Thay Pin Macbook Air, Macbook Pro Giá Bao Nhiêu Tại Táo Trắng?

Ngoài thay pin Apple Watch, iPhone, iPad, AirPods, Táo Trắng còn cung cấp dịch vụ thay pin Macbook Air, Macbook Pro với chất lượng và giá thành đảm bảo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay pin máy tính Macbook trong vòng 60 đến 90 phúc (không bao gồm thời gian kiểm tra và tiếp nhận máy). Do Mac là mặt hàng có giá trị, và quy trình tháo lắp đòi hỏi thời gian để có thể thay pin chuẩn, chính xác. Vậy nên, thời gian thay pin Macbook lâu hơn so với các dịch vụ khác. 

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Pin Macbook Air, Macbook Pro

thay-pin-macbook

Chi phí thay pin Macbook tại cửa hàng Táo Trắng là tốt nhất so với các trung tâm bảo hành hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cân cả hai tiêu chí chất lượng và giá. Đảm bảo bạn cảm thấy an tâm và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây. Giá thay pin Macbook trung bình từ 1.400.000 đồng. Tuy nhiên, thực tế giá thành phụ thuộc kiểu máy, do đó, giá sẽ có sự chênh lệch. Bảng giá đã bao gồm phí nhân công và linh kiện thay thế. Không phát sinh thêm chi phí khác. Nếu có, nhân viên sẽ báo khách hàng trước khi thay.

(***) Bảng giá chi tiết có thể xem trên hai Website Cửa hàng là Táo Trắng và Airpods Glab. Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ trước để nhận báo giá đúng. 

Xem Thêm: Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Giá Tốt, Siêu Tiết Kiệm

Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Nào Cần Thay Pin

thay-pin-macbook

Thời gian sử dụng pin của Macbook giảm dần theo thời gian sử dụng. Một số trường hợp phải thay pin sớm hơn do một số lý do khác. Các biểu hiện sau đây cho thấy bạn nên sử dụng dịch vụ thay pin:

  • Macbook sập nguồn, nóng máy khi đang sử dụng, sạc.
  • Thời gian sử dụng rút ngắn nhiều so với ban đầu. 
  • Chai pin Macbook, sạc nhanh đầy nhưng mau hết pin.
  • Pin bị phù nặng, mặt sau laptop bị bật nắp.

Macbook bị chai pin, giảm hiệu suất sử dụng do đâu? Có rất nhiều nguyên nhân khiến pin Macbook Pro có thể kể tới như:

  • Sử dụng sạc kém chất lượng, không chính hãng.
  • Sạc nơi có nhiệt độ không ổn định, quá cao hoặc quá thấp.
  • Làm rơi hay ngấm nước quá lâu cũng có thể làm hư pin.
  • Vừa sạc vừa sử dụng liên tục có thể làm nóng máy, chai pin.

Xem Thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh Macbook Uy Tín, Giao Nhận Tận Nơi TP.HCM

Địa Chỉ Dịch Vụ Thay Pin Macbook Air, Pro Đáng Tin Cậy 

thay-pin-macbook

Táo Trắng, luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Chúng tôi sử dụng linh kiện hạng A (do các bên thứ ba cung cấp) đảm bảo chất lượng và an toàn khi thay thế. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng quát Macbook trước khi báo lỗi và thay linh kiện cho khách hàng. Bạn có thể trao đổi trực tiếp tại cửa hàng. Hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến theo hình thức giao nhận 2 chiều. Mọi thông tin thắc mắc sẽ được nhân viên giải đáp cho bạn. 

Trả lời