Dù chất lượng và tiện lợi là thế, song việc sử dụng qua thời gian dài cũng sẽ khiến cho nút nguồn Apple Watch series 5 khó tránh khỏi hư hỏng. Vì thế, người dùng cần xác định rõ thời điểm nào nên thay nút nguồn Apple Watch series 5 và địa điểm cung cấp dịch vụ này để có những quyết định xử lý kịp thời nhất.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-5

1. Khi nào nên thay nút nguồn Apple Watch series 5?

Trước khi xác định thời điểm thích hợp thay nút nguồn Apple Watch series 5 thì bạn cần nắm rõ nguyên nhân vì sao bộ phận này lại hay bị hư hỏng. Cụ thể là:

– Do người dùng sử dụng thiết bị trong môi trường ẩm ướt kéo dài khiến cho nút nguồn bấm không ăn, cứng, đơ,…

– Việc không sử dụng thường xuyên khiến cho nút nguồn bị liệt, kẹt và không thể thực hiện được các thao tác.

– Dây cáp của nút nguồn vô tình bị nước xâm nhập vào dẫn đến tình trạng oxi hóa mạch đồng. Lúc này nó làm giảm khả năng tiếp xúc điện nên bấm không còn nhạy như ban đầu.

Khi xảy ra các vấn đề nêu trên thì đã đến lúc bạn nên đi thay nút nguồn Apple Watch series 5 để đảm bảo thiết bị không trở nên tồi tệ hơn, quá trình sử dụng được diễn ra xuôn sẻ hơn.

2. Quy trình thay nút nguồn Apple Watch series 5

Bước 1: Người nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận thiết bị từ khách hàng và kiểm tra tình trạng nút nguồn Apple Watch series 5 cũng như các bộ phận của thiết bị.

Bước 2: Tháo máy và cho khách hàng ký tên và những linh kiện của thiết bị. Đây là việc làm nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ của đơn vị đó, tránh xảy ra tình trạng đánh tráo, luộc đồ. Sau khi khách hàng đã ký vào các linh kiện thì mới tiến hành thay thế.

Bước 3: Hoàn thành xong các bước thay nút nguồn thì người nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra một phần nữa rồi mới bàn giao cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra thiết bị, khi mọi thứ đã vận hành lại bình thường sẽ thanh toán, đồng thời đơn vị cung cấp dịch vụ cũng ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

thay-nut-nguon-apple-watch-series-5

3. Thay nút nguồn Apple Watch series 5 ở đâu?

Táo Trắng là một trong những địa chỉ thay nút nguồn Apple Watch series 5 uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sở dĩ bạn nên lựa chọn chúng tôi bởi:

– Được xem trực tiếp quy trình

Có lẽ điều mà khách hàng lo lắng nhất khi đi thay nút nguồn Apple Watch series 5 chính là việc không biết người nhân viên kỹ thuật làm việc và có đảm bảo sử dụng đúng linh kiện đồng hồ của mình hay không. Thấu hiểu điều đó Táo Trắng để thực hiện quy trình thay nút nguồn công khai trước mắt khách hàng. Bạn sẽ được tận mắt chứng khiến quy trình xử lý và lấy liền chỉ sau 60 phút.

– Giá cả minh bạch
Đến với Táo Trắng khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có niêm yết bảng giá thay nút nguồn Apple Watch series 5 công khai và cả thời gian bảo hành linh kiện mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Khách hàng sẽ đảm bảo yên tâm rằng khi mang máy đến cửa hàng chúng tôi kiểm tra sẽ không mất bất kỳ khoản phí phát sinh hay tiền phí dịch vụ nào.

– Thời gian sửa chữa

Việc thay nút nguồn Apple Watch series 5 tại cửa hàng chúng tôi được thực hiện rất nhanh chóng. Bởi Táo Trắng sở hữu đội ngũ nhân lực có tay nghề, kinh nghiệm, đảo bảo xử lý trong thời gian nhanh nhất có thể, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

– Linh kiện thay thế, sửa chữa chính hãng

Cùng với các thiết bị, máy móc hiện đại, Táo Trắng sử dụng linh kiện thay thế chính hãng. Đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn sẽ vận hành hiệu quả, bền lâu, không xảy ra hư hỏng lặt vặt trong suốt quá trình sử dụng.
Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn có thể nắm rõ thời điểm và địa chỉ thích hợp để đến thay nút nguồn Apple Watch series 5. Còn thắc mắc gì hãy liên hệ với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được lời khuyên và những ưu đãi hấp dẫn khi sửa chữa, thay thế linh kiện tại cửa hàng của chúng tôi.

ĐT

Trả lời