Thay micro Apple Watch series 6 ở đâu để được đảm bảo chính hãng, lấy ngay và giá tốt nhất? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ uy tín.

1. Một số lưu ý khi thay micro Apple Watch series 6

Khi thay micro Apple Watch series 6 hay cho bất kỳ dòng Apple Watch nào khác, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn không thể bỏ qua:

– Ưu tiên dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm

Để có được trải nghiệm tốt nhất, hài lòng và hiệu quả nhất khi thay micro Apple Watch series 6, chúng ta nên tìm hiểu kỹ và chỉ nên ưu tiên các cửa hàng dịch vụ đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Lý do là vì với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, họ không những xây dựng được cho mình quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, mà còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, từ đó đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả sửa chữa, thay thế tốt nhất, tối ưu thời gian và chi phí hiệu quả nhất, không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

– Yêu cầu thay trực tiếp lấy ngay

Hiện nay, vấn nạn đánh tráo linh kiện trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện thiết bị điện tử rất nhức nhối. Nguy cơ bị đánh tráo linh kiện sẽ cao hơn nhiều nếu khách hàng để thiết bị ở cửa hàng qua đêm, nhiều ngày, không trực tiếp giám sát quy trình thay thế.

Chính vì vậy, để bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của mình và vì sự an toàn của đồng hồ, tốt hơn hết bạn nên yêu cầu quy trình thay lấy ngay và khách hàng chính là người trực tiếp giám sát quy trình thay thế đó.

– Kiểm tra kỹ xuất xứ linh kiện

Chỉ linh kiện chính hãng, theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất mới đảm bảo sự tương thích hoàn hảo, mang lại hiệu suất hoạt động tốt nhất, tuổi thọ sử dụng cao nhất và không tiềm ẩn các rủi ro làm ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ của thiết bị. Chính vì vậy khi thay micro Apple Watch series 6, bạn nên dành thời gian kiểm tra kỹ xuất xứ của linh kiện, chỉ ưu tiên sử dụng hàng chính hãng, nói không với hàng nhái, kém chất lượng.

Hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và tình trạng của linh kiện trước khi tiến hành thay thế, đi kèm theo là cam kết chịu trách nhiệm đền bù nếu phát hiện linh kiện nhái.

– Hỏi rõ báo giá và chính sách bảo hành

Trước khi đồng ý thay micro Apple Watch series 6, hãy hỏi rõ báo giá và chính sách bảo hành của cửa hàng dịch vụ. Điều này nhằm chắc chắn rằng sẽ không có bất kỳ phát sinh nào, giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn, chủ động hơn. Ngoài ra, chính sách bảo hành hợp lý cũng góp phần bảo vệ tốt hơn cho quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ.

thay-micro-apple-watch-series-6-lay-ngay

2. Thay micro Apple Watch series 6 ở đâu lấy ngay?

Để chắc chắn được hỗ trợ thay micro Apple Watch series 6 lấy ngay, Táo Trắng chính là trung tâm dịch vụ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin chọn.

Táo Trắng là đơn vị đã có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch hiện đang có trên thị trường. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín gầy dựng được, chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng, trở thành 1 trong số các địa chỉ được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực. Đây chính là tiền đề cho sự ra đời và phát triển của 2 chi nhánh lớn, đầu tư hiện đại và luôn tấp nập khách hàng tại Quận 10 và Bình Thạnh.

Táo Trắng cam kết:

– Quy trình thay trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng, hoàn tất sau từ 45 – 60 phút.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%.

– Hỗ trợ kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí.

– Giảm 50% chi phí vệ sinh chuyên sâu.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1.

3. Giá thanh micro Apple Watch hiện nay

PHÂN LOẠI

THAY MIC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời