Vệ Sinh Macbook Air Ở Đâu Tại HCM Giá Rẻ, Uy Tín?

Ở đâu vệ sinh Macbook Air giá rẻ, lấy liền tại HCM? Táo Trắng, là một lựa chọn khá hợp lý. Sử dụng một thời gian dài, vệ sinh Macbook là điều cần thiết. Với điều kiện thời tiết nóng ẩm và nhiều bụi ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh. Các thiết bị điện tử, vật dụng trong nhà, bao gồm Macbook dễ bị bám bụi, mồ hôi và dấu vân tay. Do đó, bạn nên vệ sinh máy tính MacBook thường xuyên. Để cho chiếc máy tính cá nhân của mình luôn trong tình trạng sạch sẽ và hoạt động ổn định nhất.

Táo Trắng hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất để vệ sinh MacBook Air. Bụi, vết bẩn, mảnh vụn, dấu vân tay, tất cả sẽ tích tụ theo thời gian sử dụng. Khiến chúng không còn bóng bẩy và hoạt động tốt như trước.  Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh MacBook Air của bạn, bao gồm màn hình, quạt, bàn phím và bàn di chuột, để nó trông như mới.

Tại Sao Bạn Nên Vệ Sinh Macbook?

ve-sinh-macbook-air

  • Giữ cho vẻ ngoài của Macbook luôn sáng sạch như mới.
  • Khắc phục các lỗi do bụi bẩn gây ra như âm thanh, pin.
  • Bụi bẩn có thể làm nóng khe tản nhiệt, hư hỏng linh kiện.
  • Kẹt bàn phím, nhấn 1 phím thành 2 phím, tốn phí sửa chữa.

Vệ sinh Macbook cơ bản không tốn nhiều thời gian. Nhưng nếu để làm sạch sâu bên trong các bộ phận như bàn phím, khe tản nhiệt. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn. Dịch vụ vệ sinh MacBook, có thể hỗ trợ giúp bạn làm sạch hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Thậm chí có cửa hàng miễn phí vệ sinh MacBook cho bạn khi sửa chữa và thay pin Macbook, tiêu biểu là Táo Trắng. 

Vệ Sinh Quạt, Màn Hình Và Vỏ Máy Macbook Air

ve-sinh-macbook-air

Trước khi bạn bắt đầu bất kỳ công việc vệ sinh nào trên MacBook Air, điều quan trọng là phải tắt nguồn thiết bị để tránh bấm nhầm nút và hư hỏng thiết bị. Tháo nguồn điện và rút mọi phụ kiện bên ngoài như bộ điều hợp hoặc ổ cứng ngoài.

Làm sạch quạt tản nhiệt bằng bình khí nén. Bụi bẩn tích tụ theo thời gian có thể khiến máy quá nóng và có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính. Thổi nhẹ khí nén dọc theo bản lề để giúp làm sạch bụi khỏi quạt.  Tương tự như quạt tản nhiệt, bạn có thể vệ sinh loa Macbook hoặc micro bằng bình khí nén, tăm bông, bàn chải đánh răng lông mềm. 

Vệ sinh màn hình Macbook Air và mặt sau, bằng vải mềm, sạch, không có xơ bông đã thấm cồn. Sau đó nhẹ nhàng lau sạch mặt trên và mặt dưới của vỏ ngoài. Cẩn thận tránh để nước vào bên trong máy. Không bao giờ phun trực tiếp chất tẩy rửa lên màn hình hoặc bất kỳ bộ phận nào trên máy. 

Vệ Sinh Bàn Phím Macbook Air

Làm sạch bàn phím bằng  lau khử trùng có thấm cồn, loại 70 độ. Lau từng phím và xung quanh. Sau đó, dùng tăm bông làm sạch các kẽ phím. Đảm bảo bạn thấm một lượng cồn vừa phải, và không làm ướt bàn phím. Điều đó có thể làm hỏng thiết bị. Cuối cùng lau sạch bàn phím bằng khăn khô, sạch. 

Cách Hạn Chế Bụi Bẩn Trên Macbook Air

ve-sinh-macbook-air

Đầu tư một miếng dán bảo vệ màn hình MacBook Air của bạn. Để giúp giữ cho bên ngoài luôn sạch sẽ. Miếng dán giúp bảo vệ máy tính khỏi trầy xước và bụi bẩn. Sử dụng phụ kiện như bao, túi bảo vệ máy tính khi xách theo bên mình hoặc khi để nó trong túi xách. Cân nhắc sử dụng cả hai hoặc một trong hai miếng dán bảo vệ màn hình hoặc PPF. Một miếng bảo vệ màn hình cũng là một ý tưởng hay nếu bạn lo lắng về việc màn hình bị trầy xước. Luôn giữ cho các ngón tay luôn sạch sẽ trước khi gõ để hạn chế bám bẩn, vân tay trên bàn phím. 

Táo Trắng, là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh Macbook (cơ bản và nâng cao) chuyên nghiệp, đáng tin cậy dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể trao đổi thông tin trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng. 

Trả lời