Micro Apple Watch series 2 bị hỏng sẽ khiến cho việc nghe – gọi và sử dụng một số tiện ích âm thanh trên thiết bị trở nên khó khăn hơn, thậm chí là không thực hiện được. Vậy, nên thay micro Apple Watch series 2 ở đâu để được lấy ngay và đảm bảo hiệu quả nhất? Chi phí hết bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

thay-micro-apple-watch-series-2-lay-ngay (2)

1. Khi nào cần thay micro Apple Watch series 2?

Không phải bất cứ lúc nào Apple Watch series 2 gặp vấn đề về micro thì người dùng cũng đều cần phải mang đồng hồ đi thay micro mới. Trong một số trường hợp, nguyên nhân dẫn đến những trục trặc trên micro cũng có thể đến từ IC âm thanh. Vậy, những dấu hiệu nào cho thấy nên đưa Apple Watch series 2 đi kiểm tra để được thay micro? Dưới đây là những biểu hiện phổ biến nhất:

– Apple Watch series 2 không thu được âm thanh khi thực hiện cuộc gọi. Nghĩa là đầu dây bên kia sẽ không thể nghe được bạn nói gì.

– Siri không hiểu, không thực hiện được các thao tác theo yêu cầu mà người dùng đưa ra.

– Apple Watch series 2 phát ra âm thanh bị rè, ngắt quãng, khiến cho người dùng không thể nghe rõ tiếng khi thực hiện gọi facetime.

– Apple Watch series 2 không thực hiện được các cuộc ghi âm bằng micro.

Khi thấy Apple Watch series 2 xuất hiện các hiện tượng, dấu hiệu như trên, bạn cần đưa đồng hồ đi kiểm tra, khắc phục ngay để không bị gặp phiền phức, dán đoạn việc sử dụng.

thay-micro-apple-watch-series-2-lay-ngay (2)

2. Vì sao nên thay micro Apple Watch series 2 lấy ngay

Vì sao nên thay micro Apple Watch series 2 lấy ngay? Ngoài tâm lý không muốn chờ đợi do không muốn bị phiền vì dán đoạn việc sử dụng thì chúng ta nên yêu cầu thay micro Apple Watch series 2 lấy ngay bởi những lý do sau đây:

– Tiết kiệm thời gian, công sức cho việc đi lại

Nếu bạn đi thay micro Apple Watch series 2 và được hẹn quay lại vào ngày hôm sau hoặc phải đợi hàng tiếng đồng hồ, qua buổi thì dĩ nhiên là sẽ rất mất thời gian. Khi thời gian quá lâu, chúng ta không thể ngồi đợi để lấy mà thường là sẽ tranh thủ đi việc khác hoặc quay lại lấy sau. Điều này khiến cho người dùng càng mất thời gian và công sức cho việc đi lại. Do vậy, tốt hơn hết là nên yêu cầu kiểm tra, thay lấy ngay nhanh nhất để không phải mất công, mất thời gian đi lại nhiều lần.

– Tránh bị đánh tráo linh kiện

Hiện nay, vấn nạn đánh tráo linh kiện tại các trung tâm sửa chữa, thay thế linh liện các thiết bị điện tử, máy móc diễn ra rất nhức nhối. Nguy cơ này càng cao hơn khi bạn sử dụng dịch vụ của những đơn vị không đảm bảo uy tín, để thiết bị qua buổi, qua đêm tại cửa hàng.

Có 2 trường hợp: Một là đánh tráo các linh kiện chính hãng kèm theo máy, gọi là “luộc đồ”, thay bằng các linh kiện hàng nhái. Hai là khi tư vấn, bên cung cấp dịch vụ đã giới thiệu và cam kết thay linh kiện chính hãng, nhưng sau đó trong quá trình thay thế, vì không có sự giám sát của khách hàng nên sẽ đánh tráo sang linh kiện khác chất lượng kém hơn, giá thành rẻ hơn nhằm trục lợi.

Chính vì vậy, để không trở thành nạn nhân của nạn đánh tráo linh kiện thì người dùng nên bảo vệ thiết bị của mình bằng cách yêu cầu thay lấy ngay, dưới sự chứng kiến trực tiếp của chính khách hàng.

Thông thường, việc thay micro Apple Watch series 2 sẽ không mất nhiều thời gian, chỉ diễn ra và hoàn thành trong khoảng từ 45 – 60 phút. Do vậy một khi đã xác định thay thế thì bạn nên sắp xếp thời gian để yêu cầu thay lấy ngay và trực tiếp giám sát quá trình thay thế đó.

3. Nên thay micro Apple Watch series 2 lấy ngay ở đâu?

Để được hỗ trợ thay micro Apple Watch series 2 lấy ngay, nhanh nhất thì Táo Trắng chính là một trong những địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy.

Táo Trắng đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch. Với trang bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng nguồn linh kiện chính hãng luôn có sẵn, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thay thế, hoàn thiện chỉ sau từ 45 – 60 phút, quy trình thay thế sẽ diễn ra trực tiếp dưới sự giám sát của khách hàng.

Táo Trắng cam kết:

– Tư vấn, báo lỗi chính xác.

– Linh kiện chính hãng, mới 100%.

– Báo giá công khai, cam kết không phát sinh.

– Bảo hành lỗi 1 đổi 1;

– Ưu đãi 50% chi phí vệ sinh.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT

Trả lời