Cần thay micro Apple Watch series 5 chính hãng giá rẻ nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị dịch vụ nào? Chi phí hiện nay ra sao? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để giải đáp 2 thắc mắc quan trọng trên.

thay-micro-apple-watch-series-5-lay-ngay

1. Nên thay micro Apple Watch series 5 ở đâu?

Không khó để bạn có thể tìm được các cửa hàng sửa chữa, thay micro Apple Watch series 5 bởi hiện nay, nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Apple Watch nói chung và Apple Watch series 5 là rất lớn. Tuy nhiên, nếu để chắc chắn được hỗ trợ tận tâm, hiệu quả nhất, không gian lận và giá tốt nhất, đảm bảo chính hãng… thì Táo Trắng chính là sự lựa chọn mà mọi khách hàng nên ưu tiên lựa chọn hàng đầu:

– Bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch series 5 được đông đảo khách hàng biết đến, tin chọn, gắn bó và đánh giá cao bởi bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong hành trình hơn 10 năm đồng hành, phục vụ khách hàng, chúng tôi đã khẳng định được năng lực, uy tín của mình thông qua sự tin yêu của khách hàng mà bằng chứng xác thực rõ rệt nhất đó chính là sự mở rộng, phát triển của 2 cơ sở lớn nằm tại 2 quận trung tâm Tp HCM và Bình Thạnh và quận 10.

Chặng đường hơn 10 năm cũng là quãng thời gian đủ để minh chứng cho hiệu quả của chất lượng dịch vụ và độ bền của linh kiện mà chúng tôi thay thế. Chỉ khi thực sự mang lại hiệu quả, sự hài lòng cho khách hàng, thương hiệu Táo Trắng mới đủ cơ sở để tồn tại, phát triển với 2 chi nhánh lớn và hiện đại như hiện nay.

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề giúp chúng tôi xây dựng và sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Trong đó, đóng vai trò nòng cốt chính là bộ phận kỹ thuật viên lành nghề, đáp ứng tốt tiêu chí tuyển dụng tối thiểu trên 5 năm kinh nghiệm thực tế. Điều đó có nghĩa là lựa chọn dịch vụ thay micro Apple Watch series 5 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất, không phải đối mặt với nỗi lo tay nghề non kém gây ra các hậu quả như chẩn đoán sai lỗi, thay thế không đúng kỹ thuật, phát sinh lỗi mới.

– Tư vấn và vệ sinh miễn phí

Đến với dịch vụ thay micro Apple Watch series 5 tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, vệ sinh máy miễn phí. Nếu chọn vệ sinh chuyên sâu, khách hàng sẽ được giảm tới 50% chi phí, giúp tiết kiệm hiệu quả hơn nhiều so với việc sử dụng đơn lẻ các dịch vụ khác nhau.

– Thay trực tiếp lấy ngay

Dịch vụ thay micro Apple Watch series 5 tại Táo Trắng hỗ trợ khách hàng thay trực tiếp lấy ngay chỉ sau từ 45 – 60 phút, khách hàng không cần phải đợi qua ngày, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đi lại nhiều lần, không cần phải lo ngại về nguy cơ bị đánh tráo linh kiện do “khuất mắt trông coi”.

– Cam kết chính hãng

Thay micro Apple Watch series 5 tại Táo Trắng, khách hàng được cam kết linh kiện chính hãng, mới 100%. Ngay khâu tư vấn, khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết thông tin về nguồn gốc xuất xứ, tình trạng của linh kiện được sử dụng để thay thế. Táo Trắng cam kết hoàn tiền về đền bù gấp đôi giá trị máy nếu phát hiện linh kiện không chính hãng.

– Hỗ trợ giao nhận 2 chiều

Khách hàng không có thời gian hoặc vì bất kỳ lí do nào đó không tới trực tiếp tới cửa hàng để sử dụng dịch vụ, Táo Trắng sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi với chi phí thấp nhất.

– Bảo hành 1 đổi 1

Với linh kiện chính hãng, mới 100% và trình độ tay nghề kỹ thuật viên, chúng tôi tự tin áp dụng chính sách bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 3 – 6 tháng.

thay-micro-apple-watch-series-5-lay-ngay

2. Chi phí thay micro Apple Watch series 5 hiện nay

Dưới đây là chi tiết bảng giá thay micro Apple Watch series 5 tại Táo Trắng để khách hàng tham khảo. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ giao nhận tận nơi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

PHÂN LOẠI

THAY MIC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời