Bạn thắc mắc không biết có thay pin Apple Watch được không? Hay địa chỉ nào thay pin Apple Watch giá rẻ, chất lượng? Chỉ cần tham khảo bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời đầy đủ nhất.

1. Apple Watch có thay pin được không?

thay-pin-apple-watch-o-dau-gia-re-va-tot-nhat (

Câu trả lời là Có! Apple Watch hoàn toàn có thể thay pin được, tuy nhiên để làm điều này không hề đơn giản và dễ dàng như những chiếc đồng hồ thường thấy. Nó đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn, nắm rõ kỹ thuật và kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó còn cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, đảm bảo thay thế đúng quy trình, tránh ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

Với những người chưa có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn thì chúng tôi khuyên rằng không nên tự ý thay pin Apple Watch. Điều đó chỉ khiến cho sản phẩm bị hư hỏng, không được nhận chế độ bảo hành. Tốt nhất hãy tìm đến cơ sở uy tín, trung tâm sửa chữa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đảm bảo thay pin chất lượng, an toàn cho thiết bị.

2. Khi nào cần thay pin Apple Watch?

– Thời gian sử dụng pin ngắn hơn bình thường

Nếu trong quá trình sử dụng mà bạn thấy thời gian pin duy trì ngắn hơn so với lúc mua về nhiều thì đó là dấu hiệu cho thấy pin đã hết tuổi thọ, hoặc nó bị giảm hiệu suất. Lúc này cần phải thay mới để đảm bảo thiết bị hoạt động như bình thường.

– Thiết bị không hoạt động hay không sạc được

Nếu Apple Watch không hoạt động hoặc sạc không được thì có thể là do pin đã hết tuổi thọ, chai pin, pin hư hỏng. Muốn sạc lại bình thường buộc bạn phải thay mới.

– Màn hình hiển thị yếu hoặc tối

Khi màn hình của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch hiển thị yếu hoặc tối hơn bình thường có thể là dấu hiệu minh chứng cho việc pin đang suy giảm và cần phải thay thế thì mới khắc phục được triệt để vấn đề.

3. Bảng giá thay pin Apple Watch

4. Thay pin Apple Watch có mất khả năng chống nước?

thay-pin-apple-watch-o-dau-gia-re-va-tot-nhat (

Khi thay pin Apple Watch thì việc nó có còn giữ được tính năng chống nước hay không là còn tùy vào quy trình thay thế pin cũng như tay nghề của người kỹ thuật viên. Nếu trường hợp người kỹ thuật viên thực hiện đúng kỹ thuật, cẩn thận trong từng chi tiết thì khả năng chống nước của thiết bị vẫn giữ nguyên vẹn và không bị mất đi.

Song nếu như quá trình thay pin Apple Watch mà thực hiện không đúng cách hoặc người dùng bảo quản thiết bị không đúng sau khi thay pin thì khả năng chống nước của thiết bị này rất dễ bị hư hỏng. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn địa chỉ thay pin cũng như sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

5. Thay pin Apple Watch mất bao lâu?

Nhìn chung, thay pin Apple Watch là một việc không hề đơn giản và đòi hỏi phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Người không có kinh nghiệm và kỹ năng sẽ rất khó tránh được tình trạng hư hỏng cũng như mất hiệu lực bảo hành thiết bị. Trong khi đó thay thế ở dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá phải chăng, đặc biệt bạn có thể lấy ngay sau vài giờ hoặc chậm nhất là nhận trong ngày.

6. Địa chỉ thay pin Apple Watch uy tín, giá rẻ

Táo Trắng là một địa chỉ sửa chữa, thay pin Apple Watch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thiết bị của bạn sẽ được kiểm tra chức năng và vệ sinh miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách bảo hành đầy đủ, mức giá cực kỳ ưu đãi phù hợp vứi mọi khách hàng.

Như vậy thông qua bài viết này bạn có thể biết được địa chỉ nào thay pin Apple Watch uy tín, giá rẻ. Đồng thời cũng nắm rõ khi nào nên thay pin Apple Watch, thời gian thay linh kiện cho chiếc đồng hồ thông minh này mất bao lâu. Đừng quên liên hệ với công ty chúng tôi nếu còn điều gì thắc mắc hay cần sử dụng bất kỳ dịch vụ nào với chương trình ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Khắc Sử

Trả lời