Lỗi hỏng micro trên các dòng Apple Watch nói chung và trên Apple Watch series 8 nói riêng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm của người dùng, gây khó chịu và bất tiện vì khi thực hiện nghe gọi, tín hiệu giọng nói sẽ không được truyền đi hoặc bị rè, nghe không rõ. Việc thay mới vì thế là cấp bách. Vậy thay micro Apple Watch series 8 ở đâu để được đảm bảo chính hãng giá tốt nhất? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

thay-micro-apple-watch-series-8

1. Khi nào cần thay micro Apple Watch series 8?

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng micro trên Apple Watch series 8 và cần được thay mới:

– Apple Watch series 8 bị rơi từ trên cao, va đập mạnh.

– Apple Watch series 8 bị vô nước hoặc tiếp xúc thường xuyên với bụi bẩn, độ ẩm cao, lâu ngày không được vệ sinh khiến cho bụi kẹt vào các lỗ của micro.

Trong trường hợp Apple Watch series 8 bị nhỏ tiếng do không được vệ sinh thường xuyên, bạn chỉ cần lấy tăm bông để vệ sinh lớp bụi ám ở phần lưới cản bụi của loa là có thể khắc phục được tình trạng.

2. Thay micro Apple Watch series 8 có làm mất khả năng chống nước của máy không?

Trên các dòng Apple Watch đều được nhà sản xuất trang bị tính năng chống nước để hạn chế các lỗi khi thiết bị tiếp xúc với nước. Tuy nhiên trong quá trình tháo máy ra để sửa chữa, thay thế linh kiện, việc thao tác không đúng kỹ thuật có thể sẽ làm mất đi tính năng chống nước của máy. Ngoài ra, kể cả khi thao tác đúng kỹ thuật nhưng sau cùng, kỹ thuật viên lại không dán thêm một lớp kéo chống nước ho phần màn hình và sườn vỏ máy thì nguy cơ khiến thiết bị mất đi khả năng chống nước cũng rất cao. Do vậy muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả thì tốt hơn hết là khách hàng cần tìm hiểu kỹ để chọn được các trung tâm dịch vụ đảm bảo uy tín.

thay-micro-apple-watch-series-8

3. Táo Trắng – trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay micro Apple Watch series 8 uy tín tại HCM

Tại thị trường TP HCM, không khó để bạn có thể tìm kiếm được hàng loạt địa chỉ sửa chữa, thay thế phụ kiện Apple Watch series 8. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng để mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất cũng như hiệu quả sửa chữa, thay thế cao cùng mức giá hợp lý nhất.

Trong trường hợp này, Táo Trắng là một trong những đơn vị mà mọi khách hàng đều có thể tin chọn bởi:

– Đội ngũ ky thuật viên nhiều năm kinh nghiệm

Tại Táo Trắng, khách hàng được hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với tối thiểu 5 năm trong nghề, chính vì vậy đảm bảo sẽ không xảy ra sai sót, không phát sinh lỗi mới, mang lại hiệu quả sửa chữa cao nhất.

– Quy trình kiểm tra, thay thế trực tiếp

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Táo Trắng sẽ được trực tiếp giám sát quy trình dịch vụ từ A – Z và lấy ngay sau từ 45 – 60 phút, mang lại sự yên tâm không bị đánh tráo linh kiện hay chờ đợi qua ngày.

– Linh kiện đảm bảo chính hãng 100%

Táo Trắng cam kết sử dụng linh kiện chính hãng 100% với giá tốt nhất. Trước khi thay thế, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên chứng minh rõ nguồn gốc, hiện trạng của linh kiện.

– Giá cả minh bạch

Việc báo giá được tiến hành ngay sau khi kiểm tra máy và đưa ra phương án sửa chữa. Táo Trắng cam kết minh bạch, hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ khoản nào sau lần đầu báo giá.

– Bảo hành thay mới 1 đổi 1

Sử dụng dịch vụ thay micro tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được cam kết bảo hành lỗi 1 đổi 1.

– Hoàn phí 100%

Táo Trắng cam kết hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, hiệu quả sửa chữa trong tuần đầu tiên.

Mọi thông tin chi tiết cũng như báo giá cụ thể vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn thêm.

ĐT

Trả lời