Để được hỗ trợ thay micro Apple Watch series 8 chính hãng với giá rẻ nhất và lấy ngay mà không cần phải đợi lâu, Táo Trắng chính là trung tâm dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua.

thay-micro-apple-watch-series-8

1. Vì sao nên thay micro Apple Watch series 8 tại Táo Trắng?

Giữa rất nhiều trung tâm, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ thay micro Apple Watch, Táo Trắng là lựa chọn nên được ưu tiên hàng đầu bởi những lý do sau:

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm làm nghề, cùng với uy tín đã dày công gầy dựng, Táo Trắng hiểu rõ ràng nguồn lực nhân sự luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu đổi với bất kỳ dịch vụ nào. Chỉ khi sở hữu nguồn lực nhân sự chuyên nghiệp thì mới có thể vận hành hiệu quả quy trình làm việc khoa học, từ đó mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chính vì vậy, Táo Trắng luôn cực kỳ khắt khe trong việc tuyển chọn nhân sự kỹ thuật viên – lực lượng chủ chốt trong việc mang lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, để được đứng vào hàng ngũ của Táo Trắng để phụng sự phục vụ khách hàng, mỗi kỹ thuật viên đều phải đáp ứng tiêu chí từ 5 năm kinh nghiệm tay nghề thực tế trở lên.

Điều đó có nghĩa là khi lựa chọn dịch vụ thay micro hay bất cứ gói dịch vụ nào khác do Táo Trắng cung cấp, khách hàng cũng sẽ được phục vụ, hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp hàng đầu, đảm bảo không xảy ra tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què”, phát sinh lỗi mới do tay nghề kỹ thuật yếu hay chẩn đoán lỗi sai.

– 2 chi nhánh lớn, hiện đại và thuận tiện

Hiện tại, với uy tín đã gầy dựng được cũng như chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng suốt nhiều năm qua cùng sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, dịch vụ thay micro Apple Watch tại Táo Trắng ngày càng phát triển và mở ra 2 chi nhánh lớn tại 2 quận trung tâm là Bình Thạnh và Quận 10, đáp ứng tốt nhu cầu thay linh kiện, thay pin, sửa chữa Apple Watch của đông đảo khách hàng, đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại.

2 chi nhánh cửa hàng của Táo Trắng đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, thoáng mát, rộng rãi, chắc chắn mang lại cho khách hàng trải nghiệm dễ chịu, chất lượng nhất khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Dịch vụ thay micro tại Táo Trắng còn mang lại sự thuận tiện cao hơn nữa cho khách hàng khi áp dụng chính sách hỗ trợ giao nhận tận nơi. Khách hàng không sắp xếp được thời gian, khó khăn trong việc đi lại hoặc vì bất kỳ lý do nào đó không thể trực tiếp tới cửa hàng để sử dụng dịch vụ thì có thể đăng ký để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ giao nhận tận nơi với mức phí cực kỳ thấp.

Nhiều năm qua, do chất lượng dịch vụ tốt, trung thực nên Táo Trắng luôn được khách hàng tin chọn, gửi gắm. Đây chính là lý do cho sự ra đời và ngày càng phát triển của chính sách hỗ trợ giao nhận tận nơi, khi khách hàng không ngại “khuất mắt trông coi” do không thể trực tiếp chứng kiến quá trình sửa chữa, thay thế.

Cam kết linh kiện chính hãng

Tại Táo Trắng, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng. Trong quá trình tư vấn dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ xuất xứ và tình trạng linh kiện cho khách hàng. Đặc biệt, nếu khách hàng phát hiện linh kiện nhái, không chính hãng, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền và đền bù gấp đôi giá trị máy.

– Thay lấy ngay chỉ sau 45 phút

Với sự hỗ trợ tận tình của các kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, việc thay micro Apple Watch series 8 sẽ diễn ra và hoàn thành chỉ sau từ 45 – 60 phút, dưới sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng, đảm bảo không phải đợi lâu, không xảy ra tình trạng đánh tráo linh kiện.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1

Với chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng, khách hàng sẽ càng yên tâm hơn nữa khi giao phó thiết bị của mình cho chúng tôi.

thay-micro-apple-watch-series-8

2. Chi phí thay micro Apple Watch series 8 tại Táo Trắng

PHÂN LOẠI

THAY MIC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời