Thay nút nguồn Apple Watch series 8 có nhanh không? Chi phí hết bao nhiêu và nên thay ở đâu? Nếu đây là những thắc mắc mà bạn đang cần giải đáp, hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-8

1. Thay nút nguồn Apple Watch series 8 có nhanh không?

Khi nút nguồn Apple Watch series 8 gặp trục trặc, khó thao tác và cần được thay thế, nhiều người thường thắc mắc không biết thời gian cho việc thay thế có lâu hay không bởi tâm lý thường là không muốn chờ đợi cũng như bị dán đoạn việc sử dụng quá lâu.

Thực tế, việc thay nút nguồn Apple Watch series 8 không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật quá cao như khi thay thế cảm ứng hay các linh kiện khác. Thông thường với thợ “cứng tay” có đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ hiện đại thì việc thay nút nguồn Apple Watch sẽ chỉ mất từ 30 – 45 phút để hoàn thành. Chính vì vậy, ngay khi nhận thấy các dấu hiệu cần phải thay nút nguồn Apple Watch series 8, tốt hơn hết là bạn nên sắp xếp thời gian tới trung tâm dịch vụ để được kiểm tra, tư vấn và thay thế nhanh chóng nhất.

2. Dấu hiệu cần thay nút nguồn Apple Watch series 8?

Không phải trong tất cả mọi trường hợp, khi thấy nút nguồn Apple Watch series 8 có vấn đề, khó thao tác thì chúng ta đều cần phải thay thế. Trong một số trường hợp nếu kiểm tra và nhận thấy nguyên nhân là do đồng hồ không được vệ sinh định kỳ, dẫn đến bụi bẩn và mồ hôi tích tụ làm kẹt nút nguồn thì chúng ta chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là nút nguồn sẽ hoạt động trơn tru, nhanh nhẹn trở lại.

Trường hợp sau một thời gian dài sử dụng, mặc dù đã vệ sinh định kỳ, không bị rơi rớt, va đập, hoặc đồng hồ mới bị rơi rớt, và đập mạnh, xuất hiện các với các biểu hiện dưới đây thì chúng ta nên đưa thiết bị tới các trung tâm dịch vụ uy tín để được kiểm tra và hỗ trợ thay thế:

– Nút nguồn Apple Watch series 8 bị bị lỏng rất khó thao tác.

– Nút nguồn Apple Watch series 8 bị kẹt cứng, không nhận được phản hồi.

– Nút nguồn Apple Watch series 8 hoạt động không ổn định, lúc nhấn được lúc không.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-8

3. Chi phí thay nút nguồn Apple Watch series 8 hiện nay là bao nhiêu?

Tùy vào từng trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch mà chi phí thay thế nút nguồn có thể khác nhau. Dưới đây là bảng giá được chúng tôi khảo sát và ghi nhận tại Táo Trắng – một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch series 8 uy tín hàng đầu tại TP HCM:

4. Vì sao nên thay nút nguồn Apple Watch series 8 tại Táo Trắng?

Tại TP HCM hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên thay nút nguồn Apple Watch series 8 cũng như sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch. Trong đó, Táo Trắng là một trong những lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng bởi những lý do sau:

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Táo Trắng đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch. Chúng tôi hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên đạt tiêu chí tuyển dụng ít nhất 5 năm tay nghề thực tế. Chính vì vậy khách hàng sẽ luôn được tư vấn, phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất, cam kết không để xảy ra tình trạng chẩn đoán sai, làm phát sinh lỗi do tay nghề yếu kém.

– Thay trực tiếp lấy ngay chỉ sau 45 phút

Sử dụng dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch series 8 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được trực tiếp chứng kiến quy trình kiểm tra, thay thế và lấy ngay chỉ sau khoảng 45 phút.

– Giảm 50% chi phí vệ sinh máy

Khách hàng sử dụng dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch series 8 tại Táo Trắng sẽ được hỗ trợ vệ sinh máy với chi phí giảm lên đến 50%, giúp tiết kiệm hiệu quả gấp nhiều lần so với sử dụng đơn lẻ các dịch vụ khác nhau.

– Giảm 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

Khách được giảm tiếp 10% chi phí cho các lần sử dụng dịch vụ bất kỳ tiếp theo.

– Giảm 10% chi phí thay pin

Khách đồng thời được áp mức giảm 10% chi phí dịch vụ thay pin.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1

Sử dụng dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch series 8 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp cụ thể.

– Nói không với đánh tráo linh kiện

Táo Trắng tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện thông qua quy trình thay lấy ngay dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng, đồng thời khách hàng còn được nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng linh kiện sử dụng để thay thế, sau đó trực tiếp ký tên lên linh kiện.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời