Với mong muốn thay pin Apple Watch series 6 lấy ngay mà không phải đợi lâu, cam kết pin chính hãng, mới 100%… thì Táo Trắng chính là đơn vị dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua.

1. Lý do nên thay pin Apple Watch series 6 tại Táo Trắng

thay-pin-apple-watch-series-6

Hiện nay các cửa hàng, trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay pin Apple Watch nói chung và Apple Watch series 6 nói riêng mọc lên nhan nhản. Tuy nhiên không phải bất kỳ cửa hàng nào cũng đảm bảo uy tín, mang lại trải nghiệm hài lòng với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, nguồn pin chính hãng mới 100%. Đó là chưa kể đến nguy cơ đánh tráo linh kiện khi khách hàng không để ý hoặc không rành về kỹ thuật, công nghệ.

Trong trường hợp này, Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ đáng tin cậy nếu như bạn đang có nhu cầu thay pin Apple Watch series 6 tại HCM.

Vậy, vì sao lại là Táo Trắng chứ không phải bất kỳ đơn vị dịch vụ nào khác?

– Nhiều năm kinh nghiệm và uy tín

Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch uy tín tại HCM với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hành tín nhiệm và đánh giá cao. Với việc trung tâm dịch vụ của chúng tôi có nhiều chi nhánh và tất cả các chi nhánh đều tấp nập khách hàng đã chứng minh cho uy tín và chất lượng dịch vụ mà Táo Trắng mang lại cho khách hàng trong nhiều năm qua.

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm (tối thiểu 3 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề). Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm được hỗ trợ tốt nhất và tuyệt đối không xảy ra tình trạng phát sinh lỗi mới.

– Quy trình thay thế trực tiếp lấy ngay

Dịch vụ thay pin Apple Watch series 6 hiện áp dụng quy trình dịch vụ thay trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng và lấy ngay chỉ sau từ 15 – 45 phút, tùy từng dòng máy. Chính vì vậy đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu, làm mất thời gian, dán đoạn trải nghiệm.

– Cam kết nói không với đánh tráo linh kiện

Với uy tín nhiều năm đã gầy dựng, Táo Trắng cam kết tuyệt đối nói không với việc đánh tráo linh kiện của khách hàng. Với chính sách thay thế trực tiếp lấy ngay dưới sự chứng kiến của khách hàng như đã nói, khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát và an tâm không xảy ra gian lận. Trong trường hợp được yêu cầu, Táo Trắng sẵn sàng đồng kiểm cùng khách hàng và làm biên giấy biên nhận tình trạng máy trước khi thay pin.

– Cam kết pin chính hãng, mới 100%

Sở dĩ dịch vụ của Táo Trắng được đông đảo khách hàng tin chọn và đánh giá cao không chỉ bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, mà còn bởi nguồn pin chính hãng, mới 100%, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất, đảm bảo thời lượng sử dụng và tuổi thọ của máy nhờ sự tương thích cao.

Táo Trắng cam kết hoàn tiền và đền bù gấp đôi nếu chúng tôi sử dụng pin không chính hãng, pin cũ để thay thế cho khách hàng.

– Hỗ trợ giao nhận 2 chiều

Những khách hàng bận rộn hoặc vì khoảng cách địa lý không tiện sắp xếp trực tiếp đến với cửa hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch series 6 của Táo Trắng thông qua chính sách hỗ trợ giao nhận 2 chiều. Theo đó, khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline hoặc để lại yêu cầu qua box chat trên web, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhận đồng hồ tận nơi để thay thế, sau đó giao trả tận nơi.

– Bảo hành lâu dài

Thay pin Apple Watch series 6 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành lâu dài, từ 3 – 6 tháng, tùy loại pin lựa chọn.

– Tặng phiếu giảm giá cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo
Khách hàng sử dụng dịch vụ của Táo Trắng sẽ được tặng phiếu ưu đãi cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

2. Bảng giá thay pin Apple Watch series 6 tại Táo Trắng

thay-pin-apple-watch-series-6

ĐT

Trả lời