Thay nút lăn Apple Watch series 3 là yêu cầu cấp bách để không bị làm dán đoạn trải nghiệm hay gặp bất tiện trong quá trình sử dụng. Vậy, nên thay nút lăn Apple Watch series 3 ở đâu? Chi phí bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

thay-nut-lan-apple-watch-series-3-o-dau-uy-tin (2)

1. Khi nào cần thay nút lăn Apple Watch series 3?

Khi nút lăn Apple Watch series 3 bị kẹt, không phản hồi lại thao tác của người dùng thì thay thế chính là giải pháp cuối cùng nếu không thể khắc phục, sửa chữa. Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy người dùng cần phải thay nút lăn:

– Nút lăn bị cứng, đơ, không ăn (không phản hồi lại thao tác của người dùng).

– Nút lăn không thể lăn được, đã bị liệt hoàn toàn.

– Nút lăn dùng lâu ngày bị oxy hóa, bị lệch.

thay-nut-lan-apple-watch-series-3-o-dau-uy-tin (1)

2. Nên thay nút lăn Apple Watch series 3 ở đâu?

Nút lăn gặp trục trặc, bị hỏng sẽ khiến cho việc sử dụng Apple Watch series 3 trở nên khó khăn, bất tiện hơn, gây mất thời gian và sự bực bội cho người dùng. Chính vì vậy, việc thay thế cần được tiến hành càng sớm càng tốt. Lúc này, thắc mắc của đa phần người dùng chính là “nên thay nút lăn Apple Watch series 3 ở đâu?”, đặc biệt là khi đồng hồ đã hết thời hạn bảo hành, việc mang tới các cửa hàng chính hãng của Apple hoặc các cửa hàng được ủy quyền sẽ gây tốn kém nhiều chi phí.

Lúc này, lựa chọn cần được ưu tiên chính là các trung tâm dịch vụ thứ 3 với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng hiện đại, quy mô lớn và đặc biệt là được đông đảo khách hàng tin chọn.

Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ như thế:

– Hơn 10 năm kinh nghiệm

Táo Trắng đã có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch. Với hơn 10 năm làm nghề, chúng tôi không chỉ xây dựng được quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, mà còn tuyển dụng, đào tạo và hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đáp ứng tối thiểu 5 năm tay nghề thực tế. Do vậy khi đến với dịch vụ của Táo Trắng, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, có thâm niên, hoàn toàn yên tâm sẽ không để xảy ra bất cứ sự cố nào do tay nghề yếu.

– 2 chi nhánh lớn, đầu tư hiện đại

Dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện tại Táo Trắng luôn nhận được sự ủng hộ, tin yêu của đông đảo khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua. Sở dĩ có thể khẳng định và tự hào như vậy là bởi, nhờ sự tin yêu, đồng hành của đông đảo khách hàng, Táo Trắng ngày càng phát triển và vững mạnh hơn. Minh chứng chính là sự ra đời của 2 chi nhánh lớn, đầu tư hiện đại tại 2 quận trung tâm của thành phố là Bình Thạnh và quận 10.

– Cam kết linh kiện chính hãng

Với uy tín đã kỳ công gầy dựng trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn cam kết phụ kiện chính hãng 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu khách hàng phát hiện gian dối. Khách hàng yên tâm rằng trước khi thay thế, nhân viên kỹ thuật của Táo Trắng sẽ chứng minh rõ xuất xứ và tình trạng của linh kiện thông qua các giấy tờ cần thiết.

– Kiểm tra, vệ sinh miễn phí

Sử dụng dịch vụ thay nút lăn Apple Watch series 3 tại Táo Trắng, khách hàng đồng thời sẽ được hỗ trợ kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí, giúp tiết kiệm tối đa.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1

Khách hàng thay nút lăn Apple Watch series 3 tại Táo Trắng được cam kết bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 3 – 6 tháng.

– Thay trực tiếp lấy ngay

Với nguồn linh kiện chính hãng sẵn có, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ thay lấy ngay chỉ sau từ 30 – 60 phút, dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Khách hàng được hỗ trợ giao nhận tận nơi với mức phí thấp nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại hiệu quả.

3. Chi phí thay nút lăn Apple Watch series 3 hiện nay

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

ĐT

Trả lời