Bạn chưa biết thay rung Apple Watch series 5 ở đâu uy tín? Cần tham khảo chi phí thay rung Apple Watch series 5? Nội dung thông trong bài viết dưới đây sẽ giúp mang lại cho bạn câu trả lời.

thay-rung-apple-watch-series-5-o-dau-uy-tin-gia-re

1. Thay rung Apple Watch series 5 ở đâu uy tín

Khi chức năng rung của Apple Watch series 5 gặp vấn đề, không rung khi có thông báo tin nhắn hoặc cuộc gọi đến, cần phải được thay thế, chúng ta sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về trung tâm cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để chắc chắn tìm chọn được đơn vị đảm bảo uy tín, mang lại hiệu quả cao thì tốt hơn hết, bạn chỉ nên thay rung Apple Watch series 5 tại:

– Các cửa hàng lớn, đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm.

– Các cửa hàng hỗ trợ kiểm tra, thay thế lấy ngay mà không cần phải chờ qua buổi, qua ngày.

– Các cửa hàng có báo giá chính xác, công khai ngay từ đầu kèm cam kết không phát sinh.

– Các cửa hàng cam kết nói không với đánh tráo linh kiện.

– Các cửa hàng cam kết linh kiện chính hãng, có thời hạn bảo hành hợp lý.

Táo Trắng là một trong những đơn cử đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí trên, xứng đáng là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu thay rung Apple Watch series 5 hay sửa chữa, thay thế bất kỳ linh kiện nào cho các dòng Apple Watch:

– Bề dày nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Dịch vụ thay rung Apple Watch series 5 tại Táo Trắng được đông đảo khách hàng tin chọn, đánh giá cao nhờ bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm dịch vụ hiệu quả cho khách hàng. Với thâm niên nhiều năm trong nghề, Táo Trắng cam kết không để phát sinh lỗi mới, không xảy ra tình trạng báo lỗi sai, khắc phục không hiệu quả.

– Tư vấn, báo lỗi, thay trực tiếp lấy ngay

Đến với dịch vụ thay rung Apple Watch series 5 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, báo lỗi miễn phí và báo giá chính xác ngay từ đầu. Khi khách hàng đồng ý thay thế, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ thay lấy ngay dươi sự giám sát trực tiếp của khách hàng, hoàn thành trong khoảng thời gian chỉ từ 45 – 60 phút, khách hàng không phải chờ qua ngày hay qua buổi gây tốn công sức, tốn kém thời gian, chi phí cho việc đi lại nhiều lần.

– Nói không với “luộc đồ” đánh tráo linh kiện

Với uy tín đã gầy dựng và quy trình thay lấy ngay dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng, Táo Trắng cam kết tuyệt đối nói không với “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện. Ngoài ra, để khách hàng yên tâm hơn, sau khi nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ, tình trạng linh kiện, khách đồng ý thay thế sẽ được ký tên, đánh dấu lên linh kiện để tránh bị đánh tráo trong quá trình thay thế.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%

Để đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị cùng chất lượng trải nghiệm tốt nhất, Táo Trắng cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%. Ngay trong quá trình tư vấn, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ nguồn gốc và tình trạng linh kiện sẽ sử dụng để thay thế cho khách hàng nắm rõ.

– Vệ sinh máy miễn phí

Khách hàng thay rung Apple Watch series 5 tại Táo Trắng sẽ được hỗ trợ vệ sinh máy miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng

Với linh kiện chính hãng cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Táo Trắng cam kết bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thay rung tại Táo Trắng nhưng không có thời gian trực tiếp đến cửa hàng hoặc không tiện việc đi lại có thể liên hệ để được hỗ trợ giao nhận tận nơi.

thay-rung-apple-watch-series-5-o-dau-uy-tin-gia-re

2. Chi phí thay rung Apple Watch series 5 hiện nay

PHÂN LOẠI

THAY RUNG APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES-8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

ĐT

Trả lời