Muốn thay rung Apple Watch series 1 chính hãng lấy ngay với giá tốt nhất thì Táo Trắng chắc chắn là địa chỉ tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Chi tiết dịch vụ, báo giá, thời gian thay… hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

thay-nut-rung-apple-watch-series-1

1. Lý do nên thay rung Apple Watch series 1 chính hãng tại Táo Trắng

Dĩ nhiên có rất nhiều lựa chọn về trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay rung Apple Watch series 1 để bạn lựa chọn. Tuy nhiên Táo Trắng là lựa chọn sáng suốt, đáng tin cậy nhất dành cho bạn bởi:

– Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm

Tại Táo Trắng, với tâm niệm mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả và hài lòng nhất, chúng tôi luôn coi trọng tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân sự kỹ thuật viên chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm với tối thiểu từ 5 năm tuổi nghề trở lên. Chính vì vậy lựa chọn Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuât viên chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả sửa chữa, thay thế, báo đúng lỗi và tuyệt đối không làm phát sinh thêm lỗi mới sau khi sửa chữa do non tay nghề.

– Linh kiện chính hãng 100%

Ngoài đầu tư vào nguồn lực nhân sự, Táo Trắng luôn chú trọng tới chất lượng nguồn linh kiện được sử dụng để thay thế. Táo Trắng cam kết sử dụng linh kiện chính hãng 100%. Trước khi tiến hành thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng mới nguyên của linh kiện để khách hàng kiểm chứng và luôn yên tâm. Điều này sẽ đảm bảo tính tương thích cao và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. Táo Trắng tuyệt đối nói không với tình trạng đánh tráo linh kiện, sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay

Quy trình sửa chữa, thay rung Apple Watch series 1 tại Táo Trắng diễn ra và hoàn thành chỉ sau khoảng 45 – 60 phút. Đặc biệt, toàn bộ quy trình dịch vụ, từ kiểm tra, báo lỗi, tiến hành sửa chữa, thay thế… đều sẽ diễn ra dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng nên càng đảm bảo chắc chắn không để xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện.

– Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về hiệu quả sửa chữa

Tự tin với chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên và luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Táo Trắng cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không đồng ý với hiệu quả sửa chữa, thay thế trong thời hạn 1 tuần đầu tiên sau khi giao máy.

– Báo giá chính xác, cam kết không phát sinh

Sử dụng dịch vụ thay rung Apple Watch series 1 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được báo giá chính xác, công khai ngay sau bước lên phương án sửa chữa, thay thế. Táo Trắng cam kết chi phí cố định, hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ khoản nào sau khi đã báo giá.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Táo Trắng sẽ được hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi.

2. Chi phí thay rung Apple Watch series 1 tại Táo Trắng

3. Một số điều cần biết khi thay rung Apple Watch

– Các dấu hiệu cho thấy cần thay rung Apple Watch

+ Rung yếu hoặc không rung.

+ Rung không đều, lúc rung lúc không.

+ Rung ồn ào, không như bình thường.

– Nguyên nhân khiến rung Apple Watch bị hư?

Các nguyên nhân dẫn đến hỏng rung trên các dòng Apple Watch có thể là do:

+ Đồng hồ bị va đập, rơi vỡ.

+ Các lỗi liên quan đến phần cứng cũng có thể gây ra vấn đề về rung.

+ Do cài đặt phần mềm không đúng cách, sử dụng các phần mềm không tương thích.

thay-nut-rung-apple-watch-series-1

Trên đây chúng ta vừa cùng tham khảo một số thông tin về địa chỉ thay rung Apple Watch series 1 uy tín, chi tiết báo giá. Hi vọng những chia sẻ này sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay.

ĐT

Trả lời