Có nhu cầu thay pin Apple Watch Ultra nhưng hiện bạn không biết nên thay ở cửa hàng nào để được đảm bảo pin chính hãng, nguyên “zin” với giá tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ tận tâm nhất? Táo Trắng chính là đơn vị không nên bỏ qua.

1. Vì sao nên thay pin Apple Watch Ultra tại Táo Trắng?

thay-pin-apple-watch-ultra

Trong vô vàn những lựa chọn khác nhau về cửa hàng dịch vụ thay pin Apple Watch Ultra, Táo Trắng chính xác là lựa chọn sẽ không làm bạn thất vọng bởi:

– Nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch với bề dày đã trên 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Táo Trắng đều phải đáp ứng điều kiện tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy khi lựa chọn thay pin Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo không xảy ra sai sót, phát sinh lỗi mới do thao tác sai kỹ thuật.

Ngoài ra, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, quy trình dịch vụ của Táo Trắng đảm bảo sự chuyên nghiệp, nhanh gọn ngay từ khâu tư vấn, do vậy sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

– Cam kết pin mới 100%, chính hãng

Thay pin Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách hàng sẽ đươc cam kết sử dụng pin mới 100% và là hàng chính hãng. Trước khi quyết định thay thế, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên giới thiệu các loại pin, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng hiện tại, chỉ khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn yên tâm mới tiến hành thay thế. Với uy tín hơn 10 năm gầy dựng, Táo Trắng cam kết hoàn tiền gấp đôi nếu khách hàng phát hiện pin không đảm bảo tương thích, chất lượng.

– Quy trình thay trực tiếp lấy ngay

Dịch vụ thay pin Apple Watch Ultra bao gồm các thao tác khá đơn giản, kết hợp tay nghề kỹ thuật viên cao và thiết bị hỗ trợ chuyên dụng, khách hàng được trực tiếp giám sát và lấy ngay chỉ sau từ 15 – 45 phút, tùy từng trường hợp và loại pin. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ của Táo Trắng, khách hàng sẽ không bị dán đoạn trải nghiệm quá lâu, làm lỡ việc hay gây bất tiện.

– Giá cạnh tranh, không phát sinh

Tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được báo giá chính xác kèm cam kết không phát sinh ngay từ khâu tư vấn. Chính vì vậy thay pin Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách sẽ không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh, có được sự chuẩn bị tốt nhất.

– Vệ sinh máy miễn phí

Khách hàng thay pin Apple Watch Ultra tại Táo Trắng sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ vệ sinh máy cơ bản, hoàn toàn miễn phí.

– Bảo hành lâu dài

Hiện tại Táo Trắng áp dụng chính sách bảo hành với thời hạn từ 3 – 6 tháng, tùy từng loại pin mà khách hàng lựa chọn. Đây là thời hạn bảo hành đủ lâu dài để minh chứng cho chất lượng pin, giúp khách hàng an tâm hơn với lựa chọn của mình.

– Cam kết nói không với đánh tráo linh kiện

Sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện. Quy trình thay trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng, kiểm tra, xác nhận tình trạng máy trước và sau khi thay pin sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về cam kết này.

– Hỗ trợ giao nhận 2 chiều với phí thấp

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch Ultra tại Táo Trắng nhưng vì điều kiện thời gian hoặc khoảng cách địa lý, không tiện trực tiếp tới tại cửa hàng, Táo Trắng hỗ trợ giao nhận 2 chiều với mức phí rất rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức, chi phí cho việc đi lại.

– Tặng phiếu giảm giá

Sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được tặng ngay phiếu giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

thay-pin-apple-watch-ultra

2. Bảng giá thay pin Apple Watch Ultra hiện nay tại Táo Trắng

Dưới đây là thông tin chi tiết bảng giá thay pin Apple Watch Ultra và các dòng Apple Watch khác để bạn tiện tham khảo. Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ giao nhận tận nơi… vui lòng liên hệ trực tiếp để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn kỹ hơn:

ĐT

Trả lời