Ở TP HCM nên thay nút nguồn ở đâu để được đảm bảo uy tín, chính hãng và giá tốt nhất? Táo Trắng chính là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn với bề dày kinh nghiệm nhiều năm.

1. Tác hại của việc thay nút nguồn Apple Watch series 8 tại các trung tâm không đảm bảo uy tín

Thay nút nguồn Apple Watch series 8 tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng lại đòi hỏi tính chính xác cao về mặt kỹ thuật thì mới đảm bảo được hiệu quả, không phát sinh lỗi mới. Ngoài ra, linh kiện được sử dụng để thay thế phải đảm bảo là hàng chính hãng thì mới đáp ứng được tính tương thích, bảo vệ cho tuổi thọ của thiết bị, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cũng chính vì vậy, nếu bạn không tìm hiểu kỹ mà lựa chọn trung tâm dịch vụ thay thế một cách qua loa, dễ dãi… thì nguy cơ cao sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro:

– Sử dụng linh kiện không chính hãng

Các trung tâm dịch vụ nhỏ, không đảm bảo uy tín thường không có mối liên hệ để có được nguồn hàng linh kiện mới, chính hãng với giá tốt nhất. Do vậy họ thường tìm các mỗi nhập linh kiện nhái, hàng bãi… gắn mác hàng chính hãng để đánh lừa khách hàng và qua đó kiếm lời. Một khi đồng hồ thay thế, sử dụng nút nguồn không chính hãng thì tức là không thể đáp ứng được độ tương thích cao, rất dễ gây ra trục trặc trong quá trình sử dụng về sau, chưa kể là còn tiềm ẩn việc phát sinh các hư hỏng mới nghiêm trọng hơn, làm giảm giá trị của máy.

– Đánh tráo linh kiện

Nếu vốn đã không rành về công nghệ, nay lại gặp phải trung tâm dịch vụ không đảm bảo uy tín khi thay nút nguồn Apple Watch series 8, nguy cơ bị đánh tráo linh kiện là rất lớn. Nếu điều này xảy ra thì chắc chắn giá trị của máy sẽ bị giảm đi, tuổi thọ sử dụng bị ảnh hưởng trầm trọng và sớm muộn thiết bị sẽ không thể sử dụng được do các linh kiện gốc đã bị “luộc”, không đáp ứng được độ bền, tính tương thích để vận hành mượt mà như lúc đầu.

– Báo khống lỗi

Một trong những tình trạng rất dễ gặp khi sửa chữa, thay thế linh kiện các thiết bị điện tử tại các trung tâm dịch vụ không đảm bảo uy tín đó chính là kỹ thuật viên sẽ báo khống lỗi để kiếm lời. Ví dụ, thực chất nút nguồn không hư, không cần thay mới mà chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là đã có thể sử dụng lại như bình thường nhưng kỹ thuật viên vẫn báo là bộ phận này đã bị hỏng, không thể khắc phục và yêu cầu thay mới; hoặc trong quá trình kiểm tra máy sẽ báo thêm một số lỗi khác dù lỗi đó không tồn tại…

– Phát sinh lỗi mới

Tay nghề không cao, không có đủ trình độ, hoặc không có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại… kỹ thuật viên tại các trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch series sẽ khiến cho đồng hồ của bạn phát sinh thêm nhiều lỗi mới do thao tác sai.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-8

2. Lý do nên thay nút nguồn Apple Watch series 8 tại Táo Trắng

Với những nguy cơ có thể gặp phải như vừa phân tích ở phần 1, việc bỏ thời gian tìm hiểu, chọn lựa trung tâm dịch vụ uy tín khi có nhu cầu thay nút nguồn Apple Watch series 8 là điều cần thiết và hết sức quan trọng để bảo vệ cho thiết bị lẫn quyền lợi của bạn.

Táo Trắng là một trong những đơn cử mà bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn bởi chúng tôi:

– Đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ càng, trình độ tay nghề cao, có trách nhiệm và trung thực.

– Đầu tư trang thiết bị hiện đại, cam kết báo lỗi chính xác, đưa ra phương án sửa chữa hợp lý.

– Cam kết linh kiện chính hãng 100%, hoàn tiền 200% nếu phát hiện sử dụng hàng bãi. Trước khi thay thế, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ, tình trạng của linh kiện.

– Tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện thông qua quy trình thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn được đồng kiểm, xác nhận tình trạng máy và ký tên lên thiết bị trước khi thay thế.

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng.

– Tặng voucher giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-8

3. Bảng giá thay nút nguồn Apple Watch series 8 tại Táo Trắng

Dưới đây là thông tin bảng giá thay nút nguồn Apple Watch series 8 tại Táo Trắng. Hãy nhấc máy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn:

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

900.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

500.000đ

ĐT

Trả lời