Nút nguồn đảm nhận vai trò, chức năng rất quan trọng trong việc sử dụng Apple Watch hàng ngày. Thông qua nút nguồn, chúng ta có thể tắt/mở nguồn, liên hệ SOS khẩn cấp, xem nhanh các ứng dụng đã truy cập gần đây hoặc truy cập nhanh vào Apple Pay. Chính vì vậy khi bộ phận này gặp trục trặc sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm của người dùng. Việc thay nút nguồn Apple Watch chính hãng lấy ngay là điều cần thiết.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số lưu ý, thắc mắc, bảng giá thay nút nguồn Apple Watch và địa chỉ thay uy tín nhất.

thay-nut-nguon-apple-watch

1. Một số thắc mắc khi thay nút nguồn Apple Watch

Khi có nhu cầu cần thay nút nguồn Apple Watch, đa phần người dùng đều sẽ thắc mắc về các vấn đề như sau:

– Tại sao nút nguồn Apple Watch bị hư?

Sau một thời gian sử dụng, nút nguồn Apple Watch bị hư có thể là do các nguyên nhân như: Người dùng sử dụng đồng hồ trong môi trường ẩm ướt thường xuyên, đồng hồ không được vệ sinh thường xuyên, khiến cho bụi bẩn, mồ hôi và các chất lỏng khác tích tụ, gây cản trở tới chức năng hoạt động của nút nguồn, hoặc do mút của nút nguồn bị hư do dây cáp nút nguồn bị oxy hóa.

Khi đã nắm rõ các nguyên nhân có thể gây ra hư hỏng, tổn hại hại cho nút nguồn thì trong quá trình sử dụng, chúng ta nên lưu ý tránh tạo ra các nguyên nhân như trên để dẫn đến hư nút nguồn, tốn kém chi phí sửa chữa, thay thế, làm dán đoạn việc sử dụng.

– Thay nguồn Apple Watch mất bao lâu thời gian? Có lấy ngay được không?

Thông thường, để hoàn thành quy trình thay nút nguồn Apple Watch đúng kỹ thuật thì người thợ sẽ mất khoảng từ 60 – 90 phút, tùy từng trường hợp và sự hỗ trợ của các trang bị kỹ thuật, trình độ tay nghề của thợ. Chính vì vậy, một khi đã chọn được trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp, thợ nhiều năm kinh nghiệm và trang bị hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian để chờ lấy ngay thay vì phải đợi quá lâu.

– Thay nguồn Apple Watch có làm mất tính năng chống nước không?

Đây là thắc mắc rất phổ biến của đa số người dùng khi có nhu cầu thay nguồn Apple Watch.

Về vấn đề này, câu trả lời là không. Tuy nhiên nếu thợ không giỏi, không đủ trình độ kỹ thuật và chuyên môn thì khó có thể phục hồi được khả năng chống nước của thiết bị như ban đầu.

Chính vì vậy, điều quan trọng là chúng ta cần tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ uy tín với độ thợ chuyên nghiệp, làm việc có tâm và trách nhiệm để được hỗ trợ thay nút nguồn Apple Watch an toàn, hiệu quả nhất.

2. Lưu ý gì khi thay nút nguồn Apple Watch?

thay-nut-nguon-apple-watch

Khi thay nút nguồn Apple Watch thì dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn không thể bỏ qua:

– Yêu cầu thay lấy ngay và trực tiếp giám sát để tránh bị đánh tráo linh kiện.

– Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, nói không với linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ thay nút nguồn Apple Watch uy tín.

3. Địa chỉ thay nút nguồn Apple Watch chính hãng lấy ngay

Nếu đang có nhu cầu cần thay nút nguồn Apple Watch nhưng chưa tìm chọn được trung tâm dịch vụ uy tín, Táo Trắng sẽ là đơn cử hàng đầu mà bạn có thể tin chọn.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, Táo Trắng không chỉ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tối thiểu ít nhất 05 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, mà còn đầu tư trang thiết bị hiện đại và nguồn linh kiện chính hãng, mới 100%, cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Thay nút nguồn Apple Watch tại Táo Trắng, khác hàng sẽ được phục vụ với quy trình thay trực tiếp lấy ngay, hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu. Táo Trắng cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, tuyệt đối nói không với đánh tráo linh kiện, bảo hành từ 3 – 6 tháng. Ngoài ra trong quá trình thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ dán một lớp kéo chống nước cao cấp ở phần màn hình và sườn vỏ máy để đảm bảo chắc chắn không làm mất đi tính năng chống nước của đồng hồ.

Dưới đây là bảng giá thay nút nguồn Apple Watch tại Táo Trắng để bạn tham khảo:

ĐT

Trả lời