 tháng 9 đã chính thức thông báo sẽ tổ chức sự kiện vào 10 giờ sáng địa phương thứ Ba, ngày 14 tháng 9. Tức 00:00 ngày 15 tháng 9 giờ Việt nam. Sự kiện sẽ được truyền trực tiếp tại Apple Park ở Cupertino, California. Các sự kiện tháng 9 của Apple thường kéo dài khoảng một giờ. 

Đọc tiếp: Dịch Vụ Vệ Sinh iPhone Là Gì? Vai Trò Và Ứng Dụng

iphone-15-ra-mat

Apple Sẽ Ra Mắt Gì Tại Sự Kiện Tháng 9?

Sản phẩm được mong chờ nhất là bốn mẫu điện thoại thế hệ mới. Có thể gồm iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max. Nhưng các sản phẩm mới khác cũng có thể sẽ ra mắt bao gồm Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2. Chúng ta cũng có thể thấy một chiếc iPad mini mới. Và AirPods 3 đã được dự đoán trước đó. Chúng ta cũng có thể thấy Apple Earpod mới có USB-C thay thế các phiên bản Lightning.

Tại sự kiện iPhone, Apple nhiều khả năng cũng sẽ công bố ngày phát hành hệ điều hành iOS 17 và watchOS 10 mới. Rất có thể là vài ngày sau sự kiện. Chúng tôi cũng có thể nhận được ngày tải xuống cho iPadOS 17, thường được phát hành cùng lúc với iOS. Nhưng đôi khi iPadOS ra mắt muộn hơn một chút. Apple cũng có thể sẽ tiết lộ thời điểm có bản cập nhật tiếp theo cho phần mềm tvOS và HomePod.

Đọc tiếp: Dịch Vụ Sửa Chữa iPhone Giá Rẻ, Chất Lượng, Nhanh Chóng Tại TPHCM

Ngày Ra Mắt iPhone 15

Những ngày ra mắt sau đây có thể xảy ra nếu sự kiện iPhone 15 được tổ chức vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 9. Hoặc Thứ Tư, ngày 13 tháng 9:

  • Thứ Hai, ngày 18 tháng 9: Quá trình tải xuống iOS 17 bắt đầu.
  • Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 : Đơn đặt hàng trước iPhone 15 và Apple Watch mới 
  • Thứ Sáu, ngày 22 tháng 9 : Bạn có thể mua iPhone 15 và Apple Watch mới.

Một số nguồn tin cho biết Apple năm nay sẽ bán iPhone 15 sớm tại thị trường Việt Nam. Máy có thể được cho đặt hàng và lên kệ ngay trong tháng 9. Trong khi iPhone 14 được bán ra từ giữa tháng 10. Để biết thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm iPhone nói riêng và sản phẩm Apple nói chung. Đón xem và theo dõi tin tức bài viết trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời