Thay pin Apple Watch series 1 là hoạt động mà người dùng bắt buộc phải thực hiện sau một thời gian dài sử dụng. Vậy đâu là thời điểm nên thay pin Apple Watch series 1 và nên lựa chọn dịch vụ nào để chắc chắn không bị đánh tráo linh kiện, thay pin mới, chính hãng với dung lượng cao và lấy ngay? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc trên.

1. Thời điểm tốt nhất để thay pin cho Apple Watch series 1

thay-pin-apple-watch-series-1

Để xác định chính xác thời điểm cần thay pin cho Apple Watch series 1, chúng ta có thể dựa trên một số dấu hiệu quan sát được hoặc bất cứ khi nào bạn thấy các chức năng trên đồng hồ ngày càng chậm chạp hơn. Dưới đây là các trường hợp, hiện tượng phổ biến để nhận định chính xác thời điểm cần thay pin Apple Watch series 1:

1.1. Thời gian sử dụng bị rút ngắn hơn so với trước đây

Khi pin Apple Watch series 1 trở nên yếu đi thì chắc chắn, thời gian sử dụng của thiết bị giữa các lần sạc sẽ ngắn hơn so với khi mới mua. Thậm chí bạn sẽ thấy pin hết rất nhanh ngay cả sau khi đã sạc đầy.

1.2. Pin sạc không đầy 100%

Khi thấy dù cắm sạc đã rất lâu nhưng Apple Watch series 1 vẫn không báo đầy pin 100% thì đây cũng là một dấu hiệu cho thấy đã đến lúc cần thay pin cho thiết bị này. Ngay cả khi đã cắm sạc theo thời gian khuyến nghị thì một khi pin đã yếu sẽ không thể đạt đến mức 100% và nhanh chóng mất điện sau khi sạc.

1.3. Hiệu suất giảm

Một điều chắc chắn sẽ xảy ra trên Apple Watch series 1 khi pin yếu đó chính là hiệu suất sử dụng của đồng hồ bị giảm, thể hiện qua các dấu hiệu như: Đồng hồ khởi động lâu hơn, đơ lag trong quá trình dùng ứng dụng, giao diện không còn được mượt mà như trước, phản hồi của các tình năng khi tương tác bị chậm đi.

-. Cảnh báo pin yếu

Khi pin yếu, đồng hồ sẽ hiển thị cảnh báo, lúc này bạn có thể nhìn thấy biểu tượng trên màn hình, hoặc ứng dụng của Apple Watch sẽ hiển thị thông báo trên iPhone được kết nối.

– Pin bị phồng rộp, hở màn hình. Khi nhận thấy dấu hiệu này, bạn cần đi thay pin Apple Watch series 1 ngay lập tức.

– Apple Watch series 1 bị nóng khi sử dụng và hay tắt nguồn đột ngột.

Nếu bạn đang sử dụng Apple Watch series 1 và gặp các dấu hiệu như vừa kể trên thì đó chính là thời điểm để tiến hành thay pin cho đồng hồ nếu muốn tiếp tục có những trải nghiệm tốt nhất với thiết bị này.

2. Địa chỉ thay pin Apple Watch series 1 uy tín nhất

thay-pin-apple-watch-series-1

Khi nhận thấy các dấu hiệu cần thay pin cho Apple Watch series 1, bạn hãy liên hệ ngay với Táo Trắng – trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện Apple Watch uy tín nhấtt tại TP HCM – để được hỗ trợ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao cùng uy tín đã gầy dựng được trong nhiều năm qua, Táo Trắng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra, thay pin một cách nhanh chóng. Trung bình, thời giann thay pin Apple Watch series 1 cũng như các dòng Apple Watch khác tại Táo Trắng sẽ diễn ra trong khoảng 60 phút, tùy theo tình trạng máy. Những khahsc hàng không có thời gian để trực tiếp đến cửa hàng hoặc chờ đợi có thể đặt lịch hẹn giao nhận 2 chiều, nhân viên của Táo Trắng sẽ tới tận nơi kiểm tra, đồng kiểm tra tình trạng đồng hồ và ký tên lên các linh kiện nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng đánh tráo, sau đó đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành thay pin và giao tới tận nhà.

Cam kết của Táo Trắng về dịch vụ thay pin Apple Watch series 1:

– Sử dụng pin chính hãng, dung lượng cao và chất lượng tốt nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

– Quy trình kiểm tra, thay thế nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

– Tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện.

– Bảo hành lâu dài, tặng voucher giảm 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

3. Bảng giá thay pin Apple Watch series 1

ĐT

Trả lời