Thay Pin Apple Watch Sr1 38 MM Hay 42 MM Giá Rẻ Tại Táo Trắng

Thay Pin Apple Watch Sr1 38mm hay 42mm chính hãng sau một thời gian dài sử dụng là một trong những cách giúp cho đồng hồ của bạn bền, hoạt động ổn định, và sử dụng được lâu hơn. Cùng tìm hiểu dịch vụ thay pin Apple Watch Series 1 và các tin tức có liên quan trong bài viết dưới đây.

Dấu Hiệu Thay Pin Apple Watch Sr1

thay-pin-apple-watch-sr1

Người dùng dễ dàng quan sát trạng thái thay đổi bất thường của Apple Watch sr 1 sau khi pin có dấu hiệu hư hỏng. Cụ thể như sau:

 • Apple Watch sập nguồn khi đang sử dụng, màn hình tối đen.
 • Bị ngấm nước quá lâu khiến pin bị ảnh hưởng và hư hỏng.
 • Pin bị hư do rơi rớt hay va đập mạnh Apple Watch.
 • Thời gian sử dụng rút hơn bình thường, sạc nhiều lần trong ngày.
 • Đã sạc đầy nhưng sử dụng chưa bao lâu đã tụt pin và báo sạc.
 • Máy có hiện tượng nóng lên khi sử dụng, phồng pin.
 • Ứng dụng bị treo, hoạt động chậm, lag. 

Nguyên Nhân Thay Pin Apple Watch Sr1

thay-pin-apple-watch-sr1

Mặc dù pin Apple Watch sử dụng trong một số năm nhất định trước khi lão hóa. Tuy nhiên, thói quen sử dụng sai cách của người dùng có thể là thủ phạm khiến quá trình thay pin diễn ra sớm hơn. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến bạn thay pin Apple Watch sớm hơn dự kiến!

 • Vừa sạc vừa sử dụng ứng dụng trên Apple Watch. 
 • Sạc kém chất lượng và nguồn nhiệt không ổn định. 
 • Làm rơi, va đập mạnh đồng hồ xuống đất thường xuyên.
 • Apple Watch bị ngấm nước, tiếp xúc hóa chất.
 • Để cạn pin rồi mới sạc, hoạc sạc khi còn đầy pin.

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân và dấu hiệu thay pin cho Apple Watch. Bạn đang phân vân là nên tự thay pin hay sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch tại trung tâm hay Cửa hàng. Hãy cùng phân tích các trường hợp dưới đây trước khi đưa ra quyết định cho đồng hồ của mình!

Tự Thay Pin Apple Watch Ngay Tại Nhà Có Thật Sự An Toàn?

Chưa kể đến sự hiệu quả, thay pin Apple Watch ngay tại nhà thật sự không an toàn tý nào! Bạn có thể bị thương nếu pin phát nổ khi làm sai cách hoặc không đúng kỹ thuật. Bạn sẽ mất hiệu lực bảo hành hoặc làm hư hỏng thiết bị của mình. 

Thay Pin Apple Watch Tại Trung Tâm Bảo Hành

Nếu bạn mới mua đồng hồ và còn hiệu lực, bạn có cân nhắc lựa chọn điều này. Tuy nhiên, thời gian và chi phí sẽ là yếu tố khiến bạn phải suy nghĩ. Tất nhiên bạn không thể thay lấy liền ngay trong ngày và chi phí sẽ không thấp hơn các dịch vụ sửa chữa tại các Cửa hàng. Bên cạnh đó, có thể trung tâm bảo hành không gần khu vực bạn đang sinh sống và làm việc.

Thay Pin Apple Watch Tại Dịch Vụ Sửa Chữa Apple Watch, Táo Trắng

thay-pin-apple-watch-sr1

Dịch vụ sửa chữa Apple Watch giờ đây đã trở nên phổ biến hơn hẳn đối với người dùng. Và Táo Trắng, là một trong những Cửa hàng cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch nói riêng. Và dịch vụ thay pin sản phẩm Apple nói chung với chi phí phải chăng, đảm bảo chất lượng và quy trình an toàn, chuẩn xác. Thời gian bảo hành 3 tháng, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng và sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên kỹ thuật.

Để biết thêm chi tiết dịch vụ thay pin Apple Watch tại Táo Trắng! Bạn vui lòng liên hệ qua Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng nhé! Sẵn sàng phục vụ bạn suốt tuần, từ T2 đến Chủ Nhật (9h sáng đến 19h mỗi ngày). 

Trả lời