Khi có nhu cầu thay mặt kính Apple Watch Ultra lấy ngay, Táo Trắng là một trong những trung tâm dịch vụ mà mọi khách hàng đều có thể an tâm tin chọn. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm và giá thay mặt kính Apple Watch Ultra tại Táo Trắng.

1. Ưu điểm của dịch vụ thay mặt kính Apple Watch Ultra tại Táo Trắng

gia-thay-mat-kinh-apple-watch-ultra

Giữa rất nhiều trung tâm dịch vụ chuyên nhận thay mặt kính các dòng Apple Watch tại TP HCM, Táo Trắng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

– Bề dày nhiều năm kinh nghiệm

Táo Trắng là trung tâm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm. Hành trình hơn 10 năm kiến tạo dịch vụ và chăm sóc khách hàng, uy tín cũng như năng lực của chúng tôi đã được khẳng định, minh chứng bởi sự tin chọn, gắn bó của đông đảo khách hàng. Đây cũng là điều kiện cần để dịch vụ của Táo Trắng tiếp tục phát triển vững mạnh như hiện nay với 2 chi nhánh lớn, đầu tư hiện đại tại 2 quận trung tâm là Bình Thạnh và quận 10.

Tạo Táo Trắng, mọi kỹ thuật viên đều  phải đáp ứng tiêu chí tuyển dụng tối thiểu từ  5 năm kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó trách nhiệm sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng Apple Watch cho chúng tôi mà không lo lắng về nguy cơ phát sinh lỗi mới hay không đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ.

– Kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí

Sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tạo Táo Trắng, bao gồm thay mặt kính Apple Watch Ultra, khách hàng đều có thể yêu cầu kiểm tra, vệ sinh máy để check lỗi. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu.

– Báo giá công khai, cam kết không phát sinh

Táo Trắng cam kết báo giá công khai ngay từ đầu và cam kết tuyệt đối không phát sinh. Ngay sau khi kiểm tra, tư vấn loại kính phù hợp, chúng tôi tiến hành báo giá và chỉ thay thế khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng.

– Hàng chính hãng, mới 100%

Thay mặt kính Apple Watch Ultra tại Táo Trắngm khách hàng được cam kết hàng chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với tình trạng mới 100%. Trước khi tiến hành thay thế, nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ chứng minh rõ nguồn gốc, tình trạng mặt kính trước khi thay để khách hàng yên tâm.

– Thay trực tiếp lấy ngay

Với dịch vụ thay mặt kính Apple Watch Ultra tại Táo Trắng, khách hàng sẽ không phải đợi lâu hay lo lắng về nguy cơ đánh tráo linh kiện. Chúng tôi hiện áp dụng quy trình thay trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng, hoàn thiện chỉ sau từ 20 – 45 phút cho việc thay mặt kính. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra lại để xác nhận tình trạng và chỉ phải thanh toán nếu đã hoàn toàn ưng ý.

– Bảo hành 3 – 6 tháng, lỗi 1 đổi 1

Tại Táo Trắng, khách hàng thay mặt kính Apple Watch Ultra sẽ được bảo vệ quyền lợi bởi chính sách bảo hành 3 – 6 tháng, lỗi 1 đổi 1.

– Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho việc đi lại, Táo Trắng hỗ trợ giao nhận tận nơi với chi phí cực thấp.

– Tặng ngay phiếu giảm giá 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

Khách hàn sử dụng dịch vụ thay mặt kính Apple Watch Ultra tại Táo Trắng sẽ được tặng ngay phiếu giảm giá từ 10 – 20% cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, tiết kiệm hơn nữa chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện cho chiếc đồng hồ thông minh của mính.

gia-thay-mat-kinh-apple-watch-ultra

2. Giá thay mặt kính Apple Watch Ultra tại Táo Trắng

ĐT

Trả lời