Pin Apple Watch series 6 luôn được đánh giá cao về độ bền và khả năng vận hành ổn định, lâu dài. Tuy nhiên sau một thời gian nếu không biết cách sử dụng hoặc hết hạn thì chúng cũng sẽ bị chai, hư hỏng và việc thay mới là không thể tránh khỏi. Vậy thay pin Apple Watch series 6 mất bao nhiêu tiền, câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

thay-pin-apple-watch-series-6

1. Thay pin Apple Watch series 6 mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay ở mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ thay pin đồng hồ thông minh này sẽ áp dụng mức giá khác nhau. Riêng với Táo Trắng có mức giá khá hấp dẫn như sau:

2. Khi nào nên thay pin Apple Watch series 6?

Việc thay pin đồng hồ quá sớm sẽ gây lãng phí hoặc quá trễ làm bất tiện trong quá trình sử dụng cũng như dễ dẫn đến hư hỏng các bộ phận khác của thiết bị. Do đó khi thiết bị có những biểu hiện dưới đây thì bạn nên thay pin mới càng sớm càng tốt.

– Thứ nhất, khi pin báo ảo còn rất nhiều nhưng lại bị tắt nguồn đột ngột.

– Thứ  hai, khi pin bị phù và đội cả phần màn hình lên.

– Thứ ba, khi sạc pin đồng hồ rất nhanh đầy nhưng khi sử dụng thì lại nhanh hết pin.

– Thứ tư, thời gian sử dụng pin ngắn hơn so với bình thường rất nhiều.

3. Vì sao pin Apple Watch series 6 bị chai, hư hỏng?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến pin Apple Watch series 6 bị chai, hư hỏng. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất.

– Đến 90% người dùng có thói quen sạc pin thiết bị qua đêm và điều này là nguyên nhân khiến cho pin bị chai, hư hỏng.

– Thời gian sử dụng quá lâu cũng khó tránh khỏi được bộ phận này của Apple Watch series 6 gặp vấn đề.

– Khi bị vô nước có thể khiến cho pin Apple Watch series 6 bị chạm cháy, hư hỏng.

– Nhiều người thường xuyên sử dụng pin đến khi cạn sạch rồi mới sạc. Khi lặp lại quá nhiều lần sẽ làm cho chuỗi phản ứng hóa học tạo năng lượng trong pin chết dần và buộc bạn phải thay mới pin.

– Dùng cốc sạc không chính hãng, không tương thích cũng là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng.

– Nguồn điện sạc pin Apple Watch series 6 không ổn định làm hao tổn và hư pin.

4. Thay pin Apple Watch series 6 có mất tính năng chống nước không?

Chiếc Apple Watch series 6 chính hãng được trang bị tính năng chống nước nhằm giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên điều khiến họ e ngại là khi tháo máy ra để thay pin thì thiết bị có bị mất đi tính năng chống nước, kháng nước không. Vấn đề này thì còn tùy vào trường hợp cụ thể.

Nếu bạn thay pin tại địa chỉ uy tín, thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật thì sẽ đảm bảo duy trì được tính năng chống mất nước cho thiết bị. Song nếu tự ý thay pin thiết bị mà chưa có kinh nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại đơn vị kém uy tín, không đảm bảo thì sẽ khó tránh khỏi việc thiết bị sẽ vào nước sau khi thay pin. Đó là lý do vì sao bạn nên cẩn trọng lựa chọn địa chỉ thay pin Apple Watch series 6.

thay-pin-apple-watch-series-6

5. Thay pin Apple Watch series 6 ở đâu uy tín?

Táo Trắng là một trong những địa chỉ nhận thay pin Apple Watch series 6 uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được cam kết như sau:

– Thứ nhất, chúng tôi nhận thay pin nhanh chóng lấy liền. Nghĩa là bạn có thể xem thay pin tại chỗ và nhận ngay mà không cần phải chờ đợi lâu.

– Thứ hai, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền nếu linh kiện không đảm bảo chất lượng, chính hãng, thực hiện không đúng kỹ thuật và gây hư hỏng thiết bị.

– Thứ ba, toàn bộ pin hay linh kiện thay thế tại Táo Trắng được bảo hành lâu dài, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây bạn đọc có thể biết được thay pin Apple Watch series 6 mất bao nhiêu tiền và vì sao bạn cần phải pin thiết bị này. Đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều bài viết chia sẻ bổ ích cũng như những ưu đãi mới nhất bạn nhé.

Khắc Sử

Trả lời