Thay micro Apple Watch series 4 ở đâu uy tín? Nếu đang phân vân không biết nên chọn trung tâm dịch vụ nào khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được lựa chọn sáng suốt nhất.

thay-micro-apple-watch-series-4 (1)

1. Những lưu ý khi chọn dịch vụ thay micro Apple Watch series 4

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch, tuy nhiên cần nhớ rằng không phải bất kỳ sự lựa chọn nào cũng sẽ dẫn dắt bạn tiếp cận chính xác đơn vị chắc chắn có đủ năng lực và uy tín, mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Chính vì vậy, dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ thay micro Apple Watch series 4, nhằm giúp bạn chọn được địa chỉ uy tín nhất:

– Tìm hiểu bề dày kinh nghiệm

Lưu ý quan trọng đầu tiên khi chọn dịch vụ sửa chữa, thay thế micro Apple Watch series 4 chính là hãy tìm hiểu về kinh nghiệm của họ. Nên ưu tiên những đơn vị đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm để chắc chắn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Những đơn vị đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, dày công gầy dựng uy tín của mình qua hành trình nhiều năm thường rất cẩn trọng trong việc tuyển dụng kỹ thuật viên, giúp bạn có được trải nghiệm an toàn hơn, không lo bị chẩn đoán sai lỗi, không lo Apple Watch series 4 bị phát sinh thêm lỗi mới do tay nghề kém hay bất cẩn.

Không nên chọn các trung tâm dịch vụ mới mở, chưa có bề dày kinh nghiệm bởi sẽ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Tốt hơn hết không nên biến mình thành “chuột bạch” khi trở thành những người đầu tiên trải nghiệm chất lượng dịch vụ từ họ.

– Tham khảo kỹ báo giá, chính sách, các cam kết

Ngoài bề dày kinh nghiệm, đừng bỏ qua việc tham khảo ký báo giá, chính sách và các cam kết trước khi sử dụng dịch vụ của họ. Hãy yêu cầu họ báo giá và hỏi rõ xem đó đã phải là con số cuối cùng hay chưa? Có phát sinh thêm bất cứ khoản nào hay không? Điều này rất quan trọng vì hiện nay có không ít các trung tâm sửa chữa thường báo giá ban đầu thấp, sau đó khi hoàn thành xong sửa chữa sẽ tính thêm các khoản khác, ví dụ như công thợ, công kiểm tra máy, vệ sinh máy…

Các chính sách, cam kết cũng cần được làm rõ ngay từ đầu để bảo vệ tối đa cho quyền lợi của bạn. Hãy hỏi rõ xem chính sách bảo hành như thế nào? Họ cam kết ra sao về nguồn gốc xuất xứ và tình trạng của linh kiện được thay thế?

– Ưu tiên các trung tâm lớn, chuyên nghiệp

Tốt hơn hết nên ưu tiên các trung tâm sửa chữa vừa có bề dày kinh nghiệm, vừa có quy mô lớn, toát lên sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên về cửa hàng của họ.

– Hỏi về quy trình làm việc

Hãy hỏi xem quy trình thay micro Apple Watch series 4 sẽ được diễn ra như thế nào? Để chắc chắn không bị đánh tráo linh kiện, không phải mất công đi lại nhiều lần gây phiền phức, mất thời gian thì chúng ta nên ưu tiên các trung tâm có quy trình thay trực tiếp lấy ngay.

2. Táo Trắng – dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện Apple Watch uy tín hàng đầu

Để chắc chắn được hỗ trợ thay micro Apple Watch series 4 chính hãng, uy tín nhất thì Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin chọn:

– Bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm.

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chí tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thực tế.

– Quy trình thay trực tiếp lấy ngay chỉ sau từ 45 – 60 phút, dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng.

– Báo giá chính xác, công khai ngay từ đầu kèm cam kết không phát sinh.

– Cam kết linh kiện chính hãng, mới 100%. Nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ tình trạng, nguồn gốc xuất xứ của linh kiện trước khi thay, và chỉ tiến hành thay thế nếu khách hàng đã hoàn toàn đồng ý.

– Hỗ trợ giao nhận 2 chiều.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1.

3. Bảng giá thay micro Apple Watch series 4 tại Táo Trắng

PHÂN LOẠI

THAY MIC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời