Nút nguồn là một trong những bộ phận quan trọng và thường xuyên sử dụng nhất với Apple Watch series 7. Bởi vậy việc chúng nhanh hư hỏng, thường xuyên gặp sự cố là điều khó tránh khỏi. Vậy khi nào bạn nên thay nút nguồn Apple Watch series 7 và địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này uy tín nhất, cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời đầy đủ nhất.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-7

1. Khi nào nên thay nút nguồn Apple Watch series 7?

– Khi nút nguồn bấm vào mà không ăn.

– Nút nguồn bị liệt, kẹt, thụt vào bên trong không bấm được.

– Nút nguồn bị đơ, cứng hay lỏng lẻo, không phát huy được công dụng như bình thường.

2. Nguyên nhân khiến nút nguồn Apple Watch series 7 bị hư

– Thứ nhất, có thể do sử dụng thiết bị liên tục trong môi trường ẩm ướt kéo dài, để nước xâm nhập vào bên trong dẫn đến nút nguồn hư hỏng.

– Thứ hai, người dùng không thường xuyên làm vệ sinh khiến bụi bẩn tích tụ làm nút nguồn bị kẹt, tắt, dần dần bị liệt và không còn nhạy như lúc ban đầu.

– Thứ ba, dây cáp nút nguồn bị oxi hóa, khả năng tiếp xúc điện kém dẫn đến tình trạng nút nguồn hư, liệt bấm không ăn.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-7

3. Thay nút nguồn Apple Watch series 7 ở đâu tốt nhất?

Táo Trắng là một trong những địa chỉ thay nút nguồn Apple Watch series 7 uy tín hàng đầu ở nước ta. Sở dĩ khách hàng nên lựa chọn chúng tôi:

– Ký tên đầy đủ: Toàn bộ các dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch series 7 tại trung tâm đều được thực hiện công khai, minh bạch. Khách hàng được ký toàn bộ linh kiện trước khi nhận sửa chữa. Sau khi hoàn thành quy trình sửa chữa kỹ thuật viên cũng sẽ kiểm tra lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp máy trước sự quan sát của khách hàng.

– Giá cả: Táo Trắng niêm yết bảng giá công khai, bởi vậy mà khách hàng có thể yên tâm về giá cả, đảm bảo không phát sinh trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, đồng thời cũng đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

– Linh kiện chính hãng: Toàn bộ các linh kiện mà Táo Trắng sử dụng đều là mặt hàng chính hãng, do đó mà chúng tôi đảm bảo phụ kiện thay thế chất lượng, bền bỉ, giúp người dùng an tâm sử dụng.

– Thời gian nhanh chóng: Nhiều người không có nhiều thời gian để chờ đợi, tới lui lấy máy. Bởi vậy mà chúng tôi cung cấp dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch series 7 lấy ngay. Thông thường chỉ cần mất 60 phút là kỹ thuật viên có thể hoàn thành mọi công việc, bởi vậy mà bạn có thể ngồi xem thay thế phụ kiện và nhận lấy ngay.

– Cam kết đầy đủ: Táo Trắng cam kết bảo hành, thay mới 1 đổi 1 khi khách hàng phát hiện phụ kiện bị lỗi. Đồng thời với khách hàng không hài lòng với dịch vụ chúng tôi cũng sẽ hoàn tiền 100%.

4. Bảng giá thay nút nguồn Apple Watch series 7

Dưới đây là bảng giá thay nút nguồn Apple Watch series 7, có thể thấy mức giá này so với các đơn vị khác trên thị trường rẻ hơn khá nhiều, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

350.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

400.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

900.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

500.000đ

5. Quy trình thay nút nguồn Apple Watch series 7

– Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng của thiết bị.

– Bước 2: Tháo máy cho khách hàng ký tên vào linh kiện thiết bị.

– Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, thay nút nguồn Apple Watch series 7. Đồng thời cũng sẽ kiểm tra đầy đủ các tính năng của thiết bị.

– Bước 4: Cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ các chữ ký trên linh kiện và lắp ráp lại trước sự quan sát của khách hàng.

– Bước 5: Bàn giao cho khách hàng để kiểm tra, khi hài lòng khách hàng thanh toán tiền và được nhận phiếu bảo hành từ trung tâm sửa chữa.

Trên đây là chia sẻ địa chỉ thay nút nguồn Apple Watch series 7 tốt nhất và bảng giá, quy trình thay linh kiện của thiết bị này. Nếu còn băn khoăn điều gì nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Táo Trắng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Khắc Sử

Trả lời