3 Cách Làm Sạch Loa Apple Watch Nói “Không” Với Bụi Bẩn

Chào bạn, lại là đội ngũ vệ sinh Apple Watch, Táo Trắng đây! Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cách làm sạch loa Apple Watch khỏi bụi bẩn. Nếu như trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đẩy nước ra khỏi loa Apple Watch. Thì nay, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách làm sạch loa trước những bụi bẩn hằng ngày. Đón xem chi tiết bài viết dưới đây để biết thêm thông tin. 

3 Cách Làm Sạch Loa Apple Watch Khỏi Bụi Bẩn

lam-sach-loa-apple-watch

Trước đó, 3 cách làm sạch loa Apple Watch được giới thiệu như dùng bàn chải đánh răng lông mềm, sử dụng bình khí nén và băng dính để loại bỏ bụi, hay các mảnh vụn bị mắc kẹt trong hoặc xung quanh loa. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn từng bước làm sạch loa Apple Watch. 

Cách 1: Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Mềm

  • Sử dụng bàn chải đánh răng lông mềm để chải các cổng của loa.
  • Chuyển động nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn bám trên loa.
  • Nếu loa quá bẩn, hãy cho một ít cồn tẩy rửa vào tăm bông.
  • Sử dụng nó thay cho bàn chải đánh răng trước đó.

Cách 2: Sử Dụng Băng Dính Vệ Sinh Loa Apple Watch

lam-sach-loa-apple-watch

Sử dụng băng dính (loại băng keo màu xanh được sử dụng khi sơn tường). Nó có chất dính khá tốt, giúp làm sạch loa đồng hồ Apple một cách hoàn hảo. Xé một đoạn ngắn. Sau đó cuộn nó thành hình trụ với mặt dính hướng ra ngoài. Hình trụ phải có đường kính bằng chiều rộng của ngón tay trỏ của bạn. Trượt băng qua ngón tay trỏ của bạn. Ấn nó vào loa Apple Watch để loại bỏ bụi bẩn tích tụ bên trong.

Cách 3: Sử Dụng Bình Khí Vệ Sinh Máy Tính

Tham khảo cách sử dụng bình khí nén, loại bình khí dùng để vệ sinh các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại trước khi thực hiện. Bạn nên thử hai cách trên trước khi sử dụng cách thứ ba. Bởi Apple Watch có diện tích loa khá nhỏ. Sử dụng bình khí để thổi các mảnh vụn ra khỏi loa. Đọc hướng dẫn trên bình trước khi sử dụng. Luôn sử dụng theo chỉ dẫn để tránh làm hỏng thiết bị!

Tại Sao Bạn Nên Làm Sạch Và Vệ Sinh Loa Apple Watch Thường Xuyên?

lam-sach-loa-apple-watch

Đầu tiên, chắc hẳn bạn không muốn bản thân phải tốn kém chi phí sửa chữa Apple Watch chỉ vì bụi bẩn gây tắc nghẽn đường truyền âm thanh hay cổng sạc. Thật khó chịu nếu điều gì đó làm gián đoạn trải nghiệm của bạn. Vệ sinh Apple Watch, là cách duy nhất giúp bạn loại bỏ phiền phức đó! 

Tiếp theo, bạn có muốn đeo một chiếc Apple Watch đang bị bám bẩn? Câu trả lời là Không, tất nhiên chẳng ai muốn thế cả, trông nó thật xấu xí. Làm sạch bất kỳ bộ phận nào trên Apple Watch, bao gồm màn hình, mặt kính, loa, microphone, dây đeo, đều có thể khiến chúng trở nên đẹp và bền lâu hơn. Giờ đây, Apple Watch đâu chỉ là một thiết bị tiện dụng và hữu ích, mà nó còn là phụ kiện thời trang giúp diện mạo bên ngoài của bạn trông thật “hợp thời”. 

Có thể bạn quan tâm: Vệ Sinh Apple Watch TPHCM Ở Đâu Cho Uy Tín?

Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch

Hoàn toàn có thể bạn nhé! Các gói vệ sinh đồng hồ Apple nâng cao, làm sạch chuyên sâu các bộ phận bên trong Apple Watch. Đã thế còn tiết kiệm thời gian và chi phí nếu sử dụng trong các combo vệ sinh Apple Watch. Tìm hiểu chi tiết dịch vụ bằng cách liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng. Nhân viên sẽ tư vấn dựa trên tình trạng Apple Watch của bạn. Cũng như báo giá các dịch vụ hiện có. Bạn có thể xem đầy đủ bảng giá chi tiết trên trang chủ Website trước khi quyết định lựa chọn Chúng tôi! 

Trả lời