Thay rung Apple Watch series 1 ở đâu uy tín nhất tại HCM? Nếu bạn vẫn chưa tìm chọn được đơn vị dịch vụ đáng tin cậy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

thay-rung-apple-watch-series-1-lay-ngay (2)

1. Những lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ thay rung Apple Watch series 1

– Ưu tiên dịch vụ từ đơn vị chính hãng

Nếu Apple Watch series 1 còn thời hạn bảo hành, hoặc có điều kiện tài chính dư giả, bạn nên thay rung cho đồng hồ tại cửa hàng chính hãng của Apple, hoặc sử dụng dịch vụ này từ các cửa hàng được Apple ủy quyền chính hãng để được hỗ trợ tốt nhất. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu Apple Watch series 1 của bạn đã hết thời hạn bảo hành thì chi phí thay rung ở các lựa chọn này thường là cao hơn khá nhiều so với dịch vụ được cung cấp từ các trung tâm sửa chữa bên ngoài.

– Chỉ tin chọn các cửa hàng lớn, nhiều năm kinh nghiệm

Khi Apple Watch series 1 đã hết thời hạn bảo hành, cần được thay rung, để tiết kiệm chi phí và được hỗ trợ tốt nhất, tránh được nguy cơ “hét giá”, “luộc đồ”, đánh tráo linh kiện thì tốt hơn hết bạn chỉ nên tin chọn dịch vụ được cung cấp từ các cửa hàng có quy mô lớn, chuyên nghiệp, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Tránh các cửa hàng nhỏ lẻ, không được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Các cửa hàng này tiềm ẩn nguy cơ thợ “cỏ” không có kinh nghiệm, không qua đào tạo bài bản nên rất dễ xảy ra tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què”, đánh tráo linh kiện…

– Yêu cầu thay lấy ngay

Dù là sử dụng dịch vụ thay rung Apple Watch series 1 từ đơn vị nào đi chăng nữa, hãy luôn yêu cầu quy trình thay trực tiếp lấy ngay, tránh để thiết bị qua ngày, qua đêm vì khi “khuất mắt trông coi”, nguy cơ bị đánh tráo linh kiện, “luộc đồ” là rất cao. Lúc này, người chịu thiệt không ai khác chính là bạn.

– Hỏi rõ báo giá và chính sách bảo hành

Trước khi đi đến sử dụng dịch vụ thay rung Apple Watch series 1 của bất kỳ cửa hàng nào, bạn cũng nên hỏi rõ về báo giá và chính sách bảo hành. Khi nhận báo giá, ngoài việc tham khảo xem con số được báo liệu có phù hợp với mặt bằng chung của thị trường hay không, hãy hỏi rõ xem đó đã phải là con số cuối cùng phải trả khi sử dụng dịch vụ hay chưa? Có phát sinh khoản nào khác sau khi thay xong hay không?

Thông tin về chính sách bảo hành cũng cực kỳ quan trọng. Hãy hỏi rõ xem thời hạn và điều kiện bảo hành như thế nào? Có hấp dẫn, phù hợp hay không? Các cửa hàng uy tín, thợ giỏi, linh kiện chính hãng thường sẽ đưa ra chính sách bảo hành lâu dài hơn, hấp dẫn hơn để chứng minh cho chất lượng dịch vụ mà mình mang lại.

– Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng

Đừng ham rẻ mà sử dụng linh kiện bên ngoài. Để Apple Watch series 1 hoạt động ổn định, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài thì tốt hơn hết chỉ nên sử dụng linh kiện chính hãng.thay-rung-apple-watch-series-1-lay-ngay (2)

2. Địa chỉ thay rung Apple Watch series 1 uy tín số 1 tại HCM

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên thay rung Apple Watch series 1 ở đâu, Táo Trắng là một trong những gợi ý đáng để tham khảo, tin chọn.

Táo Trắng đã có bề dày hơn 10 năm uy tín trong lĩnh vực thay pin, sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch. Chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, mà còn xây dựng quy trình dịch vụ khoa học, công khai với chính sách thay lấy ngay chỉ sau từ 45 – 60 phút. Chính vì vậy khi đến với Táo Trắng, khách hàng yên tâm sẽ được hỗ trợ tốt nhất, cam kết không đánh tráo linh kiện, không phát sinh lỗi, báo giá công khai, chính xác.

Tại Táo Trắng, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ bởi chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1, ưu đãi lên đến 50% chi phí vệ sinh máy. Ngoài ra, khách hàng khi đã tin tưởng với chất lượng dịch vụ của Táo Trắng cũng có thể yêu cầu giao nhận tận nơi để tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc đi lại.

ĐT

Trả lời