Thay micro Apple Watch series 1 ở đâu tốt nhất? Đặc biệt là với những thị trường vốn có rất nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa Apple Watch như hiện nay? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

thay-micro-apple-watch-series-1 (2)

1. Những lưu ý khi chọn dịch vụ thay micro Apple Watch series 1

Khi Apple Watch Series gặp vấn đề với bộ phận micro, để được kiểm tra và thay thế, người dùng có các tùy chọn khác nhau về đơn vị cung cấp dịch vụ như: đến tại cửa hàng chính hãng của Apple Watch, đến các cửa hàng được Apple ủy quyền, hoặc sử dụng dịch vụ của bên thứ 3, là các trung tâm dịch vụ tự mở.

Nếu Apple Watch series 1 còn thời hạn bảo hành, việc đưa đến cửa hàng chính hãng hoặc các cửa hàng được ủy quyền là lựa chọn an toàn, đảm bảo chắc chắn rằng thiết bị sẽ được kiểm tra, báo lỗi chính xác và khắc phục hiệu quả nhất bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, ở trường hợp Apple Watch series 1 bị hết thời hạn bảo hành, việc đưa đến cửa hàng chính hãng hoặc các cửa hàng được ủy quyền thường sẽ mất phí cao hơn. Ngoài ra, người dùng còn có thể phải mất thời gian chờ đợi qua ngày. Chính vì vậy, lựa chọn phù hợp hơn đó chính là sử dụng dịch vụ của bên thứ 3.

Khi quyết định sử dụng dịch vụ được cung cấp từ bên thứ 3, người dùng cần hết sức cẩn thận để không chọn nhầm các cửa hàng không có uy tín, tay nghề không được đảm bảo, khiến cho Apple Watch phải đối mặt với tình trạng phát sinh thêm lỗi mới, không khắc phục triệt để được tình trạng đang gặp phải, hoặc bị đánh tráo linh kiện, thay thế linh kiện không chính hãng.

Do vậy, lưu ý là nên tìm hiểu kỹ, ưu tiên các cửa hàng dịch vụ đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, nhận được đánh giá tốt từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, đi kèm là các chính sách, cam kết rõ ràng ngay từ đầu về nguồn gốc linh kiện sử dụng, thời hạn bảo hành, chi phí…

2. Địa chỉ thay micro Apple Watch series 1 uy tín nhất

Để được hỗ trợ kiểm tra, thay micro Apple Watch series 1 hiệu quả nhất, Táo Trắng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm. Trong 10 năm qua, nhờ chất lượng dịch vụ hàng đầu, Táo Trắng luôn nhận được sự ủng hộ, tin chọn và gắn bó của đông đảo khách hàng. Từ một cửa hàng nhỏ, dịch vụ của Táo Trắng ngày càng phát triển, mở rộng với 2 chi nhánh cửa hàng lớn tại 2 quận trung tâm là Bình Thạnh và Quận 10.

Đến với Táo Trắng, khách hàng sẽ được hỗ trợ kiểm tra, thay micro Apple Watch series 1 bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tối thiểu 5 năm tay nghề thực tế. Chúng tôi cam kết kiểm tra, báo lỗi chính xác, khắc phục triệt để và hỗ trợ thay thế (nếu cần).

Linh kiện được thay thế tại Táo Trắng luôn đảm bảo là hàng chính hãng 100%, có hóa đơn chứng từ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết nói không với đánh tráo linh kiện, linh kiện đã qua sử dụng, hàng nhái. Bên cạnh đó, vói quy trình thay lấy ngay dưới sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng, hoàn thành sau từ 45 – 60 phút, chúng tôi giúp khách hàng càng yên tâm hơn nữa với sự lựa chọn của mình.

Hiện tại, với chính sách hỗ trợ giao nhận tận nơi, khách hàng ở mọi quận, tỉnh thành đều có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao của Táo Trắng mà không mất thời gian, công sức cho việc đi lại.

thay-micro-apple-watch-series-1 (2)

3. Chi phí thay micro Apple Watch series 1 chính hãng hiện nay

Dưới đây là chi phí thay micro các dòng Apple Watch tại Táo Trắng để khách hàng tiện tham khảo:

PHÂN LOẠI

THAY MIC APPLE WATCH

APPLE WATCH-SERIES 1

450.000đ

APPLE WATCH-SERIES 2

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 3

500.000đ

APPLE WATCH-SERIES 4

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 5

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 6

700.000đ

APPLE WATCH-SERIES 7

800.000đ

APPLE WATCH-SERIES 8

850.000đ

APPLE WATCH-SERIES-SE

600.000đ

APPLE WATCH-SERIES 9

950.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 1

1.200.000đ

APPLE WATCH-ULTRA 2

1.200.000đ

ĐT

Trả lời