Với hầu hết mọi khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch đều mong muốn được hỗ trợ thay lấy ngay thay vì phải đợi qua ngày bởi lo ngại về nguy cơ đánh tráo linh kiện, hoặc không muốn bị dán đoạn việc sử dụng quá lâu. Đây chính là lý do cho cam kết thay nút lăn Apple Watch series 3 lấy ngay tại Táo Trắng.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo ngay các thông tin về bảng giá thay nút lăn Apple Watch series 3, lợi ích khi sử dụng dịch vụ do Táo Trắng cung cấp để yên tâm hơn khi đi đến quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thay-nut-lan-apple-watch-series-3-lay-ngay

1. Báo giá thay nút lăn Apple Watch series 3 tại Táo Trắng

PHÂN LOẠI

THAY CỤM NGUỒN  APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

750.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

1.100.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.400.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.400.000đ

2. Lợi ích khi thay nút lăn Apple Watch series 3 tại Táo Trắng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch, bao gồm cả Apple Watch series 3. Chính vì vậy, khi chiếc đồng hồ thông minh của bạn gặp bất cứ vấn đề gì, việc tìm chọn trung tâm dịch vụ sửa chữa là hết sức đơn giản, thậm chí bước ra ngõ là thấy ngay.

Tuy nhiên, điều quan trọng là không phải bất kỳ trung tâm dịch vụ sửa chữa nào cũng đảm bảo uy tín, bề dày kinh nghiệm cũng như năng lực để chắc chắn mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ có hiệu quả cao và hài lòng nhất. Rất nhiều trung tâm được mở bởi các cá nhân không qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề yếu, kinh nghiệm không có từ đó dẫn đến những hệ lụy rất lớn nếu bạn chọn nhầm: Chẩn đoán sai lỗi, thao tác kỹ thuật sai dẫn đến lỗi không những không được khắc phục mà còn trầm trọng hơn, phát sinh thêm các lỗi mới…

Chính vì vậy, để chắc chắn được hỗ trợ thay nút lăn Apple Watch series 3 hiệu quả nhất, khách hàng chỉ nên tin chọn các cửa hàng Apple chính hãng, các trung tâm sửa chữa được Apple uy quyền, hoặc các trung tâm dịch vụ không chính hãng nhưng có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, được đông đảo khách hàng tin chọn…

thay-nut-lan-apple-watch-series-3-lay-ngay

Táo Trắng là một trong những đơn cử sáng giá nhất. Sử dụng dịch vụ thay nút lăn Apple Watch series 3 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được:

– Kiểm tra máy miễn phí

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được kiểm tra, check lỗi máy hoàn toàn miễn phí, không thay, không sửa sẽ không mất tiền.

– Hỗ trợ thay nút lăn Apple Watch series 3 lấy ngay

Dịch vụ thay nút lăn Apple Watch series 3 tại Táo Trắng cam kết hỗ trợ khách hàng thay lấy ngay chỉ sau từ 45 – 60 phút, khách hàng không cần phải đợi qua đêm. Đặc biệt, quy trình kiểm tra, thay thế sẽ diễn ra trước sự giám sát trực tiếp của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn về nguy cơ bị đánh tráo linh kiện.

– Cam kết linh kiện chính hãng

Thay nút lăn Apple Watch series 3 tại Táo Trắng, khách hàng được cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, mới 100%. Ngay khâu tư vấn, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng linh kiện để khách hàng nắm rõ.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Khách hàng tin chọn dịch vụ của Táo Trắng nhưng không sắp xếp được thời gian tới tận cửa hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận 2 chiều với chi phí thấp nhất.

– Giảm 50% chi phí vệ sinh máy

Khách hàng sử dụng dịch vụ thay nút lăn sẽ được giảm 50% chi phí vệ sinh máy, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

– Tặng phiếu giảm giá 10% cho các lần tiếp theo

Táo Trắng luôn áp dụng chương trình tri ân, khuyến mại cho các khách hàng tin chọn sử dụng dịch vụ của mình thông qua vourche giảm giá 10% cho tất cả các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1 từ 3 – 6 tháng

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả sửa chữa, thay thế linh kiện tại Táo Trắng nhờ chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 3 – 6 tháng, tùy từng trường hợp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời