Chiếc Apple Watch series 1 đang trong tình trạng hao pin nhanh chóng, sạc nhanh đầy hay sạc mãi không đầy, sập nguồn dù chưa cạn pin… đây là lúc bạn nên nghĩ đến việc thay pin Apple Watch series 1 để tiếp tục có những trải nghiệm trọng vẹn hơn. Nhưng, nên thay pin Apple Watch series 1 ở đâu để đảm bảo uy tín? Chi phí hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Nhận biết nhanh các dấu hiệu cần thay pin Apple Watch series 1

thay-pin-apple-watch-series-1

Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến, giúp bạn nhận biết đã đến lúc cần thay pin cho chiếc đồng hồ thông minh của mình:

– Apple Watch series 1 báo pin yếu sớm dù chỉ sau khoảng 3 – 4 tiếng sử dụng sau khi sạc đầy.

– Số lần sạc tăng từ 3 – 4 lần/ngày dù không sử dụng nhiều.

– Sạc lâu đầy (từ 3 tiếng). Đây là dấu hiệu đặc trưng báo rằng pin đã bị chai.

– Sạc không vào.

– Pin còn hơn 20% nhưng vẫn sập nguồn.

– Màn hình hiển thị kém, cảm ứng đơ, chậm, thậm chí không phản hồi.

2. Nên thay pin Apple Watch series 1 ở đâu?

thay-pin-apple-watch-series-1

Apple không hỗ trợ xử lý ngay tại Apple Store cho việc thay pin. Khi được khách hàng yêu cầu, họ sẽ gửi thiết bị về Repair Center của họ bên ngoài. Repair Center sẽ chạy chẩn đoán, kiểm tra để chắc chắn đồng hồ không bị can thiệp sửa chữa trước đó thì mới đồng ý hỗ trợ đổi máy mới khi pin xuống 79%. Thời gian cho quy trình này thường sẽ mất từ 7 – 14 ngày.

Thay vì phải mất nhiều thời gian, dán đoạn trải nghiệm lâu như vậy, Táo Trắng là đơn vị dịch vụ mà bạn nên nghĩ đến khi có nhu cầu thay pin Apple Watch series 1.

Táo Trắng là hệ thống cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa Apple Watch lớn và uy tín tại TP.HCM với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín, được đông đảo khách hàng yên tâm tin chọn, gắn bó.

Về mặt chi phí, chúng tôi luôn áp dụng mức giá phải chăng cho khách hàng, chỉ từ 350.000 đồng, đi kèm là thời hạn bảo hành từ 3 – 6 tháng, tùy dòng pin.

Về thời gian, dịch vụ thay pin Apple Watch series 1 không để bạn phải phiền lòng, chờ đợi lâu. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tâm huyết cùng trang thiết bị hiện đại và nguồn pin chính hãng sẵn có sẽ giúp bạn thay pin Apple Watch series 1 lấy ngay chỉ trong 45 – 60 phút.

Với những khách hàng vì điều kiện đường sá xa sôi, hoặc do bận rộn nên không thể trực tiếp tới tận cửa hàng của Táo Trắng, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách hỗ trợ giao nhận 2 chiều thông qua đơn vị vận chuyển thứ 3. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thay pin Apple Watch series 1 hay bất kỳ dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nào khác bằng cách trao đổi qua tin nhắn với Táo Trắng qua Zalo Shop, Zalo Hotline 08 8803 8803, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng, sau đó gửi máy tới địa chỉ của Táo Trắng, nhân viên của chúng tôi sẽ nhận máy, kiểm tra, thay thế và gửi lại nhanh chóng.

Quy trình hỗ trợ giao nhận 2 chiều tại Táo Trắng như sau:

Bước 1: Trao đổi với nhân viên khi giao nhận 2 chiều (trong giờ làm việc).

Bước 2: Khách hàng gửi máy, ghi rõ thông tin tên, số điện thoại, sản phẩm giao.

Bước 3: Nhân viên sau khi nhận, sẽ xác nhận hình ảnh trong tin nhắn hoặc gọi.

Bước 4: Kỹ thuật kiểm tra để xác định tình trạng của máy.

Bước 5: Nhân viên tư vấn dịch vụ và báo giá cho bạn.

Bước 6.1: Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thay pin.

Bước 6.2: Nếu bạn không đồng ý, chúng tôi sẽ gửi trả cho bạn.

Bước 7: Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay pin khi khách hàng đồng ý.

Bước 8: Nhân viên kỹ thuật test máy sau khi thay pin Apple Watch.

Bước 9: Khách hàng kiểm tra, thanh toán và nhận phiếu bảo hành.

Đặc biệt, Táo Trắng cam kết nói không với đánh tráo linh kiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín đã gầy dựng, chúng tôi chắc chắn sẽ không đánh đổi bởi sự gian lận, dịch vụ kém chất lượng. Nếu khách hàng phát hiện tráo đổi linh kiện, Táo Trắng sẵn sàng đền bù gấp đôi giá trị máy.

Mọi thông tin chi tiết hơn vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời