Airpod Không Kết Nối Được Với Apple Watch? Cách Sửa Lỗi Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Airpod không kết nối được với Apple Watch? Bạn đang cố gắng sử dụng Airpods với Apple Watch để gọi điện, nghe nhạc và tiếp tục bị lỗi? Hãy theo dõi bài viết này để giải quyết vấn đề và đảm bảo bạn có thể kết nối AirPods với Apple Watch.

Sử Dụng Airpods Với Apple Watch Là Gì?

airpods-khong-ket-noi-duoc-apple-watch

Kết nối Airpods với Apple Watch để thực hiện cuộc gọi, nhận phản hồi bằng giọng nói của Siri hoặc nghe bản ghi âm của bạn trên đó. Loa nhỏ của Apple Watch cho phép bạn làm tất cả những điều đó. Tuy nhiên, bạn phải kết nối Airpods với Apple Watch thành công để đồng bộ hóa Playlist nhạc. Ngoài ra, đối với các cuộc gọi điện thoại dài hơn, thật thuận tiện khi kết nối AirPods với đồng hồ của bạn. Như vậy, bạn không cần sử dụng iPhone mà vẫn có thể nghe nhạc và gọi điện tại bất kỳ nơi đâu mà không ảnh hưởng đến người khác chỉ với Airpods và Apple Watch.

Giải Pháp Khắc Phục Airpod Không Kết Nối Được Với Apple Watch

Nếu bạn không thể kết nối Airpod của mình với Apple Watch. Hãy thử các giải pháp sau để giải quyết vấn đề. Hướng dẫn áp dụng cho tất cả Airpods (thế hệ 1, 2, 3, Pro, Max) và tất cả các mẫu Apple Watch chạy phiên bản watchOS mới nhất.

Xem Thêm: Cách Mở Khoá Nước Trên Apple Watch Để Đẩy Nước Ra Khỏi Loa 

Khởi Động Lại Apple Watch Khi Không Kết Nối Được Với Airpod

Khởi động lại luôn là giải pháp đơn giản mà hầu hết mọi người khuyên bạn nên làm khi gặp bất kỳ lỗi nào trên các thiết bị điện tử, Apple Watch cũng không ngoại lệ. Nhấn nút bên và trượt thanh trượt tắt nguồn sang phải. Sau khi chờ một phút, hãy nhấn vào cùng một nút bên để bật Apple Watch của bạn.

Liên Quan: Apple Watch Hay Bị Tắt Nguồn, Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Khắc Phục Lỗi Bluetooth Trên Cả Hai Thiết Bị

Đôi khi vấn đề kết nối do tín hiệu Bluetooth không ổn định, xung quanh có vật gây nhiễu. Hoặc phạm vi kết nối không phù hợp. Tốt nhất bạn hãy để gần các thiết bị trong quá trình ghép đôi. Sau đó, mở iPhone, chọn Settings > Bluetooth > Choose the Airpods, nhấn “i”, sau đó chọn “Forget this device”. Và tiếp tục thực hiện kết nối lại như bình thường để xem có khắc phục vấn đề được không.

Cập Nhật Apple Watch Và Airpod Khi Không Kết Nối Được

Nếu bạn đang chạy phiên bản watchOS cũ hơn, vui lòng cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện có. Tương tự, AirPods của bạn cũng nhận được các bản cập nhật chương trình cơ sở. iPhone của bạn tự động cập nhật AirPods mà không cần sự can thiệp của bạn. 

Hủy Ghép Nối, Xóa Apple Watch Của Bạn Và Thiết Lập Lại

airpods-khong-ket-noi-duoc-apple-watch

Trong trường hợp này, hãy kiểm tra xem bạn có thể sử dụng AirPods với các thiết bị khác của mình hay không. Nếu chúng hoạt động hoàn hảo, vấn đề có thể là do Apple Watch của bạn. Hãy khắc phục điều này thử bằng cách hủy kết nối Apple Watch với iPhone của bạn. Và sau đó ghép đôi như bình thường. 

Chọn Airpods Làm Đầu Ra Âm Thanh Cho Apple Watch

Kết nối Airpods với Apple Watch, bạn đừng quên chọn tai nghe Bluetooth làm thiết bị đầu ra âm thanh cho Apple Watch của mình. Bạn nhấn vào biểu tượng AirPlay. Nhấn vào nó và chọn AirPods của bạn hoặc thiết bị Bluetooth khác. Bạn cũng có thể chọn thiết bị đầu ra âm thanh bằng cách nhấn vào biểu tượng AirPlay trong Trung tâm điều khiển Apple Watch.

Liên Quan: Địa Chỉ Sửa Chữa Apple Watch Series (Các Dòng) Giá Tốt Tại HCM

Nếu bạn đã thử nhưng kết quả không mong muốn. Chúng tôi nghĩ đã đến lúc bạn nên mang Apple Watch và Airpods của mình đến các cửa hàng Sửa chữa uy tín, đáng tin cậy để kiểm tra. Giao phó trách nhiệm cho các kỹ thuật viên tại Cửa hàng Táo Trắng sửa chữa Apple Watch hoặc Airpods của bạn nhanh, chuẩn và tiết kiệm. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra chức năng toàn diện. Và tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời