Chiếc Apple Watch Ultra của bạn đang gặp sự cố với nút nguồn, không thể sử dụng trơn tru, mượt mà như bình thường? Đây là lúc cần mang chiếc đồng hồ thông minh của mình đến ngay với Táo Trắng để được chúng tôi kiểm tra, tiến hành thay nút nguồn Apple Watch Ultra chính hãng lấy ngay.

thay-nut-nguon-apple-watch-ultra

1. Lý do nên thay nút nguồn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng?

Có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận thay nút nguồn Apple Watch Ultra. Tuy nhiên để hoàn toàn yên tâm rằng có thể thay thế lấy ngay, linh kiện chính hãng 100% và chắc chắn là không bị đánh tráo linh kiện… thì Táo Trắng chính là địa chỉ mà bạn nên tin chọn:

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm

Đến với Táo Trắng và sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ thay nút nguồn Apple Watch Ultra bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về nguy cơ chẩn đoán sai lỗi, khắc phục không hiệu quả, thay thế không đảm bảo kỹ thuật gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của đồng hồ, hoặc phát sinh các lỗi mới trong quá trình thay thế.

– Thay trực tiếp lấy ngay

Khách hàng sử dụng dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thay trực tiếp lấy ngay chỉ sau từ 30 – 45 phút, khách hàng sẽ tận mắt giám sát quá trình thay thế để yên tâm hơn cho sự an toàn của thiết bị khỏi các nguy cơ đánh tráo linh kiện, “luộc đồ”. Điều này cũng có nghĩa là khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu, dán đoạn việc sử dụng quá lâu gây bất tiện hay ảnh hưởng tới công việc khi có nhu cầu sử dụng Apple Watch Ultra để phục vụ cho tiện ích công việc hàng ngày.

– Linh kiện chính hãng

Táo Trắng cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, hoàn tiền gấp đôi nếu khách hàng phát hiện sử dụng linh kiện là hàng nhái.

– Ký tên trước khi thay

Trước khi đi đến quyết định sử dụng dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ kiểm tra máy, tư vấn phương án thay thế, chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng linh kiện sẽ sử dụng để thay thế cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý thay thế sẽ trực tiếp ký tên lên linh kiện vừa được nhân viên kỹ thuật chứng minh. Điều này nhằm chắc chắn rằng trong quá trình thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ không đánh tráo sang loại linh kiện khác rẻ tiền hơn, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Giảm 50% phí vệ sinh

Khách hàng sử dụng dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được giảm tới 50% chi phí dịch vụ vệ sinh máy, giúp tiết kiệm hiệu quả so với việc sử dụng từng dịch vụ đơn lẻ.

– Giảm 10 – 20% chi phí cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

Không chỉ được giảm tới 50% phí vệ sinh thiết bị, khách hàng sử dụng dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng còn được tặng phiếu giảm giá từ 1-0 – 20% chi phí sử dụng các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị của mình trong các lần sau.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Táo Trắng sẵn sàng hỗ trợ giao nhận tận nơi cho các khách hàng có nhu cầu, muốn sử dụng dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi nhưng không thể sắp xếp thời gian để trực tiếp tới tận nơi, hoặc đơn giản vì khoảng cách địa lý xa…

thay-nut-nguon-apple-watch-ultra

2. Bảng giá thay nút nguồn Apple Watch Ultra tại Táo Trắng

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay nút nguồn Apple Watch Ultra hiện đang được áp dụng tại Táo Trắng. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ giao nhận tận nơi và chắc chắn có được trải nghiệm hài lòng nhất, hãy liên hệ với Táo Trắng ngay hôm nay:

ĐT

Trả lời