Thay pin Apple Watch series 8 mất bao lâu? Chi phí hết bao nhiêu và nên thay ở đâu để được đảm bảo pin chính hãng, zin 100% với bảo hành lâu dài? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ lần lượt giải đáp các thắc mắc trên.

1. Thay pin Apple Watch series 8 mất bao lâu?

thay-pin-apple-watch-series-8

Thời gian thay pin Apple Watch series 8 là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc, đặc biệt là với những khách hàng bận rộn, nhu cầu sử dụng liên tục, không muốn bị dán đoạn quá lâu.

Theo tìm hiểu, tại các cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại… việc thay pin Apple Watch series 8 sẽ diễn ra rất nhanh chóng, hoàn tất chỉ sau từ 15 – 45 phút, tùy từng trường hợp. Chính vì vậy nếu có nhu cầu thay pin Apple Watch series 8 thì khách hàng hoàn toàn có thể chờ lấy ngay mà không cần đợi qua ngày, qua đêm như các hạng mục dịch vụ sửa chữa phức tạp khác.

2. Chi phí thay pin Apple Watch series 8 hiện nay?

Về thắc mắc chi phí thay pin thì thường là sẽ tùy vào loại pin mà khách hàng lựa chọn. Riêng với pin chính hãng, mới 100% thì hiện tại Táo Trắng đang được áp dụng mức giá như sau:

3. Nên thay pin Apple Watch series 8 ở đâu?

thay-pin-apple-watch-series-8

Khi có nhu cầu thay pin Apple Watch series 8, ngoài thắc mắc về thời gian, chi phí, người dùng chắc chắn sẽ băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ của cửa hàng nào để được đảm bảo thay pin mới nguyên, chính hãng, lấy nhanh nhất và đặc biệt là không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện hay phát sinh các lỗi mới.

Thực tế, nguy cơ bị thay pin cũ, không chính hãng nhưng lại tính giá dựa trên pin mới, chính hãng; nguy cơ đánh tráo linh kiện, thoái thác trách nhiệm bảo hành hoặc phát sinh lỗi mới, thời gian thay kéo dài hàng tiếng đồng hồ… là rất cao nếu như khách hàng chọn phải các đơn vị dịch vụ không đảm bảo uy tín, chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Điều này không chỉ làm khách hàng mất thời gian, tốn kém chi phí mà không đạt được hiệu quả và trên hết là làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của đồng hồ.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu thay pin Apple Watch series 8, bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng để chọn được trung tâm dịch vụ đảm bảo uy tín.

Táo Trắng là một trong những đơn cử rất đáng để tin tưởng.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay pin các dòng Apple Watch của Táo Trắng đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường với 2 cơ sở lớn, đầu tư hiện đại tại trung tâm quận 10 và quận Bình Thạnh.

Táo Trắng không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề (tối thiểu đáp ứng yêu cầu 5 năm kinh nghiệm thực tế), mà còn đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất và đặc biệt là cam kết nguồn pin, linh kiện chính hãng, mới 100%, cam kết đảm bảo tính tương thích cao, hiệu suất hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu dài, không làm ảnh hưởng tới thiết bị.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch series 8 tại Táo Trắng, khách hàng còn được phục vụ bởi quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay. Nghĩa là, khách hàng sẽ được trực tiếp giám sát quá trình thay pin để yên tâm chắc chắn không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu xác nhận tình trạng máy, tình trạng pin trước khi thay. Sau khi hoàn thiện việc thay pin, khách hàng kiểm tra, hài lòng mới thanh toán.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, việc thay pin Apple Watch series 8 tại Táo Trắng diễn ra chuyên nghiệp và hoàn thiện nhanh chóng, an toàn, chỉ sau từ 15 – 45 phút và hoàn toàn không phát sinh bất cứ lỗi kỹ thuật nào gây hỏng máy.

Đến với dịch vụ của Táo Trắng, khách hàng còn được hỗ trợ giao nhận 2 chiều, giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được tặng phiếu giảm giá 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời