Bạn đang có nhu cầu kiểm tra, thay rung Apple Watch series 6 và cần tìm chọn đơn vị dịch vụ đảm bảo linh kiện chính hãng với giá tốt nhất? Những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

thay-apple-watch-series-6-chinh-hang-lay-ngay

1. Một số điều cần biết khi thay rung Apple Watch series 6

Tính năng rung trên Apple Watch series 6 có vai trò rất quan trọng đối với người dùng, giúp nhận biết các thông báo về tin nhắn, cuộc gọi đến chính xác hơn, ngay cả khi máy ở chế độ im lặng, không làm phiền tới người khác, hoặc trong môi trường có tiếng ồn lớn thông qua cảm nhận rung. Chính vì vậy khi tính năng này không hoạt động, người dùng sẽ gặp bất tiện không hề nhỏ. Trong trường hợp này, việc kiểm tra, thay thế là cần thiết và nên sớm được thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, bảo vệ cho thiết bị của mình thì khi thay rung Apple Watch series 6, chúng ta cần lưu ý tới một số vấn đề như sau:

– Chỉ nên tin chọn các đơn vị uy tín

Khi thay rung Apple Watch, tốt hơn hết là chúng ta chỉ nên tin chọn các cửa hàng dịch vụ đảm bảo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm để được hỗ trợ tốt nhất. Tránh các cửa hàng quy mô nhỏ, mới mở nhằm hạn chế nguy cơ gặp phải thợ “cỏ”, không được đào tạo bài bản, không có chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề non kém… dẫn đến việc phát sinh các lỗi mới, ảnh hưởng tới tuổi thọ của đồng hồ.

– Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất vẫn luôn khuyến cáo người dùng nên sử dụng linh kiện chính hãng khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện cho các thiết bị điện tử, trong đó bao gồm Apple Watch series 6. Linh kiện chính hãng đảm bảo sự tương thích cao với thiết bị về mọi mặt, từ đó đảm bảo khả năng hoạt động trơn tru và tuổi thọ cho thiết bị.

Trong khi đó, các linh kiện hàng chợ (chủ yếu là hàng Trung Quốc) có giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần nhưng không đảm bảo được tính tương thích, có thể gây tới các hiện tượng chập, cháy… làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của thiết bị, hoặc không thể mang lại trải nghiệm chất lượng như linh kiện chính hãng.

– Xác nhận tình trạng máy và xuất xứ linh kiện trước khi thay

Để bảo vệ tốt hơn cho chiếc đồng hồ thông minh của mình trước vấn nạn đánh tráo linh kiện và các hành vi gian lận khác thì khi đi thay rung Apple Watch series 6, hãy yêu cầu đồng kiểm tra, xác nhận tình trạng máy với kỹ thuật viên trước khi thay. Điều này nhằm đảm bảo rằng trong quá trình thay thế, nếu có phát sinh thêm bất cứ lỗi hỏng nào thì sẽ do bên đơn vị dịch vụ chịu trách nhiệm. Ngoài ra, sau khi đã chọn được linh kiện chính hãng, hãy yêu cầu ký tên hoặc đánh dấu xác nhận để tránh bị đánh tráo sang loại linh kiện rẻ tiền khác trong quá trình thay thế.

– Kiểm tra máy kỹ càng trước khi thanh toán

Việc kiểm tra máy kỹ càng trước khi thanh toán giúp bạn đảm bảo rằng tính năng rung đã được thay thế, khắc phục hiệu quả, đồng hồ không phát sinh bất cứ lỗi nào mới.

– Yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay

Thay rung Apple Watch series 6 chỉ mất khoảng từ 45 – 60 phút để hoàn tất. Chính vì vậy để khỏi mất công đi lại nhiều lần gây tốn kém thời gian, chi phí và đặc biệt là tránh bị đánh tráo linh kiện thì tốt hơn hết, nên sắp xếp yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay

thay-apple-watch-series-6-chinh-hang-lay-ngay

2. Địa chỉ thay rung Apple Watch series 6 chính hãng, giá tốt nhất tại HCM

Tại TP HCM, khi có nhu cầu thay rung Apple Watch hay bất kỳ loại linh kiện nào, cần được vệ sinh máy, thay pin… thì Táo Trắng chính là một trong những trung tâm dịch vụ uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin chọn.

Táo Trắng có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch. Dịch vụ của chúng tôi được đông đảo khách hàng tin chọn, gắn bó và đánh giá cao trong nhiều năm qua do mang lại hiệu quả cùng sự hài lòng cao cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại tại 2 chi nhánh ở Bình Thạnh và Quận 10, Táo Trắng cam kết:

– Linh kiện chính hãng 100%.

– Hỗ trợ thay lấy ngay chỉ sau 45 phút.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1.

3. Chi phí thay rung Apple Watch hiện nay

PHÂN LOẠI

THAY RUNG APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời