Thay micro Apple Watch Ultra chính hãng giá bao nhiêu? Nếu đang thắc mắc về vấn đề này và cần được gợi ý địa chỉ thay uy tín, hãy cùng tham khảo ngay nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

thay-micro-apple-watch-ultra (1)

1. Giá thay micro Apple Watch Ultra chính hãng hiện nay

PHÂN LOẠI

THAY MIC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

2. Những lưu ý khi thay micro Apple Watch Ultra

Người dùng Apple Watch Ultra cần hết sức cẩn trọng khi mang thiết bị này đi sửa, thay micro hay bất cứ linh kiện nào khác bởi hiện nay, vấn nạn đánh tráo linh kiện, “hét giá”, sử dụng linh kiện nhái… là rất nhức nhối. Tốt hơn hết, để bảo vệ cho thiết bị và quyền lợi của mình thì dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên tham khảo:

– Tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dịch vụ uy tín

Không nên chủ quan, qua loa trong việc chọn trung tâm dịch vụ thay thế, sửa chữa Apple Watch Ultra hay bất kỳ dòng Apple Watch nào khác. Để tránh chọn phải trung tâm dịch vụ không đảm bảo uy tín, trở thành nạn nhận của việc “hét giá”, luộc đồ hay các hành vi gian lận khác, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Có thể tham khảo sự giới thiệu của bạn bè, người thân, hoặc tìm kiếm review trên các diễn đàn công nghệ uy tín, các hội, nhóm những người sử dụng Apple Watch.

Tốt hơn hết là chỉ nên tin chọn các trung tâm đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, có quy mô, chuyên nghiệp. Tránh các cửa hàng nhỏ lẻ, mới mở để không gặp phải cảnh “tiền mất tật mang” do tay nghề thợ yếu kém, không có uy tín.

– Nên thay thế, sửa chữa lấy ngay

Dù nhu cầu của bạn là sửa chữa hay thay mới micro Apple Watch Ultra thì trước vấn nạn đánh tráo linh kiện, “luộc đồ” như hiện nay, chúng ta cũng nên yêu cầu quy trình sửa chữa, thay thế diễn ra dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng và lấy ngay, không để qua buổi, qua ngày. Việc “khuất mắt trông coi” sẽ dễ dẫn đến nguy cơ bị đánh tráo linh kiện, “luộc đồ” cao hơn gấp nhiều lần.

– Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng

Để đảm bảo sự tương thích cao nhất, mang lại trải nghiệm trơn tru nhất cũng như bảo vệ cho tuổi thọ sử dụng của linh kiện và toàn thiết bị thì tốt hơn hết, chúng ta chỉ nên tin chọn linh kiện chính hãng, tuyệt đối nói không với các linh kiện hàng tàu, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tốt hơn hết là trước khi đi đến quyết định thay thế, sửa chữa, bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ tình trạng và xuất xứ của linh kiện sẽ được sử dụng để thay thế, sau đó ký tên lên linh kiện nếu đồng ý sử dụng dịch vụ để tránh bị đánh tráo trong quá trình thợ sửa chữa, thay thế.

– Hỏi rõ báo giá và chính sách bảo hành trước khi thay thế, sửa chữa

Để tránh bị “hét giá”, phát sinh thêm các khoản vô lý thì trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ, bạn nên hỏi rõ chi tiết bảo giá, làm rõ xem đó đã phải là con số cuối cùng hay chưa và có phát sinh thêm khoản nào khác không? Ngoài ra, hãy hỏi rõ chính sách bảo hành để chắc chắn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, được bảo vệ quyền lợi hợp lý.

thay-micro-apple-watch-ultra (1)

3. Địa chỉ thay micro Apple Watch Ultra

Khi có nhu cầu thay micro Apple Watch Ultra nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, Táo Trắng chính là một trong những trung tâm dịch vụ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn.

Táo Trắng là đơn vị đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện, thay pin cho các dòng Apple Watch. Trong nhiều năm qua, chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định bởi chính sự tin yêu, ủng hộ và gắn bó của đông đảo khách hàng.

Đến với Táo Trắng, bạn sẽ được:

– Hỗ trợ kiểm tra máy, vệ sinh, sửa chữa, thay pin, thay thế linh kiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp.

– Tư vấn miễn phí, báo giá chính xác, cam kết không phát sinh.

– Cam kết linh kiện chính hãng, mới 100%.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1.

– Hỗ trợ sửa chữa, thay linh kiện lấy ngay.

– Hỗ trợ giao nhận 2 chiều.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời