Thay Pin Apple Watch Sr2 Bao Nhiêu Và Ở Đâu Uy Tín Tại HCM?

Thay pin Apple Watch Sr2, là nỗ lực phục hồi chức năng của đồng hồ sau khi pin bị chai, hư hỏng bởi bất kỳ lý do nào trong quá trình sử dụng. Pin có thể lão hóa tự nhiên theo thời gian hoặc hư hỏng do thói quen sử dụng sai cách của người dùng. Cùng tìm hiểu thông tin thay pin Apple Watch series 2 và các tin tức có liên quan trong bài viết dưới đây.

Thay Pin Apple Watch Sr2 Giá Bao Nhiêu?

thay-pin-apple-watch-sr2

Giá thay pin Apple Watch Series 2 từ 450.000 đ đến 500.000 đ tại dịch vụ sửa chữa Apple Watch tại Táo Trắng. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ thay pin Apple Watch (các dòng máy) đầy đủ tại chuyên mục Sửa Chữa Apple Watch tại Website. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Do đó, bạn có thể biết giá chính xác tại thời điểm sử dụng dịch vụ. Bằng cách liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng phục vụ bạn từ 09h đến 19h30 mỗi ngày. 

Thay Pin Apple Watch Sr2 Ở Đâu Uy Tín Tại HCM?

thay-pin-apple-watch-sr2

Bạn có thể tùy chọn thay pin tại trung tâm bảo hành nếu còn hiệu lực hoặc sử dụng dịch vụ bên thứ ba. Hiện nay, dịch vụ sửa chữa Apple Watch đã trở nên phổ biến. Và hầu hết bạn có thể tìm kiếm ngay tại khu vực của mình không cần đi đâu xa. Điều quan trọng là bạn tìm được nơi có thể an tâm gửi gắm chiếc đồng hồ thông minh của mình.

Nếu bạn ở khu vực Hồ Chí Minh, Táo Trắng, là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Chúng tôi thay pin Apple Watch của bạn một cách nhanh chóng, chuẩn xác theo đúng quy trình. Bạn có thể lấy ngay trong 45 hoặc 60 phút trong ngày (không bao gồm thời gian kiểm tra, vệ sinh trước đó). Trừ trường hợp Cửa hàng đông khách, chúng tôi có thể hẹn qua ngày. Mọi giao dịch và trao đổi, Cửa hàng đều thông báo cụ thể cho bạn. 

Lưu ý: Sau mỗi lần thay pin cho Apple Watch, đồng hồ sẽ bị giảm khả năng chống nước. Do quá trình thay pin đồng hồ Apple Watch cần có thao tác tháo mở nắp nhiều lần. Vì thế, sau khi thay pin! Cửa hàng sẽ dán một lớp keo chống thấm, phục hồi 80 đến 90% chức năng của đồng hồ. Đây là điều không thể tránh khỏi sau mỗi lần thay hoặc sửa linh kiện bên trong máy.

Dấu Hiệu Và Nguyên Nhân Pin Apple Watch Series 2 Hư Hỏng 

thay-pin-apple-watch-sr2

Sau khi tìm hiểu các thông tin dịch vụ thay pin Apple Watch series 2, bạn hãy xem xét các trạng thái và nguyên nhân dẫn đến pin Apple Watch cần thay mới. Cụ thể, pin lão hóa dần theo thời gian sử dụng. Hoặc hư hỏng, chai pin do thói quen người dùng. Ví dụ như sạc nhiều lần trong ngày. Sử dụng sạc không chính hãng, kém chất lượng. Nơi sạc có nguồn nhiệt không ổn định. Bạn đã từng làm rơi hay va đập mạnh đồng hồ xuống đất. Và thậm chí Apple Watch có khả năng ngấm nước do sử dụng quá lâu trong môi trường này. 

Các trường hợp trên có thể dẫn đến tình trạng chai pin, tụt pin nhanh. Thời gian sử dụng rút ngắn hơn bình thường. Trung bình Apple Watch có thể sử dụng khoảng 18 giờ, nếu chỉ 3 giờ mà sạc pin thì bạn nên thay mới. Ngoài ra, Apple Watch có hiện tượng nóng lên. Hoặc tắt nguồn khi sử dụng, có thể pin đang có vấn đề và cần khắc phục. Để biết chính xác tình trạng, tốt nhất là mang đến các cửa hàng để chuyên viên kiểm tra và tư vấn.

Trên đây là một số thông tin tóm gọn về thay pin Apple Watch series 2 của bạn. Để biết thêm chi tiết và giải đáp thông tin dịch vụ! Vui lòng liên hệ Cửa hàng theo các thông tin hướng dẫn trên! 

Trả lời