Nguyên nhân vì sao mic trên Apple Watch series 2 không hoạt động? Có các cách nào để thử tự khắc phục, trường hợp cần thay mới thì nên thay ở đâu để đảm bảo linh kiện chính hãng giá tốt? Chi phí ra sao? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

thay-micro-apple-watch-series-2

1. Khi nào cần thay micro Apple Watch series 2?

– Siri không nghe hoặc không hiểu yêu cầu của bạn.

– Bộ đọc chính tả bị lỗi, không hoạt động.

– Không thể thực hiện được các bản ghi âm.

– Chức năng nghe gọi trên Apple Watch series 2 không bình thường.

– Âm thanh Apple Watch bị rè, ngắt tiếng.

Các biểu hiện trên đều cho thấy rằng mic trên Apple Watch series 2 đang bị trục trặc. Nguyên nhân có thể là do lỗi đến từ một số ứng dụng không hoạt động hoặc do mic đã bị hỏng. Chính vì vậy để tiếp tục sử dụng, chúng ta cần mang đồng hồ đi kiểm tra và thay loa. Tuy nhiên trước khi mang Apple Watch series 2 đi sửa, bạn có thể thử một số cách tự khắc phụ như sau:

Cách 1: Vệ sinh máy

Việc vệ sinh mặt đồng hồ, nút Digital Crown và dây đeo định kỳ với tần suất ít nhất 2 tuần 1 lần sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, các chất kết dính, mảnh vụn – những yếu tố gây ra ảnh hưởng tới chất lượng, khả năng hoạt động của mic. Có thể bạn không biết rằng đồng hồ lâu ngày không vệ sinh, bị bụi bặm bám nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của mic. Chính vì vậy nếu đồng hồ lâu ngày chưa được vệ sinh thì hãy thử làm sạch lại xem kết quả như thế nào?

Cách 2: Cập nhật Firmware mới

Khi mic gặp vấn đề, hãy thư cập nhật lại Firmware bằng cách thực hiện lệnh: Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm trên đồng hồ và điện thoại của bạn.

Khi đã thử với các cách trên và hơn thế nữa nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện thì chứng tỏ, không còn cách nào khác ngoài thay micro mới cho đồng hồ. Đây chính là giải pháp cuối cùng, nhanh chóng và hiệu quả triệt để.

thay-micro-apple-watch-series-2

2. Dịch vụ thay micro Apple Watch series 2 chính hãng uy tín

Khi đi đến quyết định thay mới micro cho Apple Watch series 2 nhưn bạn vẫn đang băn khoăn không nên lựa chọn trung tâm dịch vụ nào để được đảm bảo hiệu quả cũng như sự hài lòng cao nhất thì Táo Trắng chính là một trong những đơn cử có thể tin chọn.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin chọn và đánh cao trong suốt hơn 10 năm qua bởi:

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Táo Trắng hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tiêu chí tuyển chọn nguồn lực nhân sự có ít nhất 5 năm kinh tay nghề thực tế. Do vậy lựa chọn Táo Trắng, khách hàng luôn yên tâm về kết quả sửa chữa, thay thế, không lo báo sai lỗi, thao tác không đúng kỹ thuật làm phát sinh thêm lỗi mới.

– Quy trình kiểm tra, thay thế trực tiếp lấy ngay

Tại Táo Trắng, khách hàng sẽ được phục vụ với quy trình kiểm tra, thay thế trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng. Điều này nhằm giúp khách hàng an tâm rằng sẽ không xảy ra tình trạng luộc đồ, đánh tráo linh kiện.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Với các khách hàng bận rộn, không tiện sắp xếp thời gian tới tận nơi để sử dụng dịch vụ, Táo Trắng sẽ hỗ trợ với chính sách giao nhận tận nơi.

Táo Trắng cam kết:

– Linh kiện chính hãng 100%

Tất cả các phụ kiện được ử dụng đều đảm bảo chính hãng 100%, mới nguyên. Trước khi đi đến quyết định thay thế, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ chứng minh rõ tình trạng hoàn toàn mới và nguồn gốc xuất xứ chính hãng của linh kiện cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền lên đến 200% nếu khách hàng phát hiện linh kiện cũ, hàng bãi, không chính hãng.

– Báo giá công khai, không phát sinh

Trước khi khách hàng đi đến quyết định thay thế, chúng tôi sẽ báo giá chính xác, cam kết không phát sinh.

– Nói không với luộc đồ, đánh tráo linh kiện

– Bảo hành từ 3 – 6 tháng

– Hoàn tiền nếu không hài lòng với hiệu quả

3. Bảng giá thay micro Apple Watch series 2

ĐT

Trả lời