Khi có nhu cầu thay vỏ Apple Watch series 8, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ, báo giá, các lưu ý khi thay… để chắc chắn có được trải nghiệm tốt nhất. Hãy cùng Táo Trắng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

thay-vo-apple-watch-series-8

1. Đơn vị cung cấp dịch vụ thay vỏ Apple Watch series 8 chính hãng uy tín

Để có được trải nghiệm tốt nhất khi thay vỏ Apple Watch series 8 thì điều đầu tiên mà bạn cần phải làm đó chính là tìm hiểu kỹ về uy tín, năng lực của đơn vị cung cấp dịch vụ. Hiện, với nhu cầu thay vỏ, độ vỏ các dòng Apple Watch ngày càng tăng nên có rất nhiều trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên lưu ý rằng không phải bất kỳ cửa hàng nào cũng đảm bảo uy tín. Để chắc chắn chọn được cửa hàng đáng tin, hỗ trợ thay vỏ Apple Watch series 8 tốt nhất với giá cả hợp lý thì dưới đây là một số lưu ý không nên bỏ qua:

– Chọn cửa hàng lớn, nhiều năm kinh nghiệm

Nên ưu tiên chọn các cửa hàng lớn, đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch series 8. Đó là những cửa hàng hiện đại, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho tới tiến hành dịch vụ và chăm sóc khách hàng sau dịch vụ, mang lại trải nghiệm hài lòng nhất.

– Hỏi rõ báo giá và chính sách bảo hành

Đừng quên hỏi rõ báo giá và chính sách bảo hành trước khi quyết định sư dụng dịch vụ. Hãy chắc chắn rằng báo giá là con số cụ thể, sau cùng, không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào. Điều này khá quan trọng vì sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt về mặt chi phí, không bị “ép giá” thêm sau khi đã thay xong. Ngoài ra, hãy xem xét thời hạn và điều kiện bảo hành xem liệu có hợp lý hay không?

– Yêu cầu quy trình thay trực tiếp lấy ngay

Tình trạng bị đánh cắp, đánh tráo linh kiện khi sửa chữa, làm đẹp Apple Watch xảy ra khá phổ biến, đặc biệt là khi khách hàng chọn phải đơn vị không đảm bảo uy tín, bản thân họ không có kiến thức về kỹ thuật, không theo sát quy trình làm việc của nhân viên kỹ thuật.

Chính vì vậy, để bảo vệ tốt hơn cho thiết bị của mình khi thay vỏ Apple Watch series 8, ngoài việc cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn về trung tâm dịch vụ, bạn cũng nên yêu cầu quy trình thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của chính mình và lấy ngay mà không phải đợi qua ngày. Dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng, các nhân viên kỹ thuật sẽ không dám tiến hành các hành vi gian lận.

– Chỉ sử dụng vỏ chính hãng, đảm bảo phù hợp

Trước khi thay vỏ Apple Watch series 8, hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và độ tương thích của mẫu vỏ sẽ thay đối với chiếc đồng hồ của bạn. Chỉ đồng ý thay thế nếu đó là hàng chính hãng, đảm bảo phù hợp, kín khít để bảo vệ tốt nhất cho các linh kiện bên trong, không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy.

Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ có thể đáp ứng tốt các tiêu chí, yêu cầu như vừa nêu trên, xứng đáng là sự lựa chọn của bạn khi có nhu cầu thay vỏ Apple Watch series 8.

Chúng tôi cam kết:

– Tư vấn miễn phí, vệ sinh máy miễn phí.

– Hàng chính hãng, mới 100%.

– Quy trình thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của chính khách hàng, lấy ngay chỉ sau từ 15 – 30 phút

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế, cam kết không phát sinh lỗi.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng.

thay-vo-apple-watch-series-8

2. Bảng giá thay vỏ Apple Watch series 8

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay vỏ Apple Watch series 8 và các dòng khác tại Táo Trắng để bạn tham khảo. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn và hỗ trợ tận nơi.

ĐT

Trả lời