Thay nút lăn Apple Watch series 6 mất bao lâu thời gian? Có lấy ngay được không và chi phí hết bao nhiêu? Đây là những thắc mắc hàng đầu của bất kỳ người dùng nào khi có nhu cầu thay nút lăn Apple Watch series 6. Nếu đây cũng là những thắc mắc mà bạn đang cần tìm lời giải đáp, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

thay-nut-lan-apple-watch-series-6-lay-ngay-co-duoc-khong (2)

1. Thay nút lăn Apple Watch series 6 mất bao lâu? Có lấy ngay được không?

Dù là thay nút lăn hay sử dụng bất kỳ dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện nào đi chăng nữa, mong muốn của chúng ta là xong nhanh chóng và cần được lấy ngay để không bị dán đoạn việc sử dụng quá lâu, hoặc do lo lắng cho nguy cơ bị đánh tráo linh kiện khi để máy lại qua đêm, mất công đi lại nhiều lần để nhận máy…

Đối với dịch vụ thay nút lăn Apple Watch series 6, thường thì với điều kiện tay nghề kỹ thuật viên tốt, có sẵn linh kiện để thay thế và sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật cần thiết, hiện đại thì việc thay thế sẽ diễn ra và hoàn tất chỉ sau từ 45 – 60 phút. Điều đó có nghĩa là nếu sắp xếp được thời gian thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thay nút lăn Apple Watch series 6 lấy ngay mà không cần phải để máy lại, chờ sang hôm sau hoặc trên quá 1 tiếng đồng hồ.

thay-nut-lan-apple-watch-series-6-lay-ngay-co-duoc-khong (2)

2. Chi phí thay nút lăn Apple Watch series 6 hiện nay

Chi phí cho việc thay nút nguồn sẽ phụ thuộc vào từng trung tâm dịch vụ mà bạn lựa chọn. Thường thì các dịch vụ thay thế, sửa chữa khi hết hạn bảo hành tại các cửa hàng Apple hoặc các trung tâm được ủy quyền chính hãng sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với các trung tâm “cỏ”. Chính vì vậy nếu đồng hồ của bạn đã hết thời hạn bảo hành, muốn tiết kiệm chi phí thì nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn trung tâm “cỏ” có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để thay nút lăn Apple Watch series 6 với chi phí rẻ hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng.

Theo khảo sát của chúng tôi thì dưới đây là mức phí thay nút lăn các dòng Apple Watch trung bình tại các trung tâm dịch vụ bên ngoài:

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

3. Những lưu ý khi thay nút lăn Apple Watch series 6

Khi có nhu cầu thay nút lăn Apple Watch series 6, để chắc chắn có được trải nghiệm tốt nhất, đạt hiệu quả cao, tránh “tiền mất tật mang” thì dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên tham khảo:

– Trước khi thay nút lăn Apple Watch series 6:

+ Tìm hiểu kỹ để chọn trung tâm dịch vụ uy tín

Để được hỗ trợ thay nút lăn Apple Watch series 6 hiệu quả thì tay nghề, uy tín của trung tâm cung cấp dịch vụ là yếu tố quyết định lớn nhất. Chính vì vậy đừng nên vội vàng, hấp tấp trong việc chọn cửa hàng sửa chữa mà hãy tìm hiểu thật kỹ, chỉ nên chọn các trung tâm lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch, luôn tấp nập khách hàng.

+ Nên yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay

Để không phải mất công đi lại, không phải chờ đợi lâu và quan trọng hơn là tránh được nguy cơ bị đánh tráo linh kiện, đánh tráo máy… thì tốt hơn hết, bạn nên yêu cầu thay trực tiếp và chờ để lấy ngay. Với quy trình thay thế trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng, chúng ta sẽ yên tâm hơn về nguy cơ đánh tráo linh kiện.

+ Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng

Để đảm bảo tính tương thích cao, độ bền trong quá trình sử dụng thì nên yêu cầu chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%. Trước khi đồng ý thay thế, hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ nguồn gốc, tình trạng của linh kiện, sau đó ký tên lên và thay thế để tránh bị đánh tráo sang loại rẻ hơn trong quá trình thay thế.

+ Hỏi rõ báo giá và chính sách bảo hành trước khi thay

Để tránh bị phát sinh chi phí ngoài dự kiến, hãy hỏi rõ báo giá trước khi sử dụng dịch vụ.

– Sau khi thay:

+ Kiểm tra máy thật kỹ rồi mới thanh toán

Khi nhận máy từ kỹ thuật viên, hãy kiểm tra, dùng thử các chức năng… và chỉ thanh toán khi thấy máy đã hoạt động trơn tru, hiệu quả.

ĐT

Trả lời