Apple Ra Mắt Apple Watch Ultra 2 

Apple Watch Ultra 2 (thế hệ 2) đã xuất hiện vào sáng 13/9 tại Apple Park cùng với các mẫu iPhone 15 như thông tin trước đó ! Apple Watch Ultra 1 (thế hệ 1) chỉ mới ra mắt vào năm ngoái nhưng có một số nâng cấp có ý nghĩa đối với chiếc đồng hồ thông minh vẫn còn khá mới này. 

Apple Watch Ultra 2 Có Gì Mới ? 

Apple Watch Ultra 2 có bộ xử lý nhanh hơn, giúp thời lượng pin dài hơn. Cảm biến cải tiến để đọc chỉ số sức khỏe và chip U2 mới để theo dõi GPS chính xác hơn.

Cung cấp sức mạnh cho thiết bị này là chip S9 cải tiến Mang đến cử chỉ “chạm hai lần” trực quan. Nâng cao trải nghiệm và khả năng truy cập của người dùng. Một trong những tính năng nổi bật của nó là phiên bản Siri mới trên thiết bị, hoạt động độc lập với WiFi. Một bước tiến vượt bậc trong việc đảm bảo người dùng có thể sử dụng lệnh thoại trong mọi cài đặt.

Đọc tiếp: Apple Watch Series 9 Dự Đoán Sẽ Có Bộ Vi Xử Lý Chip A15 Bionic? 

apple-watchu-ultra-2

Apple Watch Series 9 Cũng Có Mặt Trong Sự Kiện Lần Này

Apple Watch Series 9 được nâng cấp màn hình lên độ sáng tối đa 2.000 nit. Gấp đôi Watch 8 trước đây. Sản phẩm có bản khung nhôm, với các lựa chọn màu sắc gồm hồng, vàng, trắng, đen, đỏ. Trong khi bản thép có màu vàng, bạc và xám.

Giống như Series 9 cũng được ra mắt ngày hôm nay. Ultra 2 tiếp tục cam kết của Apple đối với môi trường. Bằng cách tăng hàm lượng tái chế trong vỏ đồng hồ và đảm bảo Ultra Watch 2 trung hòa carbon. Nhấn mạnh sự cống hiến của công ty cho sự bền vững. 

Đồng hồ thông minh, được thiết kế dành cho những người đam mê hoạt động ngoài trời. Được làm bằng các bộ phận tái chế. Ngoài những thay đổi bên trong và vật liệu. Ultra 2 có hình dáng bên ngoài tương tự và màn hình tiên tiến kích thước 49mm. Với độ sáng ấn tượng 3.000 nit. Đảm bảo khả năng hiển thị rõ nét ngay cả dưới ánh nắng gay gắt.

Ngoài ra, Apple còn giới thiệu màn hình “Modular Ultra”. Một tính năng động có thể tự động điều chỉnh sang chế độ ban đêm. Khiến nó trở nên hoàn hảo để đeo cả ngày và cả đêm. Thời lượng pin là một điểm nổi bật khác. Đồng hồ hứa hẹn có thể sử dụng thường xuyên lên tới 36 giờ. Và đáng kinh ngạc là 72 giờ ở chế độ năng lượng thấp.

Đón xem tin tức mới nhất về sự kiện ra mắt iPhone 15 và Watch Ultra 2 mới trong danh mục Bài Viết tại Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.

Trả lời